Em nhỏ bé là kết tinh của tình thương của ba và mẹ, với bất kể ai khoảnh khắc ra đời của một em nhỏ bé rất thiêng liêng với cao quý. Hồ hết đứa con trẻ ra đời luôn gửi gắm nhiều hi vọng, trường đoản cú hào của bố mẹ và cả gia đình. Để kính chào mừng các bạn đón member mới bạn nên sẵn sàng nhiều những lời chúc mừng em nhỏ xíu chào đời, bắt đầu sinh cầu mong mỏi về tương lai tươi vui phía trước.

Bạn đang xem: Thiệp chúc mừng em be mới sinh


*


Tổng hòa hợp lời chúc mừng em bé bỏng chào đời, new sinh hay ý nghĩa nhất

Lời chúc em bé nhỏ mới sinh cho người thân, bạn bè

1. Chúc mừng mái ấm gia đình đón thêm thành viên! Chúc nhỏ xíu ăn nhiều, khỏe mạnh, ngoan xuất sắc và là niềm từ hào của tất cả gia đình.

2. Chào mừng con đến với thế giới này! Chúc bé hay ăn , nệm lớn, vui vẻ, mạnh mẽ khỏe! anh chị em chúc nhỏ nhiều điều giỏi đẹp nhất.

3. Chúc mừng thiên thần nhỏ dại chào đời khỏe khoắn mạnh. Bé yêu hãy luôn luôn khỏe mạnh, như ý và hạnh phúc!

4. Chúc mừng member mới gia nhập gia đình! Chúc nhỏ nhắn khỏe to gan lớn mật và đưa về nhiều niềm vui, tiếng mỉm cười cho các bạn nhé.

5. Chúc mừng em nhỏ xíu đẹp như thiên thần nhỏ! Chúc nhỏ khỏe mạnh, vui vẻ cùng sau này tốt giang. Là niềm từ hào của ba mẹ.

*

6. Happy baby! chào mừng nhỏ cất giờ khóc sinh ra với rứa giới! Chúc nhỏ khỏe mạnh an toàn và học thật xuất sắc nhé.

7. Chào đón thiên thần nhỏ bé bỏng mang đến với khu nhà ở thân yêu. Mong chúc con mọi sự tốt lành mang lại với thiên thần nhỏ dễ thương.


8. Chúc mừng bé yêu đã chào đời! Chúc con vui khỏe, bình an, như mong muốn và hạnh phúc! Chúc bà mẹ của bé thật khỏe cùng vui vẻ nhé!

9. Xin chào mừng nhỏ đã sinh ra khỏe mạnh. Bố mẹ rất vui và ý muốn con luôn khỏe mạnh, an ninh và tài giỏi. Xứng danh là niềm tự hào của cả gia đình! Yêu nhỏ nhiều!

10. Chúc mừng gia đình, chúc mừng chị em đã hạ sinh một bạn con đáng yêu, dễ thương. Cầu mong nhiều điều tốt đẹp đến với con.

Lời chúc em bé nhỏ mới sinh của ba mẹ

1.Thiên thần nhỏ của cha mẹ, quan sát giấc ngủ say mà những mệt mỏi đều dần tan biến chuyển hết. Mẹ chúc con luôn luôn khỏe, ăn nhiều, mau lớn.

2. Kính chào mừng con yêu của người mẹ đến với mái ấm gia đình này. Tuy rằng mệt mỏi mỏi, âu sầu nhưng nhìn nhỏ con cất tiếng khóc chào đời chị em rất vui cùng hạnh phúc. Yêu nhỏ nhiều.

3. Bé yêu lần đầu tiên được chạm chán con ba cảm thấy lạ lẫm và hạnh phúc. Thiên thần nhỏ tuổi giáng trằn là quà tặng đối với cha mẹ. Yêu nhỏ nhiều lắm.

4. Sau 9 mon 10 ngày con yêu của cha mẹ đã kính chào đời. Nhỏ bé con khỏe mạnh mạnh, thông minh, giỏi giang.


*

5. Cục vàng nhỏ xíu bỏng của cha mẹ, con chào đời khỏe mạnh, an toàn ba bà bầu rất vui. Mong rằng bé lớn lên khỏe mạnh mạnh, bình yên và giỏi giang, trở nên niềm từ hào của gia đình.

6. Nhỏ xíu cưng dễ thương dễ thương và đáng yêu đã đến với gia đình chúng ta. Cha chúc cho bé cưng ngủ ngoan, khỏe khoắn mạnh, mau ăn chóng mập và thành đạt.

