Thịt cốt lết hay sườn cốt lết là phần thịt rất ngon, được các bà nội trợ ưa chuộng để chế biến những món ăn cho gia đình. Đặc biệt món cốt lết rim là món ăn cực đưa cơm. Có rất nhiều cách chế biến món sườn cốt lết rim như cốt lết rim mặn ngọt, cốt lết rim nước dừa, cốt lết rim me,… Cùng nhantobian.vn vào bếp và chế biến nhé!

Đang xem: Sườn cốt lết rim chua ngọt

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt2. Sườn cốt lết rim nước dừa3. Sườn cốt lết rim me4. Sườn cốt lết rim mật ong

Xem thêm: Nguyên Văn Bản Dịch Về Bí Mật Fatima Thứ 3 Của Fatima, Bí Mật Thứ Ba Của Fatima

1. Sườn cốt lết rim mặn ngọt

Sườn cốt lết rim mặn ngọt là món ăn cực đưa cơm mà bạn không thể bỏ lỡ trong bữa ăn gia đình. Còn gì tuyệt hơn khi được thưởng thức những miếng sườn cốt lết mặn ngọt nóng hổi cùng những miếng cơm nóng dẻo thơm. Món ăn này vừa ngon mà cách chế biến cũng cực kỳ đơn giản đấy!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Nguyễn Mai Phương

Thành phẩm:

Món sườn cốt lết rim mật ong sau khi hoàn thành có màu nâu đẹp mắt. Mùi thơm của hạt tiêu và mật ong hòa quyện tạo thành món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, vị mặn mặn, ngọt ngọt của thịt rất thích hợp để ăn với cơm nóng. Có thể nói đây là món ăn cực đưa cơm mà bạn không thể bỏ lỡ trong mâm cơm gia đình.

Xem thêm:

Ngoài rim, bạn đã biết thịt cốt lết làm gì ngon chưa?Hãy tham khảo để làm đa dạng bữa cơm gia đình nhé!

Trên đây là 4 món sườn cốt lết rim cực ngon mà nhantobian.vn muốn giới thiệu đến bạn. Những món cốt lết rim đều là những món ăn vừa ngon, vừa dễ làm. Nhanh tay lưu lại để đổi gió cho bữa cơm nhà bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *