mặc dù dự kiến chủ yếu thức trình chiếu sau đúng một tuần lễ nữa, Tần Số bị tiêu diệt sẽ không reviews khán đưa Việt vị không được kiểm duyệt.

0.0MHz (tựa Việt: Tần Số Chết) là một trong những dự án đáng sợ được muốn đợi duy nhất hè 2019. Dù đã có được lên lịch công chiếu vào ngày 14/6 cho tới đây, người ái mộ bộ phim trên Việt Nam bất ngờ nhận được tin Tần Số bị tiêu diệt không được Bộ văn hóa Thể thao và du lịch kiểm xem xét để ra rạp, phê chuẩn bị cấm chiếu trên Việt Nam.Bạn vẫn xem: Tần số chết review


*

0.0MHz được lấy xúc cảm từ bộ webtoon tởm dị cùng tên của họa sĩ Jang Jak, kể về hồ hết trải nghiệm kỳ lạ xảy ra với những thành viên của một câu lạc bộ bí ẩn siêu nhiên. Câu chuyện kinh dị ban đầu khi họ vào một trong những ngôi đơn vị ma ám, tìm kiếm vật chứng về tần số vô tuyến có thể gọi "ma". Trái đất ma quỷ được cho rằng sẽ lộ diện khi sóng óc con người chạm tới tần số 0.0MHz, đó đó là thời điểm mà chúng ta có thể nhìn thấy linh hồn.


*

Đây không hẳn là bộ phim kinh dị trước tiên bị cấm chiếu tại nước ta trong năm nay. Trước đó, Thiên Linh mẫu cũng rơi vào yếu tố hoàn cảnh tương tự, khi viên kiểm duyệt mang lại rằng tập phim chưa thực sự phù hợp khi chứa đựng nhiều yếu tố đáng sợ và tâm linh, hướng tín đồ xem tới chuyện mê tín dự đoan chưa thực sự cân xứng với thuần phong mĩ tục tại Việt Nam. Mỗi bộ phim truyền hình được trình chiếu tại Việt Nam luôn luôn phải trải qua bước kiểm phê duyệt nghiêm ngặt, kị gây tác động tới tâm lí khán giả.


*

Sau khi tin tức cấm chiếu nổ ra, kề bên những chủ ý tiếc nuối, vẫn lộ diện những comment giải ưa thích cặn kẽ lí do tại sao Tần Số Chết cần yếu được công chiếu tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Tần số chết review


*

Bộ phim được đạo diễn bởi vì Yoo Seon Dong cùng các diễn viên trẻ nổi tiếng như Jung Eun Ji (A Pink), Sung Yeol (INFINITE), Choi Yoon Young, Shin Joo Hwan và Jung Won Chang. Jung Eun Ji phụ trách vai So Hee, được gọi với biệt danh “nữ hoàng ghê dị” khi có công dụng nhìn thấy ma. Mặc cho So Hee ra sức can ngăn, những thành viên còn sót lại trong team vẫn quyết tâm, liều lĩnh cạnh tranh để kiểm triệu chứng sự tồn tại của ma quỷ. “Mồi nhử” sẽ đầy đủ, phần lớn thứ đã sẵn sàng khi thời khắc hai nỗ lực giới chuẩn bị giao hòa. Nhóm các bạn sẽ phải trả giá cho việc tò mò, hiếu kì của mình, tất cả khi là cả tính mạng.

Xem thêm: Du Lịch Tây Ninh - Top #25 Địa Điểm Đáng Đi Nhất Hiện Nay!


*

Để tạo cảm xúc chân thực với rùng rợn, ekip thực hiện đã lựa chọn 1 ngôi công ty hoang vu nằm sâu trong núi, cùng những vị trí “sởn domain authority gà” khác để làm nơi giao thoa, gặp mặt gỡ giữa hai trái đất người và những linh hồn quỷ quyệt. Với bối cảnh tối tăm và cốt truyện ám ảnh, dàn diễn viên nhập trung tâm tới mức nhiều đêm chiêm bao thấy ác mộng.

Đây là dự án công trình điện hình ảnh đầu tiên của Jung Eun Ji, thành viên nhóm nhạc A Pink, quen khía cạnh với người theo dõi Việt với hàng loạt bộ phim truyền hình nổi tiếng như Reply 1997 (Lời Hồi Đáp 1997), That Winter, That Wind Blows (Gió Mùa Đông Năm Ấy). Người hâm mộ vô thuộc tiếc nuối lúc không thể ủng hộ, tận mắt chứng kiến thần tượng mình trên màn hình ảnh rộng trên Việt Nam. Fanpage facebook của Jung Eun Ji tại vn cũng yêu cầu hủy bỏ các sự kiện ủng hộ mang đến thần tượng.

Các chuyển động ủng hộ dự án điện hình ảnh đầu tay của Jung Eun Ji tại nước ta đã thiết yếu hoàn thiện.