Ba gương mặt sáng giá tuyệt nhất của show The Face Online vừa mới được xướng tên. Họ sẽ được đặc bí quyết vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021


Mới đây, đứng top 14 thí sinh xuất sắc duy nhất của The Face Online vẫn lộ diện. Vào đó, cha thí sinh được cách thẳng vào vòng chọn đội của The Face Vietnam 2021 gọi tên quang Tuấn (team Quỳnh Anh, Cao Ngân), Thanh trung ương (team thoa Anh, Nguyễn Hợp) và Mỹ Khôi (team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang).

Bạn đang xem: The face vietnam 2017

Tình cụ cục diện 3 đội luôn luôn xoay chuyển, sinh sản nhiều bất ngờ khiến khán giả vô cùng tò mò và hiếu kỳ và phù hợp thú. Ví dụ như team HLV trâm Anh, Nguyễn vừa lòng từ có hại nhất vẫn vươn lên dẫn đầu với 6 thành viên xuất hiện trong tập cuối. Kế sẽ là đội Quỳnh Anh, Cao Ngân cùng với 5 thí sinh. ở đầu cuối là team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang với 3 khuôn mặt nữ.

*

Giám khảo cho chặng cuối The Face Online là Mickael Orain, thay mặt đại diện thương hiệu Vespa với bà Trang Lê, bạn đã với Next top Model về Việt Nam. Bà Trang Lê cũng là Giám đốc thêm vào của The Face Vietnam.

Thử thách tập cuối: thực hiện video quảng cáo 1 cú máy!

Tập 3 The Face Online đưa ra thách thức mới mang đến thí sinh. Đó là thực hiện một đoạn phim quảng cáo Vespa bên dưới dạng một cú lắp thêm (one-shot) trong khoảng 30 phút. Những thí sinh phải kết hợp nhịp nhàng, vì chưng họ ko có cơ hội diễn lại nhiều lần. Nếu làm sai, cả team sẽ phải làm lại từ bỏ đầu, hết sức tốn thời gian.


*

Các team sẽ triển khai thử thách quay video quảng cáo ngắn về xe cộ Vespa


Đội của HLV xoa Anh, Nguyễn vừa lòng đã thắng lợi trong tập 2 The Face Online. Do đó, team có lợi thế lựa chọn thứ từ thi đấu trong khoảng cuối. Họ cũng có quyền chiếm đi 5 phút vào bất kể thời điểm như thế nào của hai đội còn lại. Với sự đồng thuận của các thành viên, team trâm Anh, Nguyễn Hợp chọn đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang thi đầu tiên. Kế tiếp là đội mình và sau cuối là nhóm Quỳnh Anh, Cao Ngân.

30 tiến hành thử thách được chia đều thành những phần nhỏ. Cố thể, vào 5 phút đầu tiên, những thí sinh sẽ không được HLV, thế vấn giúp đỡ. Chúng ta phải chủ động trên phối quay. Vào 25 phút tiếp theo, từng đội vẫn cử một HLV hoặc rứa vấn trình độ để hướng dẫn thí sinh team mình. HLV hoặc nắm vấn sót lại sẽ ngồi lặng trên “ghế nóng” với không được lên tiếng. Với mỗi phần thi, trường hợp phạm luật, team chơi sẽ bị trừ 5 phút.

Đội Mạc kiên trinh bị mất thời gian vì… xem xét lại source

Với tinh thần tràn đầy năng lượng, sống không còn mình của Vespa, tía đội chơi phần lớn nghĩ ra đầy đủ kịch phiên bản riêng thú vị.


*

Thí sinh Đới Thùy Linh của đội 1.


Đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang lên phát minh ba cô đồng bọn với đậm chất cá tính khác nhau nhưng mà chung sở thích khám phá, trải nghiệm. Mạc Trung Kiên cùng Cao Thiên Trang khá bất đồng ý kiến về vấn đề xem lại source sau khi hoàn thành cảnh quay. Tuy nhiên, vì chưng tương tác ăn uống ý, đội của tiệm quân The Face Vietnam 2018 đang vượt qua thử thách xuất sắc đẹp.


*

Thí sinh Thúy Hằng của team 2.


Trong khi đó, đội xoa Anh, Nguyễn Hợp lại gây bất đồng quan điểm khi HLV, thay vấn dịch rời để quan gần cạnh thí sinh. Team Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang nhận định rằng đội này phạm luật. Dẫu vậy giám khảo Trang Lê vẫn khẳng định hành động của cầm cố vấn Nguyễn vừa lòng không không nên luật. Đáng để ý nhất trong phần thi của đội trang bị hai chắc rằng là màn bộc lộ của Thanh Tâm. Hot girl trứng rán bởi quá điệu đà nên đã thực hiện động tác khá chậm. Đồng đội cần tốn thời hạn đợi cô dứt nhiệm vụ.


*

Đội Quỳnh Anh, Cao Ngân.


Đội Quỳnh Anh, Cao Ngân thi cuối cùng. Mặc dù không vướng sai lầm, nhóm bị nhãn hàng dìm xét là thiếu mức độ sống. Không chỉ thế, vào giờ chót, những thí sinh còn bị nhóm Trâm Anh, Nguyễn Hợp áp dụng quyền ưu tiên giật rước 5 phút. Team bắt buộc vội vã dứt thử thách trong một phút ngắn ngủi.

Xem thêm: Truyện Tình Yêu Kỳ Lạ Đã Xuất Hiện, Tình Yêu Lạ Kỳ

Đánh giá bán của BGK The Face Online

Sau lúc lồng nhạc, cả ba đội lao vào phần reviews từ BGK.


*

“Nàng thơ của sơn tùng M-TP” Hy An.


Đầu tiên, đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang được khen truyền tải xuất sắc thông điệp của Vespa. Riêng rẽ phần âu phục hơi thiếu thốn chỉn chu, thanh lịch.


Còn đội xoa Anh, Nguyễn Hợp đã thể hiện khá tránh rạc. Nhờ hấp thụ góp ý của giám khảo Mickael, nhóm đã chuyển đổi chiến thuật để có shot quay hoàn chỉnh. Con số thí sinh lên tới mức 6 người trở nên ăn hại trong vòng thi này. Vì chưng đông nhân vật dụng sẽ khiến cho đội hình khó quản lý.


Cả HLV thoa Anh và ráng vấn Nguyễn phù hợp cũng phê chuẩn đội bản thân chưa ăn ý. Còn giám khảo Trang Lê nhấn xét, đoạn phim quảng cáo của đội Trâm Anh, Nguyễn Hợp không làm khá nổi bật được đặc điểm riêng của từng các loại xe. Vào khi đó là điều nhãn mặt hàng rất yêu cầu trong chiến dịch quảng bá.

Kết quả, đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang dễ dàng giành thành công trong thử thách cuối cùng của The Face Online. Bởi đó, 3 member của team không bị loại. Họ còn có quyền một số loại thí sinh trong nhóm đối thủ.

Ai sẽ cách tiếp vào The Face Vietnam 2021?

Đến đây, Thanh Liên, thí sinh thuộc đội Trâm Anh, Nguyễn Hợp bất thần xin dừng cuộc chơi. Nguyên nhân của Thanh Liên là do sức khỏe không tốt. Ko kể ra, thí sinh Quốc Đạt của nhóm này cũng không muốn thi tiếp. “Anh sắp tới để chinh phục ngôi vị cửa hàng quân. đề xuất anh không thích “ở lại”. Nếu không xẩy ra loại, anh ý muốn dành phần bản thân cho chúng ta nữ”.


Câu nói này của thí sinh Quốc Đạt đã khiến dàn HLV, nạm vấn vô cùng thất vọng. Cho dù vậy, BGK cũng gật đầu cho anh tách cuộc chơi.


Ông Dương Tuấn Anh, giám đốc tiếp tế kiêm host của The Face Online ra quyết định giữ toàn bộ 9 thí sinh mang đến vòng thi đánh giá cuối cùng. đoạn phim hành trình của mỗi thí sinh với The Face Online sẽ được đăng download để khán giả bình chọn. Trong đó, 70% số điểm đang lấy trường đoản cú khán giả. 30% còn lại đến từ nhà sản xuất. Nguyễn quang đãng Tuấn của đội Quỳnh Anh, Cao Ngân dấn số điểm cao nhất.


Ngoài ra, nhị thí sinh Đặng Thị Mỹ Khôi với Trần Thanh Tâm cũng rất được đặc cách vào vòng chọn đội The Face Vietnam 2021. Mỹ Khôi gồm lượt đánh giá cao nhất trong các các thí sinh thuộc đội Mạc Trung Kiên, Cao Thiên Trang (đội thành công vòng thi cuối). Còn hot girl Trứng rán buộc phải mỡ là khuôn mặt mà thay mặt đại diện Vespa thích thú nhất.

Xem The Face Vietnam ngơi nghỉ đâu?

Chương trình The Face Online thuộc độ lớn The Face Vietnam 2021. Tiếp theo sẽ là vòng sơ tuyển không ngừng mở rộng tại tp hà nội và TP. Hồ nước Chí Minh.

MultiMedia JSC là đơn vị đứng sau chuỗi show truyền hình thực tiễn về năng động kịch tính này.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam


Bài viết liên quan