Khán mang khen ngợi tạo nên hình nhân đồ Triệu Mẫn của Văn Vịnh Santrong Ỷ thiên đồ dùng long ký 2022.

Bạn đang xem: Chu chỉ nhược, triệu mẫn

Trước đây, cô từng bị chê già, kém nhan sắc khi đóng Vương Ngữ yên ổn trong Thiên long chén bộ 2021.


*

Các tạo hình của Văn Vịnh San trong vai Triệu Mẫn


Ỷ thiên thiết bị long ký kết 2022 bản điện ảnh tung thêm poster dàn mỹ nhân Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược và Tiểu Chiêu. Đặc biệt, tạo hình Triệu Mẫn của Văn Vịnh San gây chú ý. Những dân mạng khen xiêm y cổ trang đậm cá tính cùng phong thái hấp dẫn của nhân vật dụng quận chúa Mông Cổ Triệu Mẫn trong phiên phiên bản Ỷ thiên thứ long ký lần này.

Nhan nhan sắc rạng trẻ ranh của Văn Vịnh San khi đảm nhiệm vai Triệu Mẫn cũng được khen ngợi. đa số khán giả đa số nhận xét Văn Vịnh San bên trên poster Ỷ thiên thiết bị long cam kết 2022 đẹp hơn nhiều so cùng với lúc phụ nữ diễn viên đóng vai Vương Ngữ yên trong phim Thiên long chén bộ 2021.

Xem thêm: Tài Tử &Apos;Tình Chị Duyên Em&Apos; Trở Thành Host Miss Grand International 2017

*

Chu Chỉ Nhược (Khưu Ý Nồng đóng, mặt trái), Triệu Mẫn (Văn Vịnh San, giữa) với Tiểu Chiêu (Vân Thiên Thiên)


Thời điểm Thiên long bát bộ 2021 vạc sóng vào tháng 8 - 9 năm ngoái, người ngưỡng mộ từng tỏ ra ngao ngán với vai vương Ngữ Yên do Văn Vịnh San đảm nhận. Hình thức bề ngoài kém trông rất nổi bật cùng lối diễn xuất lag cứng của Văn Vịnh San đã biến hóa Vương Ngữ im của Thiên long chén bộ 2021 trở thành giữa những phiên bạn dạng "thần tiên tỷ tỷ" gây thuyệt vọng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tuy nhiên, gần đầy 1 năm sau, Văn Vịnh San đã chuẩn bị tái xuất thuộc vai Triệu Mẫn trong Ỷ thiên trang bị long ký 2022 cho thấy làm ra “lên hương” rõ rệt. ở kề bên đó, một trong những ý loài kiến chê bai Triệu Mẫn của Văn Vịnh San trang điểm đậm, thừa lố, làm mất vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên của nàng diễn viên.

*

Khán đưa chê kiểu dáng trang điểm của những nhân vật cô gái trong phim quá như là nhau


*

Tạo hình tè Chiêu của Vân Thiên Thiên chiếm nhiều tình cảm khán giả


Tương trường đoản cú Triệu Mẫn của Văn Vịnh San, chế tạo ra hình của Chu Chỉ Nhược của Khưu Ý Nồng cùng Tiểu Chiêu của Vân Thiên Thiên cũng nhận ý kiến trái chiều.

Nhiều fan khen ngợi Triệu Mẫn, Chu Chỉ Nhược với Tiểu Chiêu của Ỷ thiên vật long ký 2022 đều xinh xắn, nổi bật. Thay nhưng, cũng có rất nhiều ý kiến nhận định rằng họ được tạo ra hình quá tương tự nhau và trang phục, phụ kiện không hợp với một dự án chuyển thể từ tiểu thuyết tìm hiệp như Ỷ thiên đồ dùng long ký 2022.

*

Tạo hình của Cổ Thiên Lạc trong vai Trương Thúy tô bị chê xấu


Tạo hình của dàn nhân trang bị nam bao gồm Trương Vô Kỵ của Lâm Phong, Trương Thúy tô của Cổ Thiên Lạc, Trương Tam Phong của cẳng chân Tử Đan tuyệt Dương Tiêu của Phương Trung Tính… các dấy lên bất đồng quan điểm vì quá xấu. Ỷ thiên thứ long cam kết bản điện hình ảnh do vương Tinh có tác dụng đạo diễn, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022.

Bài viết liên quan