Cam kết 100% hàng chính hãng Ship Toàn Quốc, Miễn Phí Hà Nội Đổi trả Miễn Phí trong 7 ngày Dịch vụ khách hàng tốt nhất

Sữa Pre Nan cung cấp lượng chất dinh dưỡng hợp lý đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ nhẹ cân, thiếu tháng

Làm mẹ có lẽ là một trải nghiệm ý nghĩa và thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người phụ nữ. Còn gì hạnh phúc hơn khi có thể cảm nhận được sự hiện diện và lớn lên từng ngày của con yêu trong suốt khoảng thời gian 9 tháng 10 ngày thai nghén.

Đang xem: Sữa pre nan 400g cho trẻ sinh non, nhẹ cân

Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như vậy bởi có rất nhiều trường hợp vì một số lý do khách quan không mong muốn mà nhiều bé đã phải chào đời từ quá sớm hay còn gọi là sinh non, sinh thiếu tháng. Lúc này, cơ thể bé vẫn chưa được hoàn thiện một cách đầy đủ nhất nên phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe trong đó có nhẹ cân, suy dinh dưỡng.

Như chúng ta đã biết “Sữa mẹ luôn là lựa chọn tốt nhất cho con” nhưng do bé chào đời từ khá sớm nên có rất nhiều mẹ bị mất sữa hoặc sữa vẫn chưa về kịp và không còn cách nào khác, lúc này mẹ phải cần đến sữa công thức làm nguồn dinh dưỡng chính để bổ sung hoặc thay thế cho con.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Avent Bằng Tay, Máy Hút Sữa Philips Avent Bằng Tay Scf330

Mẹ cũng cần lưu ý rằng, nếu như chúng ta chọn những dòng sữa công thức thông thường thì sẽ không thể đáp ứng đủ dinh dưỡng giúp con có thể tăng cân được, mà theo lời khuyên của các chuyên gia, mẹ sẽ cần phải lựa chọn những dòng sữa chuyên biệt dành cho trẻ sinh non thiếu tháng như Pre Nan để giúp con tăng cân khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện nhất.

*
*
*
*

Chú ý:

– Không sử dụng cho trẻ bị dị ứng với các thành phần của sữa, trẻ kém hấp thu glucose – Galactose, dị ứng với đạm sữa bò. Nên có sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi dùng đối với trẻ không dung nạp lactose. Pre Nan không dùng qua đường tĩnh mạch

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm: Top 23 Khách Sạn 4 Sao Ở Đà Lạt Với Đầy Đủ Tiện Nghi Giá Tốt Nhất 2022

– Chỉ pha chế mỗi lần một cốc. Cho trẻ uống ngay theo đúng hướng dẫn, không giữ lại phần thừa, luôn bồng trẻ khi cho uống nếu không chú ý trẻ có thể bị ọc sữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *