Gia đình là số 1 phần 1 Việt Nam được chuyển thể từ series sitcom đình đám “High Kick” gây bão một thời gian dài tại Hàn Quốc. (Đã được mua bản quyền Việt hóa). Không khác với phiên bản Hàn Quốc, “Gia đình là số 1” Việt Nam là câu chuyên rất chân thực, thực tế xoay quanh một gia đình 3 thế hệ cùng sống chung trong một căn nhà.

Đang xem: Dàn diễn viên “gia đình là số 1” sau hơn 10 năm, bây giờ ra sao? phần 1

Dài nội dung bài viết

2. Diễn viên chính3. Diễn viên ngoài4. Nhạc phim5. Tổng hợp những đoạn cut hài hước

1. Tóm tắt nội dung phim Gia Đình Là Số 1 Phần 1

Với thế hệ những tiền bối “lão làng”: bao gồm ông nội Nguyễn Đức Nghĩa (NSƯT Việt Anh đóng) với tính cách cộc cằn, bảo thủ và cực kì gia trưởng. Đối với ông gia đình là quan trọng nhất và ông cũng là người quan trọng nhất bởi ông luôn muốn là người quyết định tất cả mọi thứ và rất dễ nổi điên nếu ai đó không nghe lời mình. Chính vì bảo thủ nên trở nên lạc hậu với thời đại và bị “lép vế” trước con dâu trưởng Vũ Hoàng Anh. Và bà nội Nguyễn Thị Bé Năm (Phi Phụng) – mẫu nội trợ Việt Nam trung niên điển hình, tính tình bình dân, chăm lo cho gia đình, nhưng cũng nhiều chuyện và hay nói xấu con dâu. Bà là người không có tiếng nói trong gia đình, nhưng luôn muốn dành phần thắng trong các cuộc xung đột mẹ chồng – nàng dâu.​​

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin diễn viên gia đình là số 1 phần 1 Việt Nam – Thế Giới Nghệ Sĩ

Xem thêm: Tắm Biển/Du Lịch Biển Kiểu Úc/Bãi Biển Kỷ Lục Guinness/ Có Cát Trắng Nhất Thế Giới Ở Australia 2022

Giới tính: NamNghề nghiệp: Thầy hiệu PhóTình trạng: Còn sốngDiễn viên đóng: Anh Tuấn

Là thầy hiệu phó ở trường học của Minh và Mẫn.Thầy là một trong những nhân tố tạo nên sự thú vị và vui nhộn cùa bộ phim.

Tính cách

Thầy rất vui tính , luôn xuất hiện với khuôn mặt cười tươi và có cách nói chuyện lịch sự , mỉa mai châm chọc người khác một xíu.Thầy rất thân mật cởi mở với tất cả mọi người nhưng đôi lúc tính thầy rất rất thất thường lúc nắng lúc sét lúc bão táp khó dự đoán trước.Thầy là người thẳng thắn nghỉ gì nói đó và một khi đã nói là sẽ làm dù cho có đau đớn ân hận thế nào thì chữ tín luôn đặt trên hết.Thầy cũng có phần hơi đãng trí vì lúc nào cũng quên tên của Thầy Phúc và cô Hiền.

Thông tin cơ sở

4. Nhạc phim

⭐Anh Yêu Đơn Phương Em Đấy

Sáng tác: Phương AnhCa sĩ thể hiện: Đinh Vương Linh

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *