*
Giới thiệu
*
Tin tức
*
Sản phẩm thương mại dịch vụ
*
Hỗ trợ
*
Thành viên VNPT-Media

Nếu cần thiết đón xem bộ phim này qua screen tivi vào mốc giờ kể trên, mướn bao VinaPhone rất có thể đăng ký gói cước MTV trên hệ thống truyền hình di động MobileTV bằng cách soạn tin: MV gửi 777 (gói ngày, 3.000đ), kế tiếp truy cập http://tv.vinaphone.com.vn, chọn mục Truyền hình, lựa chọn kênh VTV2.

Gói MTV trên khối hệ thống truyền hình di động cầm tay MobileTV gồm tổng cộng tới 35 kênh truyền hình bao hàm nhiều kênh truyền hình tw như Kênh tin tức tổng vừa lòng VTV1, Kênh Khoa học giáo dục đào tạo VTV2, Kênh Thể thao, Giải trí và Thông tin tài chính VTV3; Kênh truyền hình giành riêng cho các dân tộc thiểu số VTV5, Kênh Truyền hình giành cho giới con trẻ VTV6 và các kênh tivi tỉnh/thành, địa phương như: Kênh Truyền hình thủ đô 1 H1, Kênh Truyền hình tp hà nội 2 H2, Kênh vui chơi tổng hợp Đài tivi TP HCM, Truyền hình tp hải phòng THP…

Ngoài giá cước rẻ, cách đăng ký vô cùng 1-1 giản, chương trình truyền hình đa dạng đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ thương mại MobileTV còn có chế độ miễn giá thành cước thuê bao 01 ngày cho quý khách đăng ký sử dụng thương mại dịch vụ lần đầu và miễn 100% cước data 3G/4G để áp dụng dịch vụ. Điều này cũng có nghĩa người theo dõi của truyền hình di động MobileTV dù sẽ ở bất cứ nơi đâu cũng hoàn toàn có thể xem trọn vẹn những chương trình truyền hình mếm mộ mà ko phải lo ngại về cước phí tổn phát sinh.

Bộ phim “Hoàng tử sói” chuyển phiên quanh câu chuyện anh chàng Đỗ Trạch Minh (Trương Hiên Duệ đóng) năm 6 tuổi đang lạc phụ huynh trong một chuyến du lịch. Cậu bé nhỏ đã cứu vãn được một bé sói bà mẹ khi bị thợ săn bắn, từ đó cậu được Vua sói cho bắt đầu làm bộ tộc sói. Mặc dù rời xa buôn bản hội thanh lịch nhưng anh vẫn duy trì được đầy đủ năng lực cần có của bé người, đồng thời giành được những tính năng của loài sói như cấp tốc nhẹn, linh hoạt, thông thạo bẫy săn bắt. Tính cách đơn thuần thẳng thắn tất cả phần ngang ngược.

Bạn đang xem: Hoàng tử sói « đài phát thanh

*

aTình cờ anh cứu sống Điền Mật Mật - một cô gái gặp mặt nạn lúc chụp hình ảnh trong rừng. Sau thời điểm tình cảm nảy nở, Mật Mật chuyển Trạch Minh trở về quả đât loài người. Trong phim, Mật Mật là một cô nàng yếu đuối, nhưng khi Trạch Minh chạm chán chuyện, cô vẫn bất chấp nguy hiểm tới cứu giúp anh, dạy dỗ anh cách không ngừng mở rộng trái tim, phương pháp cư xử lễ phép. Còn anh mang lại cô thấy vẻ đẹp nhất của quả đât hoang dã, dạy cô nhận định và đánh giá con người, gan góc đối mặt với mọi chuyện.

Xem thêm: Top 10 Son Màu Son Đỏ Đất Hợp Với Da Nào, Top 10 Son Màu Đỏ Đất Đẹp Nhất 2022

Ngay tự khi tập phim được ra mắt, sinh sản hình của nam thiết yếu Trương Hiên Duệ đã khiến cho các tín đồ nữ vạc cuồng. Anh được đánh giá không hèn cạnh gì nam giới diễn viên tuy nhiên Joong Ki trong bộ phim truyện đình đám “Cậu bé người sói” từng làm loạn khắp châu Á.

Để gồm những cơ thể thật cuốn hút và nổi bật, đoàn làm phim đã sắp đến xếp tương đối nhiều dụng vậy để nam chính Trương Hiên Duệ rất có thể treo mình trên dây cáp miêu tả những phân cảnh hành vi trong rừng. Anh trung tâm sự rằng bởi vì đây là lần trước tiên treo mình trên cáp, yêu cầu lúc bắt đầu có chút căng thẳng. Nhưng vày đoàn có tác dụng phim đã chuẩn bị các thiết bị rất là an toàn, đề nghị không lâu sau anh ngay tức khắc có xúc cảm mình như Tarzan, bay qua cất cánh lại một biện pháp dễ dàng.

Để hiểu thêm thông tin cụ thể về dịch vụ truyền hình di động cầm tay MobileTV cũng như tìm hiểu về những gói cước khác ngoại trừ gói MTV, khách hàng hàng hoàn toàn có thể truy cập http://tv.vinaphone.com.vn/.

Chúc các bạn có đầy đủ trải nghiệm độc đáo cùng bộ phim truyện “Hoàng tử sói” trên MobileTV!