*
Mục lục bài viết
*
File Excel tính tiền thưởng đầu năm Dương định kỳ năm 2019

1. Đối với cán bộ, công chức, viên chức và bạn lao động trong những cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội

2. Đối với những người lao rượu cồn khác

Thanh Hữu


*
*
173,419


văn bản mới, kế hoạch nghỉ tết 2019,


HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT LIÊN QUAN


Bài viết về

định kỳ nghỉ Lễ, đầu năm năm 2019


*

chế độ mới
chính sách khác
<Trở về>
coi NHIỀU NHẤT

*

nhantobian.vn
× thông tin

Thư Xin Lỗi vì Đang Bị tiến công DDoS

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT thực bụng xin lỗi người tiêu dùng vì website không vào được hoặc vào rất đủng đỉnh trong hơn 1 ngày qua.

Bạn đang xem: Tết tây 2019

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã báo cáo và dựa vào sự cung ứng của Trung tâm Giám sát bình an Không gian mạng non sông (NCSC), nhờ đó đã phần nào tinh giảm hậu trái của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tấn công DDoS vẫn đang tiếp diễn,nhưng người dùng đã rất có thể sử dụng, cho dù hơi chậm, dựa vào các phương án mà NCSC gửi ra.

DDoS là vẻ ngoài hacker gửi lượng lớn truy cập giả vào hệ thống, nhằm mục đích gây tắc nghẽn hệ thống, khiến người dùng không thể truy vấn và thực hiện dịch vụ thông thường trên trang www.nhantobian.vn .

Tấn công DDoS ko làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm người sử dụng khó hoặc ko thể truy cập vào dịch vụ.

Xem thêm: “Vua Bánh Mì” Phiên Bản Việt Của Đạo Diễn Nguyễn Phương Điền Hứa Hẹn Gây “Bão” Trên Sóng Truyền Hình

Ngay khi bị tiến công DDoS, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT vẫn họp xem thời hạn qua mình gồm làm sai hay gây thù chuốc ân oán với cá nhân tổ chức như thế nào không.

Và nhận thấy mình không khiến thù với bạn nào, phải chưa gọi được mục đích của lần DDoS này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại khối hệ thống pháp luậtvà kết nối xã hội dân qui định Việt Nam,nhằm giúp công chúng loại rủi ro pháp lý, nắm cơ hội làm giàu,và thuộc công chúng xây dựng, thụ hưởng bên nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cùng Đồng Ngành hình thức cho rằng: “Mỗi ngày công ty chúng tôi hỗ trợ pháp lý cho hàng vạn trường hợp, thịnh hành kiến thức quy định đến hàng triệu người, thiết nghĩ những hacker chân chính không người nào lại đi phá làm gì”.

Dù rứa nào, nhằm xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của bọn chúng tôi, một lần nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi lời xin lỗi cho cộng đồng, khách hàng.