Tên tiếng Anh ở nhà cho bé gái đặt như thế nào cho hay? Mỗi cái tên mang một ý nghĩa gì? Ngoài việc chuẩn bị một tên tiếng Việt gốc cho con, việc đặt tên tiếng Anh tại nhà cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng. Một tên nước ngoài hay sẽ giúp bé dễ dàng gây được ấn tượng với mọi người sau này. Dưới đây Kyna For Kids sẽ gợi ý đến bố mẹ một vài tên tiếng Anh ở nhà phù hợp cho bé gái.

Đang xem: Tên gọi ở nhà cho bé gái bằng tiếng anh

Tên tiếng Anh ở nhà cho bé gái niềm vui, hy vọng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cũng giống như tính cách, tên tiếng Anh truyền tải dáng vẻ bề ngoài cũng là một ý tưởng khá hay.

Xem thêm:

Điều này giúp con trân trọng hơn những nét đẹp sẵn có của chính mình. Đồng thời, giúp con hiểu rõ dáng vẻ con luôn toát ra nhiều yếu tố thu hút mọi người xung quanh.

Xem thêm: Mặt Trăng Tiếng Anh Là Gì – Nghĩa Của Từ Mặt Trăng Bằng Tiếng Anh

Ceridwen: Đẹp như thơ tảAmabel/ Amanda: Đáng yêuChristbel: Người Công giáo xinh đẹpCharmaine/ Sharmaine: Quyến rũAmelinda: Xinh đẹp và đáng yêuDelwyn: Xinh đẹp, luôn được phù hộAurelia: Tóc vàng óngAnnabella: Xinh đẹpCalliope: Khuôn mặt xinh đẹpBrenna: Mỹ nhân tóc đenFiona: Trắng trẻoFidelma: Mỹ nhânIsolde: Xinh đẹpHebe: Trẻ trungKiera: Cô bé tóc đenKeva: Mỹ nhân, duyên dángMabel: Đáng yêu

Mong rằng những gợi ý trên về tên tiếng Anh ở nhà cho bé gái sẽ mang lại nhiều ý tưởng hay cho bố mẹ. Đặt một tên ý nghĩa luôn theo suốt cuộc sống của bé sau này. Chính vì vậy, bố mẹ hãy lựa chọn thật kỹ để vừa mang lại một cái tên đẹp vừa mang đến tương lai hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *