Lựa chọn một kiểu tóc đẹp ko phải quá khó mà lại để có được một kiểu tóc nam đẹp phù hợp với gương mặt của mình thì lại là một việc ko hề dễ đến phái mạnh.

Bạn đang xem: Thay đổi kiểu tóc nam

Bước vào tiệm hớt tóc nam băn khoăn không biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình, sau một hồi đắn đo suy nghĩ và bốn vấn không thành của thợ thì các bạn đã quyết định là chọn đại một kiểu tóc cắt cho ngừng rồi về… Kết quả là rất ngại để mọi người nhìn thấy quả đầu mới gọt của mình và dần chán nản với việc đi cắt tóc.

Để giải quyết vấn đề nan giải về chọn kiểu tóc phái nam phù hợp với gương mặt của mình thì các bạn phải biết khuôn mặt mình là dạng khuôn mặt gì sau đó mới có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp.

Dưới trên đây là 7 kiểu khuôn mặt phái mạnh phổ biến nhất:

*


Mục Lục


KHUÔN MẶT DÀICác kiểu tóc phù hợp: kiểu dáng hất qua 1 bên trán, undercut, giao diện vuốt ngược ra đằng sau, giao diện chia phía hai bên tóc: 7/3, 5/5, 8/2.

*

KHUÔN MẶT KIM CƯƠNGNên chọn kiểu tóc phồng, vẻ bên ngoài tóc làm mượt mà các góc cạnh ở khuôn mặt.Các kiểu tóc phù hợp: kiểu chim ưng, tóc rối hất quý phái một bên trán, kiểu mái ngang, kiểu pompadour.

*

KHUÔN MẶT TRÁI TIMBạn cần lựa chọn kiểu tóc dài với phồng tại vị trí trên, nhằm tóc mọc ở đằng sau gáy cùng 2 bên.Các kiểu tóc nam hợp khuôn mặt: kiểu vuốt ngược ra sau, hất nghiêng, kiểu vát chéo một bên.

*

*

KHUÔN MẶT TRÁI XOANĐể tóc tủ trán để sản xuất độ phồng cùng góc cạnh.Các kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài Caesar, hình dáng undercut vuốt ngược ra sau, loại ngắn dựng tuyệt chia hai bên tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TRÒNNên lựa chọn kiểu tóc: bao gồm độ phồng, tóc ôm ngay cạnh ở phía hai bên và đằng sau.Các kiểu tóc phù hợp: thứ hạng vuốt nhọn, dạng hình undercut vuốt ngược ra sau, vẻ bên ngoài búi tóc.

Xem thêm: Nguyên Văn Bản Dịch Về Bí Mật Fatima Thứ 3 Của Fatima, Bí Mật Thứ Ba Của Fatima

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNGNên chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc ôm ở phía hai bên và đằng sau, hãy lựa chọn kiểu undercut, chọn kiểu tóc các tầng.Các kiểu tóc phái mạnh phù hợp khuôn mặt: hình dáng vuốt dựng lệch có độ rủ, hình dáng vuốt dựng lệch qua một bên, hình dáng cắt gần cạnh chân tóc.

*

*

KHUÔN MẶT HÌNH TAM GIÁCNên lựa chọn kiểu tóc: lựa chọn kiểu tóc dài cùng phồng ở vị trí trên, chọn kiểu tóc lộ trán.Các kiểu tóc phù hợp: vẻ bên ngoài hất lệch qua 1 bên, đẳng cấp hất chéo sang một bên trán, hình dáng dài đến gáy.

*

Nếu đã xác minh được mẫu mã tóc nam vừa lòng khuôn mặt mình rồi, cách tiếp là chọn vị trí hớt tóc nam nhé.

Có một vài đề xuất cho bạn:

 Đầu tiên là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ 2 là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

 Thứ ba chắc chắn là là hệ thống cửa hàng Barbershop Vũ Trí.

BARBERSHOP VŨ TRÍ là nơi chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng trình độ chuyên môn của các Barber ở chỗ này với kinh nghiệm tay nghề cắt tóc nam hàng đầu ở nước ta và có những chi nhánh che sóng rộng rãi ở dùng Gòn.

Sau bài viết này mình mong muốn có thể đã giải đáp được khúc mắt của các bạn về các kiểu tóc nam nào phù hợp với gương mặt của mình. Chúc các bạn chọn được một kiểu tóc phù hợp và cắt được một quả đầu ưng ý nhất nhé.

Hệ thống tiệm cắt tóc nam giới – ko nhượng quyền tại TPHCM:

Quận 3BarberShop Vũ Trí: 306/15 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5BarberShop Vũ Trí: 306/8 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5

Quận 6BarberShop Vũ Trí: Số 48 đường số 10, cư xá Ra đa

Quận Tân Bình BarberShop Vũ Trí: 78 Trương Công Định, phường 14BarberShop Vũ Trí: 91 Nguyễn Thị Nhỏ, phường 9