Những giây phút hạnh phúc đầu tiên của bố mẹ chính là biết về sự có mặt của con và đặt tên con. Niềm hạnh phúc ấy đôi khi khiến cho bố mẹ loay hoay mãi mà vẫn chưa biết nên đặt tên ở nhà cho bé như thế nào cho hay, ý nghĩa. Nếu bố mẹ đang tìm tên ở nhà cho bé trai bằng tiếng Anh thì bài viết sau đây sẽ là gợi ý đáng để tham khảo!

1. Tại sao nên đặt tên ở nhà cho bé trai bằng tiếng Anh?

Ngoài tên khai sinh của bé, tên ở nhà hay biệt danh cho bé cũng không kém phần quan trọng. Ông cha ta quan niệm ‘cái tên nói lên số phận’, vì vậy việc đặt tên cho bé ở nhà là cách để bố mẹ gửi gắm những hy vọng những điều tốt lành cho con. Hiện nay, theo xu hướng tây hóa, đặt tên tiếng Anh cho con là một lựa chọn được nhiều bố mẹ ưu tiên. Nó không những giúp con mang màu sắc đặc biệt của mình mà sau này còn dễ dàng hội nhập trong môi trường quốc tế.

Đang xem: Tên ở nhà tiếng anh cho bé trai

*

2. Một số lưu ý khi đặt tên ở nhà cho bé trai

Khi đặt tên cho bé dù là tên khai sinh hay tên ở nhà, bố mẹ cũng cần lưu ý những điểm sau:

Tên bé dễ gọi, dễ nhớ.Tên bé không trùng với tên của người thân, họ hàng, người lớn trong gia đình.Nên đặt tên mang ý nghĩa tích cực.

3. Những cách đặt tên tiếng Anh ở nhà cho con trai

Thông thường, khi đặt tên cho con bố mẹ thường quan tâm cả yếu tố đặt tên con theo ngũ hành, phong thủy. Song, khi đặt tên ở nhà cho bé trai, bố mẹ có thể thoải mái hơn. Nó phụ thuộc vào ý thích, kỉ niệm và mong ước của bố mẹ. Bố mẹ có thể tham khảo một số cách đặt tên tiếng Anh ở nhà cho bé như:

Đặt tên theo những người nổi tiếng.Đặt tên theo những động vật đáng yêu, quen thuộc.Đặt tên bé trai theo những dịp đặc biệt, quan trọng của bố mẹ.Đặt biệt danh cho con gắn liền với những đặc điểm nổi bật của con.

Xem thêm: Dien Vien Hayley Atwell Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Tiểu Sử Hayley Atwell (Profile)

4. Gợi ý tên tiếng Anh ở nhà cho bé trai

Dưới đây là những gợi ý về tên tiếng Anh ở nhà cho bé trai hay, ý nghĩa và không kém phần độc lạ năm 2022. Bố mẹ hãy cùng nhantobian.vn tham khảo nhé!

4.1 Tên tiếng Anh cho bé trai mang ý nghĩa tốt đẹp

Donald: Người trị vì thế giới.Victor: Chiến thắng.John: Trí tuệ và đức hạnh.Dai: Tỏa sáng.Paul: Khiêm nhường.Roy: Anh minh.William: Chiến đấu và bảo vệ điều thiện.Petter: Vững chãi như đá.Felix: Hạnh phúc và may mắn.Mark: Hài hước, thân thiện.Nathan: Món quà của Chúa.

Xem thêm:

*

Trên đây là một số gợi ý cách đặt tên ở nhà cho bé trai bằng tiếng Anh. Hy vọng, bài viết đã giúp bố mẹ chọn lọc được những tên hay, ý nghĩa cho bé cưng nhà mình. Trong chặng hành trình tìm hiểu và chăm sóc bé tiếp theo, nhantobian.vn sẽ đồng hành cùng bạn để việc nuôi con trở nên dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *