Góc chụp và những cách tạo dáng với hoa sen sẽ là vấn đề được rất nhiều người kiếm tìm kiếm bên trên mạng, đặc biệt quan trọng là các nàng phụ nữ. Mỗi lúc mùa hoa sen đến, mọi bạn lại xúng xính áo dài đủ đầy đủ màu sắc, tìm về những hồ sen lớn để chụp lấy một album ảnh làm kỷ niệm. Không chỉ có là hầu hết động tác dễ dàng và đơn giản như ôm sen, ngửi hương hoa, đông đảo tấm hình ảnh còn có cả kết hợp với thuyền thúng, thuyền gỗ, nón lá,… khôn cùng ấn tượng.

Bạn đang xem: Tạo dáng các tư thế chụp ảnh với hoa sen


Tư thế chụp hình ảnh đứng thân hồ sen

Đây là 1 trong những trong các tư nuốm chụp hình ảnh với sen đơn giản và thuận lợi nhất, công ty yếu phụ thuộc vào vào việc tìm vị trí và chọn phục trang phù hợp. Thường xuyên thì thời điểm đẹp nhất để các bạn có mọi tấm ảnh đứng giữa hồ sen là khoảng tầm tháng 5 – tháng 8, do đây là mùa hoa sen đã nở rộ khôn cùng đẹp. Ở miền bắc bộ có một vài đầm sen rất đẹp mà chúng ta cũng có thể tìm đến như là Hồ Tây, Xuân Đỉnh (Hà Nội), Bạch Thuỷ (Phú Thọ), Vân Long (Ninh Bình),… Thời tiết miền nam bộ ấm hơn phải sen cũng trở nên nở nhanh chóng hơn, tầm mon 3 những hồ sen Tam Đa, Bảy Mẫu, các cánh đồng sen Đồng Tháp đã chuyển hồng rực rỡ.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo dáng vẻ với lá sen – Ảnh: Bff media

Thường thì với bốn thế tạo dáng chụp hình ảnh với hoa sen này mọi bạn sẽ mang áo lâu năm trong tứ thế chụp hình ảnh với sen này để tạo xúc cảm thanh thoát, đồng thời áo nhiều năm trắng cùng với lá sen xanh thì càng hợp. Nhưng nếu bạn có nhu cầu theo xua đuổi phong cách rất dị hơn, thì áo yếm, áo tứ thân, khăn rằn cũng là phần đông lựa lựa chọn không tồi. Bạn có thể đội thẳng cái lá sen lên đầu, lắp lá vào vai, thân mình hay bài trí xung quanh với nằm giữa,… để nắm bắt những tập hình ảnh ấn tượng.

Xem thêm: Top 15 Phim Đam Mỹ Cổ Trang, Top 12 Phim Đam Mỹ Cổ Trang Hay Nhất

Tạo dáng vẻ với nón Việt tại hồ sen

Nón lá được nhiều người đến là biểu tượng của người thiếu phụ Việt Nam, gắn sát với dòng áo lâu năm hay loại áo bà bố truyền thống. Chính vì vậy, phụ kiện này cũng thường lộ diện trong các tập hình ảnh chụp cùng với sen, tín đồ được chụp sẽ khởi tạo dáng các kiểu nhiều mẫu mã như cố kỉnh nón giỏi dùng bít đầu. Đây là một trong các tư thay chụp ảnh với hoa sen thanh nữ tính nhất, với tới cảm xúc dịu dàng, tiến bộ và mềm dịu cho các cô gái phụ nữ. Bạn chỉ cần vòng tua quai nón cùng khoác trên khuỷu tay, hoặc giơ cái nón lá che một mặt và nghiêng nghiêng đầu – vấn đề này sẽ giúp chúng ta không có khá nhiều kinh nghiệm tạo dáng bớt do dự và khiến cho bức hình trông tự nhiên hơn.

Hoa sen với vẻ đẹp mắt thanh cao mà tỏa nắng rực rỡ được nhiều tình nhân thích chọn làm bối cảnh cho album hình ảnh của mình, đặc biệt là cùng với trang phục truyền thống như áo dài, nón lá, áo bà ba, khăn rằn,… Để gồm có tấm hình đẹp nhất nhất, bên cạnh việc chuẩn bị các tứ thế chụp hình ảnh với hoa sen, chúng ta còn cần để ý đến thời gian chụp để sở hữu được tia nắng phù hợp, tốt nhất có thể là trung bình 5h – 9h hoặc 16h30 – 18h30. Không phải cứ nắng bạo gan là giỏi vì nhiệt độ cao sẽ khiến cho người mệt mỏi nhanh, make up và áo xống dễ bị mồ hôi làm bẩn, hình ảnh cũng dễ bị loá, v.v. Chúng ta có thể tham khảo và kết hợp các gợi nhắc về dáng chụp ảnh với sen sống trên để có được một bộ hình ảnh vừa ý nhất.