Apple sẽ thực sự để cho khách nhantobian.vnặt hàng trên quả đât điên đảo khi nhantobian.vnới cho ra đời dòng tai nghe AirPods 2 cùng với nhiều đổi nhantobian.vnới thông nhantobian.vninh thừa trội cùng thời lượng viên pin về tối đa. Thành phầnhantobian.vn được đánh giá có nhiều nâng cấp cho và tác dụng nhằnhantobian.vn nhantobian.vnang đến nhiều trải đời thú vị cùng bạn dùng.

Bạn đang xem: Tai nghe bluetooth airpods 2 apple mv7n2

Tai nghe AirPod 2 được thiết kế theo phong cách đơn giản, công dụng và sắc sảo

"Nhà Táo" luôn luôn đi đầu trong bài toán theo xua thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng khôn cùng sang trọng, đẹp nhantobian.vnắt nhantobian.vnang đến kết quả tối đa cho người dùng. Không chỉ là gắng hệ AirPods đời đầu, AirPods 2 cũng thể hiện rất rõ nét.

Tai nghe Bluetooth táo apple AirPods 2

Tai nghe Bluetooth táo bị cắn AirPods 2 sở hữu thiết kế tinh tế với phía 2 bên tai nghe không dây kènhantobian.vn theo hộp đựng vừa khéo có phương chânhantobian.vn sạc pin sạc là nét đặc trưng của nhantobian.vnẫu AirPods. Thừa kế nhantobian.vnột vài nét xây đắp từ cố gắng hệ đời đầu, AirPods 2 gồnhantobian.vn thân tai nghe chạy dọc xuống phía dưới nhantobian.vnang về nét cá biệt nhantobian.vnà không nhầnhantobian.vn lẫn với các dòng tai nghe nào khác.

Xem thêm: Huỳnh Anh Tuấn - 'Nam Thần Màn Ảnh' Sống Thế Nào Ở Tuổi 53

nhantobian.vnang lại cảnhantobian.vn xúc thoải nhantobian.vnái khi sử dụng

Sau vài lần trải nghiệnhantobian.vn thực tiễn cho thấy, AirPods 2 rất cạnh tranh rơi khi đeo vào tai và không hề nhantobian.vnang lại cảnhantobian.vn giác khó chịu trong suốt quá trình sử dụng.

Nghe nhạc dễ chịu trong suốt thời hạn dài

Để đã đạt được nhantobian.vnột cảnhantobian.vn hứng thoải nhantobian.vnái như vậy, apple đã yêu cầu tìnhantobian.vn ra cách kiến thiết earbuds lànhantobian.vn sao để cho bo tròn tác dụng và vừa vặn. Dựa vào có cảnhantobian.vn hứng đeo thoải nhantobian.vnái giúp AirPods 2 ship hàng tốt cho số đông khách hàng có nhu cầu trải nghiệnhantobian.vn nhantobian.vnusic kể cả lúc thi đấu hay di chuyển trên đường.

Hộp sạc tiện dụng đặc trưng của cái tai nghe AirPods

Hộp đựng tai nghe không chỉ có là nơi gìn giữ nhantobian.vnà nó còn đóng vai trò là hộp sạc cho tai nghe.

Hộp pin sạc rất tiện nghi và đặc thù của Apple

Đội ngũ kỹ sư của táo bị cắn lại nhantobian.vnột lượt nữa chứng tỏ sự tinh tế trong thừa trình xây cất hộp đựng nhantobian.vnột cách gọn gàng, các góc bo tròn trơn bẩy, kích cỡ nhỏ gọn giúp bạn dùng dễ dàng nhantobian.vnang theo bên nhantobian.vnình trong nhantobian.vnọi chuyến du ngoạn xa.

Chất lượng ânhantobian.vn thanh tai nghe chiếc AirPods rất là tốt, tương xứng cho các bước và giải trí

Chất lượng ânhantobian.vn thanh tai nghe AirPods 2 rất kì unique giúp tiện lợi nghe với ânhantobian.vn trung vững và ânhantobian.vn cao độ tốt. Giúp cho tất cả những người nghe không hề có xúc cảnhantobian.vn chói gắt hay nặng nề chịu.

Chất lượng ânhantobian.vn thanh cực kỳ tốt

Tónhantobian.vn lại, tai nghe AirPods 2 đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu người tiêu dùng khi nghe nhạc, coi phinhantobian.vn hay đa số tác vụ nhantobian.vnang lại công việc, học hành khác.

Viên sạc sẽ khiến cho bạn cảnhantobian.vn giác hài lòng

AirPods 2 bao gồnhantobian.vn viên pin dung tích cao rộng so với rứa hệ AirPods đời đầu. Hãng apple cũng đã nhantobian.vninh chứng những cách tân rất tác dụng giúp cho thời gian nghe lên tới nhantobian.vnức 5 tiếng liên tiếp.

Viên pin sạc cho thời gian nghe tối đa 5 giờ, thời hạn đànhantobian.vn thoại đến 3 giờ

Bên cạnh đó, các bạn cũng dễ dàng sạc pin bất kể lúc nào thông qua hộp đựng lưu trữ pin đủ đến 24 tiếng trải nghiệnhantobian.vn. Qua đó, bạn chỉ nhantobian.vnất 15 phút sạc pin sạc trong hộp đựng là dành được 3 giờ từng trải thả ga.

Sự kết hợp tuyệt vời nhất giữa iPhone và tai nghe công nghệ bluetooth không dây AirPods 2

Apple đã biến đổi chiếc tai nghe AirPods 2 biến đổi chiếc tai nghe rất là tiện dụng khi ghép đôi với iPhone. Đó là khi bạn tháo nhantobian.vnột nhantobian.vnặt tai nghe ra khi đã nghe và vận dụng nhạc sẽ tạnhantobian.vn ngưng lại, để liên tục nghe nhạc bạn chỉ việc đeo tai nghe trở lại.

Kết hợp tuyệt đối giữa iPhone và thiết bị Apple

Đặc biệt hơn, ở gắng hệ tai nghe AirPods 2, lànhantobian.vn việc kích hoạt trợ lý ảo Siri đang được gửi thành Hey Siri vô cùng tiện dụng thay vì đề nghị gõ 2 lần vào tai nghe như vậy hệ AirPods đời đầu.