7. Thấy con sau 9 tháng với bầu, bà mẹ rất vui và hạnh phúc. Bé con của bà mẹ dễ thương, dễ thương và ao ước con khỏe mạnh, bình an.

8. Bé cưng của ba mẹ, bố mẹ vui và hạnh phúc khi bé chào đời. Cha chúc cho bé nhỏ cưng ngủ ngoan, ngoan ngoãn và luôn luôn bình an, khỏe mạnh mạnh.

9. Kính chào mừng nhỏ yêu đến với gia đình này. Nhìn nhỏ con đựng tiếng khóc xin chào đời bà bầu rất vui và hạnh phúc. Yêu bé nhiều.

10. Thiên thần nhỏ đáng yêu vẫn say giấc, con hãy ngoan và ăn đủ để mau lớn. Bà bầu chúc con luôn luôn khỏe, bình an và thành đạt tỏng tương lai.

Xem thêm: Các Điểm Du Lịch Đà Lạt Được Tổng Hợp Đầy Đủ, 40 Cảnh Đẹp Đà Lạt Nhất Định Phải Ghé Trong Đời


Lời chúc ông bà/chú/dì giành riêng cho em nhỏ nhắn mới sinh

1. Con cháu ngoại của ông, ngày cháu ra đời ta lại ghi nhớ đến người mẹ cháu ngày xưa. Mong cháu to lên khỏe khoắn mạnh, tốt giang và luôn xinh đẹp mắt nhất. Yêu cháu.

2. Con cháu cưng của ông bà. ước ao cháu bự lên trẻ trung và tràn đầy năng lượng và ngoan đừng đậm chất ngầu như bố cháu.

3. Dì chúc cháu của bà bự lên khỏe khoắn mạnh. Chúc con cháu ngủ ngoan với bú khỏe.

4. Bác mong rằng con cháu yêu của chưng mau lớn, khỏe mạnh mạnh, luôn vui vẻ và hạnh phúc. Nhỏ bé càng bự càng xinh đẹp.

5. Ông bà chú dì trong gia đình chúc mừng cháu. Ông bà chú dì cháu ăn đủ chóng bự và ngoan ngoãn. Phát triển thành niềm từ hào của gia đình.

*

6. Thiên thần nhỏ của ông bà, nhìn cháu ngủ say thật xứng đáng yêu. Ông bà chúc con luôn khỏe, ăn uống nhiều, mau lớn.


7. Happy baby! kính chào mừng bé cất giờ đồng hồ khóc ra đời đến với rứa giới! Chúc nhỏ vạn sự tốt lành.

8. Chào mừng bé đến với nhân loại này. Ông bà mong muốn con luôn luôn khỏe mạnh, bình an và tài giỏi. Yêu bé nhiều lắm.

9. Sau thời hạn dài trông chờ, con cháu của cô đã cất tiếng khóc ra đời đến với trái đất xinh rất đẹp này. Chúc cháu mau ăn uống chóng lớn, khỏe khoắn mạnh, giỏi giang như phụ huynh cháu.

10. Cháu bé bé dại của ông bà, chúc mang lại cháu ăn uống nhiều nhanh lớn, vẫn là một đứa trẻ dễ dàng thương, ngoan ngoãn.

Lời chúc mừng em bé nhỏ chào đời, new sinh hay ý nghĩa sâu sắc nhất dành riêng cho bố mẹ, ông bà cô dì chú bác bỏ dành tặng cho các nhỏ bé yêu. Xin chào đời là việc kiện đặc trưng của đời người, lưu giữ dành tặng những lời chúc trên cho những người thân yêu của bạn.


Bạn có thể quan tâm:
Bài Liên Quan:
*

Lời chúc buổi chiều xuất sắc lành, đầy yêu thương thươn...


*

Lời chúc buổi trưa hay, chân thành và ý nghĩa giúp nạp năng lượng ngo...


*

Lời chúc cho những người đi nhiệm vụ vui vẻ lên đ...


*

Lời chúc giáng sinh hay ý nghĩa cho chúng ta bè,...


Lời chúc tuyệt và chân thành và ý nghĩa ngày nước ngoài Hạnh phúc


Lời chúc mùng 1 đầu tháng mới những may mắn...


Lời chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất đông đảo thờ...


Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh hay ...


Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Lào


Sự khiếu nại Hot


Gia Đình


Nên Xem


Tìm bí quyết Làm


Xem Nhiều


Bài Mới