Hiện nay trên thị trường sữa thì sữa Alpha Lipid đang là một cái tên rất nổi bật trên thị trường cũng như được nhiều người ưu tiên sử dụng. Bởi dòng sữa này nổi tiếng là có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe của người dùng. Vậy hãy cùng Hàng Úc 247 đi tìm hiểu sữa Alpha Lipid giá bao nhiêu? Trong bài viết này.

Đang xem: Sữa non giá bao nhiêu

Tìm hiểu sữa Alpha Lipid là sản phẩm của nước nào?

Sữa Alpha Lipid có tên đầy đủ là sữa Alpha Lipid Lifeline đây chính là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung có chứa hàm lượng sữa non rất cao nên được đánh giá là dòng sữa rất tốt. Hơn nữa sữa Alpha Lipid còn mang đến sức mạnh từ thành phần sữa non, vitamin cùng với khoáng chất cần thiết để có thể hỗ trợ nâng cao sức đề kháng tăng cường sức khỏe cũng như chăm sóc cho cơ thể của bạn.

*

Sữa Alpha Lipid được nhắc đến là dòng sản phẩm sữa non hàng đầu của tập đoàn New Image

Mặt khác sữa Alpha Lipid được nhắc đến là dòng sản phẩm sữa non hàng đầu của tập đoàn New Image, cũng như là một thương hiệu nổi tiếng đến từ New Zealand. Đồng thời còn được thành lập vào tháng 6 năm 1984 tại thủ đô Auckland, hiện nay sữa Alpha Lipid cũng đã được sử dụng phổ biến tại 14 quốc gia và trong đó có Việt Nam. Trải qua một thời gian sữa Alpha Lipid đã có một vị trí nhất định trên thị trường. 

Tập đoàn New Image – New Zealand sản xuất và phân phối sữa non qua 14 quốc gialuôn niêm yết một giá duy nhất dao động từ 60-67$ tương đương hơn 1tr400 vnđ đối với nhà phân phối( tùy theo tỷ giá mà có chênh lệch mỗi quốc gia 1 chút). Nhằm để không có sự cạnh tranh giữa các nước. Bên cạnh đó cũng tránh việc xách tay từ nước này qua nước khác để bán. Gây ảnh hưởng đến doanh thu của quốc gia sở tại. Đảm bảo được lợi ích chung của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dàn Nam Diễn Viên Siêu Đẹp Trai Của Đài Ch7, Ông Hoàng Của Đài Ch7 Thái Lan

Thực tế, tính ra sữa non alpha lipid tại Việt Nam là giá thấp nhất (1.320.000đ/ lon) trong 14 quốc gia nhập khẩu dòng sữa này. Sữa non alpha lipid tại Việt Nam là giá rẻ nhất bởi được tổng công ty hỗ trợ giá để người tiêu dùng sử dụng. Nhưng tập đoàn New Image chỉ hỗ trợ 7 năm. Vì thế, hiện tại giá sữa alpha lipid 450g đã lên giá mỗi lon 40k, giá này sát gần bằng giá tại tất cả 14 quốc gia còn lại.

Xem thêm: Hộp Sáp Thơm Để Phòng Ngủ Của Nhật Bản, Hộp Sáp Thơm Phòng Khử Mùi Của Nhật Bản Shoshugen

Dù bạn có mua ở đâu thì alpha lipid chính hãng vẫn chỉ đúng 1 giá 1.320.000vnđ. Nên phải vô cùng cẩn thận khi mua sữa alpha lipid giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam sữa Alpha Lipid giá bao nhiêu?

Sữa Alpha Lipid giá bao nhiêu tiền? Đang là thắc mắc của một số người tiêu dùng. Hiện nay giá bán sữa Alpha Lipid, sữa non Alpha Lipid Lifeline 450g được niêm yết ở trên 14 quốc gia chính là 1.536.000 VNĐ. Đồng thời sữa non Alpha Lipid được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand với giá chính niêm yết dành cho những khách hàng thân thiết là 1.320.000 VNĐ/Lon

Ngoài ra, ngoài thị trường cũng có hàng xách tay nội địa New Zealand, chữ trên vỏ hộp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Giá loại này cũng tương đương hàng nhập khẩu, giao động từ 1350 – 1450k/lon. Do vậy, không tội gì khách hàng không lựa chọn hàng nhập khẩu chính hãng, giá tốt hơn lại không lo hàng trôi nổi, hàng kém chất lượng

*

Sữa Alpha Lipid có giá rất bình ổn trên thị trường

Những lưu ý bạn cần biết khi mua sữa Alpha Lipid giá rẻ

Như đã nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sữa Alpha Lipid, điều này sẽ khó có thể tránh hỏi được việc sữa Alpha Lipid bị xáo trộn với hàng giả. Dưới đây chính là những lưu ý bạn cần biết khi mua sữa Alpha Lipid giá rẻ, cụ thể như sau:

*

 Bạn cần thận trọng khi mua sữa Alpha Lipid giá rẻ

Sữa non Alpha Lipid kém chất lượng khi uống sẽ rất dễ bị tác dụng phụ, cũng như gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng cũng như niềm tin khách hàng.Sữa non Alpha Lipid giá rẻ thường sẽ bị pha trộn 1 thành phần sữa thật cùng với 1 phần bột và không rõ nguồn gốc. Sử dụng công nghệ sản xuất tinh vi những hoàn toàn không đảm bảo dinh dưỡng.Sản phẩm sữa non Alpha Lipid hàng kém chất lượng để lâu ngày bị hư hỏng, cũng như mất chất lượng và được đem ra bán với giá thành rất rẻ.

Mua sữa Alpha Lipid chính hãng, giá tốt ở đâu?

Để có thể mua được sản phẩm từ New Zealand cùng với giá chính hãng, bạn cần phải lựa chọn những địa chỉ phân phối sữa uy tín cũng như đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, Hàng Úc 247 chính là một trong những địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường Hàng Úc 247 đã có một vị trí nhất định trên thị trường. 

*

Bạn có thể mua sữa Alpha Lipi tại Hàng Úc 247

Là nhà phân phối của công ty, sữa nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng và tận hưởng nhiều lợi ích thiết thực dành cho khách hàng nhất khi đến với Hàng Úc 247

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *