Thịt cốt lết xuất xắc sườn cốt lết là phần thịt khôn cùng ngon, được những bà nội trợ yêu chuộng để chế tao những món nạp năng lượng cho gia đình. Đặc biệt món cốt lết rim là món ăn cực gửi cơm. Có không ít cách chế biến món sườn cốt lết rim như cốt lết rim mặn ngọt, cốt lết rim nước dừa, cốt lết rim me,… cùng nhantobian.vn vào bếp và chế tao nhé!


Bạn đang xem: Sườn cốt lết rim chua ngọt

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt2. Sườn cốt lết rim nước dừa3. Sườn cốt lết rim me4. Sườn cốt lết rim mật ong

Xem thêm: Nguyên Văn Bản Dịch Về Bí Mật Fatima Thứ 3 Của Fatima, Bí Mật Thứ Ba Của Fatima

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Sườn cốt lết rim mặn ngọt là món ăn uống cực chuyển cơm mà các bạn không thể bỏ lỡ trong bữa ăn gia đình. Còn gì khác tuyệt hơn khi được trải nghiệm những miếng sườn cốt lết mặn ngọt nóng hổi cùng rất nhiều miếng cơm trắng nóng dẻo thơm. Món ăn uống này vừa ngon nhưng cách chế tao cũng cực kì đơn giản đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nguyễn Mai Phương

Thành phẩm:

Món sườn cốt lết rim mật ong sau khi ngừng có color nâu rất đẹp mắt. Mùi hương thơm của phân tử tiêu cùng mật ong hòa quyện chế tạo ra thành món ăn uống hấp dẫn. Đặc biệt, vị mặn mặn, ngọt ngọt của giết rất thích hợp để dùng với cơm nóng. Có thể nói đây là món ăn cực chuyển cơm mà bạn không thể bỏ qua trong mâm cơm trắng gia đình.


Ngoài rim, bạn đã biết giết cốt lết làm những gì ngon chưa?Hãy tìm hiểu thêm để làm đa dạng mẫu mã bữa cơm gia đình nhé!

Trên đó là 4 món sườn cốt lết rim cực ngon mà nhantobian.vn muốn ra mắt đến bạn. Mọi món cốt lết rim các là hầu như món nạp năng lượng vừa ngon, vừa dễ dàng làm. Cấp tốc tay lưu giữ để đổi gió cho bữa cơm nhà của bạn nhé!