Những biểu thị thiếu tập trung và yếu nhát của An Nguy khiến cho huấn luyện viên thất vọng. Vlogger bị chê trách cùng sớm bắt buộc rời game show ở tập 5 The Face, phát sóng ngày 16/7.Bạn đang xem: Thiên an the face

Phạm mùi hương nổi đóa với thí sinh An Nguy hoa khôi Hoàn vũ cấp thiết kiềm chế trước phần diễn đạt thiếu nghiêm túc của thí sinh bự tuổi độc nhất The Face

*

Ngày 25/4, Vlogger An Nguy gia nhập casting công tác The Face - gương mặt thương hiệu trên TP HCM. Cô diện phục trang áo thun, quần jean đơn giản, đầy niềm tin với cách thử thách ở buổi tuyển chọn.

Bạn đang xem: Thiên an the face


*

Được chọn vào trong nhà chung The Face, An Nguy biến thí sinh tiềm năng khi download lượng tín đồ rất lớn. đào tạo và giảng dạy viên Phạm Hương với Lan Khuê đã tranh cãi để giành cô về đội của mình. Tuy nhiên, An Nguy sàng lọc đội của hoa hậu hoàn vũ Việt Nam.

*

Bước vào phần thi chụp ảnh mặt mộc và phục trang dạo phố. An Nguy gây ấn tượng với gương mặt xinh xắn, biểu cảm sinh động mặc dù cho là thí sinh có độ cao thấp bé nhỏ nhất The Face.

*

Hình hình ảnh trang phục dạo phố bị chỉ ra rằng không tương xứng với thí sinh team Phạm Hương. Thần thái và cách tạo vẻ của "chị cả" The Face cũng không được nhận xét cao ở vị trí thi này. Cho dù vậy, Phạm hương vẫn ưu ái gọi cô là "gà chiến" của đội mình.

*

Bước vào phần thi catwalk cùng với bodysuit, An Nguy lộ rõ điểm yếu thiếu khiếp nghiệm. Hoa hậu quê tp hải phòng khá vất vả khi huấn luyện thí sinh. Cho dù vậy, bằng những nỗ lực của mình, An Nguy thứ 1 đi giày cao gót đã vượt qua demo thách.

Trong phần thi trình diễn trang phục tuyệt hảo của NTK chung Thanh Phong, An Nguy sải cách với khuôn mặt bị đánh giá là thiếu cảm xúc, catwalk nhàm chán. Thậm chí xã hội mạng nói một cách khác màn trình diễn của Vlogger như là "đi chợ".

Ở thử thách chụp ảnh quảng cáo nhãn mặt hàng tập 3, An Nguy diễn tả sự thiếu trang nghiêm khi tập luyện. Vào khi các thí sinh khác khá lo lắng với màn chụp hình ảnh trên không, thì "chị cả" nhà tầm thường lại vui đùa - "An bắt buộc đi cứu cố kỉnh giới".

Xem thêm:


Bước vào phần thi chính, An Nguy tỏ ra khiếp sợ khi băn khoăn cách tạo vẻ mềm mại, uyển gửi như đào tạo viên hướng dẫn. Lo lắng với phần thi vụng về của thí sinh to tuổi tốt nhất The Face, Phạm Hương tiến bước sân khấu, thẳng nắn dáng vẻ và liên tục nhắc nhở. Cho dù vậy, An Nguy vẫn không làm xuất sắc như Phạm mùi hương trông đợi, khiến cho nữ giám khảo nổi giận, phệ tiếng: "An đề nghị nghiêm túc. Mặt như kiểu bi thương ngủ đấy, thức giấc dậy đi. Họ không thể tất cả một tấm hình đẹp mắt với khuôn mặt như vậy”.

Bước vào tập 4 - thách thức chụp hình ảnh quảng cáo mắt kính, An Nguy tiếp tục khiến huấn luyện viên của mình thất vọng ở thử thách đồng đội. Khuyết điểm ngoại hình nhỏ tuổi bé với biểu cảm tinh nghịch vốn có ở cô không ăn nhập với đội.

Chứng kiến phần thi của thí sinh 29 tuổi, Phạm Hương giới thiệu những phản hồi thẳng thắn: “Thiên An không giữ lại được phong độ, thậm chí tạo dáng rất trẻ con”, “Bạn ấy không ý thức được phải đổi khác thế làm sao cho phù hợp với nhóm”...

Trong hầu hết thử thách, Phạm Hương luôn luôn vất vả lí giải An Nguy. Cho dù vậy, cô vẫn không triệu tập và dậm chân trên chỗ.

Trong đầy đủ bức ảnh đồng đội, hình hình ảnh Thiên An luôn luôn lép vế, tạo dáng của cô không ăn nhập với bè đảng và ý tưởng hình ảnh.

Bước vào vòng loại trừ, thiếu nữ Vlogger nỗ lực kìm nén cảm giác và không thích tỏ ra xứng đáng thương. "Mình sống lại tốt không phụ thuộc vào kỹ năng chứ không tỏ ra cực khổ để rước lòng thương từ bỏ giám khảo", cô nói.

Hành trình mờ nhạt của An Nguy trên The Face Phạm hương thơm An Nguy hoa khôi Hoàn vũ An Nguy mờ nhạt sinh sống The Face Vlogger An Nguy Phạm hương thơm

Phạm Thị Hương


Hà Hồ, Phạm Hương, Lan Khuê trổ tài vũ đạo làm việc The Face

2 -2 224

Trong một thách thức ở chương trình, ba giảng dạy viên thuộc ngẫu hứng biểu hiện màn vũ đạo sôi động.


sỹ tử The Face tươi trẻ với trang phục bước chân xuống phố

0 1714


Ngắm dáng vẻ 11 thí sinh The Face với bodysuit

1 4 -3 1519

Với chế tạo ra hình khỏe khoắn khoắn, làm chủ hình thể với biểu cảm, Mai Ngô vượt hai đối thủ nặng ký Lily Nguyễn, Khánh Ngân để giành thành công ở demo thách cá thể trong tập 4 The Face.