1. Tết tóc đuôi cá thấp lệch chéo một bên2. Tết tóc đuôi cá rối lệch một bên3. Tết tóc đuôi cá từ đỉnh đầu

*
*
*
*
*

Khi tạo bất kì kiểu tóc nào, nàng luôn cần một mái tóc sạch, thơm tho phải không nào? Sau khi đã có mái tóc sạch sẽ, óng mượt, nàng hãy chải thẳng mái tóc của mình. Tuyệt đối không có bất kì mớ tóc bị rối nào.

Đang xem: Tết tóc đuôi cá lệch

Sau đó, nàng dùng chun buộc tóc đuôi ngựa thấp và lệch sang một bên ở phía sau gáy. Chia tóc đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau.

Tiếp theo, là bước cần sự tỉ mỉ của nàng. Lấy một phần tóc mỏng từ mép ngoài của phần bên phải và kéo nó qua; sang phần bên trái, băng qua phía trước (không phải phía sau). Lặp lại các bước tương tự cho phần bên trái của mái tóc. Trong quá trình thắt, nàng lưu ý giữ tóc chặt để tạo bím tóc đẹp.

Nàng cứ tiếp tục các bước cho đến hết phần tóc của mình. Khi đã tết xong, nàng buộc chặt bằng dây chun buộc tóc. Thế là đã xong, cho kiểu tóc độc đáo này rồi. Vì kiểu tóc mới này, yêu cầu nàng phải thật tỉ mỉ nên hãy kiên nhẫn để có mái tóc đẹp, nàng nhé!

2. Tết tóc đuôi cá rối lệch một bên

*
*

*

Bước đầu tiên, nàng hãy dùng chiếc lược gai chải phồng mái tóc của mình lên.

Sau đó, buộc chặt tóc đuôi ngựa cao và lệch sang một bên. Lưu ý, về phần tóc mái hơi phồng cao để kiểu tóc trông đẹp hơn.

Xem thêm: Ngày Thần Tài 2022 Là Ngày Nào, Giờ Đẹp Mua Vàng Ngày Thần Tài 2021

Khi đã buộc tóc gọn gàng, nàng dùng ghim kẹp một lọn tóc nhỏ ra phía trước. Để sau khi tết tóc xong, lọn tóc này sẽ quấn quanh phần cột, che đi sợi dây thun buộc tóc.

Tiếp theo, nàng tết tóc cho đến hết phần đuôi tóc. Rồi dùng chun buộc cố định lại.

Xem thêm:

Sau đó, tháo bỏ ghim tóc, quấn phần lọn tóc vào phần đầu bím tóc cho đến hến. Dùng ghim cố định lại. Thế là đã xong cho kiểu tóc năng động, trẻ trung của mình rồi.

Với những bí kíp tết tóc đuôi cá lệch một bên phía trên, nàng đã thực hiện được chưa nào? Đẹp365 hi vọng rằng, với kiểu tóc mới lạ trên, nàng có thể tự tin dưới mọi ánh nhìn. Và đừng quên, khi thực hiện xong, nhớ cho Đẹp365 xem với nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *