Trong chương trình Son môi đỏ, Hà Trí Quang cùng trò chuyện với MC Thanh Thanh Huyền về chủ đề sự thành công của người đàn ông.

Đang xem: đường tình của hà trí quang trước khi sống cùng thanh đoàn

*

Hà Trí Quang bày tỏ quan điểm về sự thành công của người đàn ông

Hà Trí Quang nói từ khi còn là sinh viên, bản thân đã có định nghĩa riêng về sự thành công. Thời điểm đó, anh mong có thể chu toàn cho cuộc sống của bản thân và làm tròn bổn phận với gia đình. Diễn viên Lâu đài tình ái cho rằng càng lớn, mọi người đặt ra mục tiêu thành công càng cao. Tuy nhiên, khi không đạt được, họ lại xem đó là áp lực khiến bản thân bị stress. Anh chia sẻ: “Chúng ta thường nhìn lên mà không nhìn xuống. Dưới chúng ta sẽ có nhiều người mong muốn, ước ao được như mình. Vậy tại sao chúng ta được rồi mà lại nhìn lên quá cao, mà không hoàn thiện bản thân ngay mức mình có thể”.

Về bản thân mình, Hà Trí Quang tiết lộ mọi người nhận xét anh ở thời điểm hiện tại cũng giống như lúc là sinh viên của trường sân khấu, luôn đặt nhẹ sự thành công. Lý giải về điều này, diễn viên Lâu đài tình ái cho hay: “Bản thân cảm thấy đủ là được. Tôi luôn nghĩ rằng cái nôi, cái gốc rễ là gia đình. Nếu gia đình vui vẻ, hạnh phúc thì còn gì bằng nữa. Chúng ta thành công trong công việc nhưng chưa chắc hạnh phúc trong gia đình. Tại sao chúng ta không dung hòa hai cái đó. Chẳng hạn như chúng ta hạnh phúc 10, thành công chỉ có 7 thôi thì hãy xem đó là điểm đến mà chúng ta cần”.

Xem thêm: 10 Truyện Đam Mỹ Hiện Đại Hoàn Hay Nên Đọc, List Đam Mỹ Hiện Đại

*

Hà Trí Quang ghi điểm bởi vẻ ngoài điển trai cùng khả năng diễn xuất ấn tượng

Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của mình, Hà Trí Quang nói mỗi vai diễn mang đến cho anh nhiều bài học tâm đắc, đặc biệt là các vai phản diện. Anh nói: “Trong những vai đó, mình ganh đua, hại nhau để giành được sự thành công. Cuối cùng, khi quay lại không gian riêng tư, mình không có gì. Toàn bộ vật chất xung quanh không giúp được bởi vì cái cần là sự an ủi, sẻ chia. Từ những vai diễn của mình, tôi mới xâu chuỗi về cuộc sống”.

Hà Trí Quang kể thêm nhiều năm trước, anh bị cuốn theo guồng quay công việc để có thể đảm bảo kinh tế lo cho gia đình. Tuy nhiên, chính điều đó khiến nam diễn viên không có thời gian chăm lo cho người thân. “Thời điểm đó, khi trở về với cuộc sống cá nhân thì tôi thấy như mình bị cô lập, buồn nhiều hơn, cảm thấy thiếu thốn tình cảm”, anh nhớ lại.

Xem thêm:

Nam diễn viên nói ở tuổi 30, người đàn ông nên xem lại quãng đường mình đã đi để có những định hướng đúng đắn

Diễn viên 8X cho rằng nếu là một người đàn ông trụ cột mà không lo được cho cha mẹ hay người yêu thì “nên xem lại”. “Tôi không nói bạn phải trở thành đại gia lo chu toàn tất cả mọi thứ quá sức lực của mình. Cái lo ở đây chỉ là những chi tiết nhỏ thôi. Ví dụ như ngày lễ mình chỉ cần một nhánh bông hay dành thời gian cho họ. Là người đàn ông, mình phải làm tròn trách nhiệm với xã hội và với những người mình yêu thương”, anh bày tỏ quan điểm.

#Hà Trí Quang #Diễn viên Hà Trí Quang #Son môi đỏ #sao Việt

Tiêu dùng – Dịch vụ

Mulgeo – Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay từ Hàn Quốc ra mắt tại Việt Nam

Dự báo lợi nhuận phân hoá, ngân hàng nào vẫn giữ phong độ?

MobiFone tuyển 300 kỹ sư IT và chuyên viên CNTT, thu nhập đến 480 triệu đồng

Thư thái ‘sống bên biển’ với Bộ sưu tập đá thạch anh ‘Vũ điệu Đại dương’

Doanh nhân thiện nguyện với các hoạt động vì cộng đồng

Vietcombank 9 lần liên tiếp có mặt trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam

Con cái hiểu công việc của bố mẹ đến mức nào?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *