Sữa non cao cấp dạng viên Fenioux Colostrum 300g của Pháp có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với sự hấp thu của trẻ, giúp phát triển cơ thể, não.

Đang xem: Sữa non colostrum cua phap

Có bill mua hàng từ nước ngoài Cam kết 100% chính hãng Đổi trả trong 7 ngày Giao hàng tận nơi trên toàn quốc Tư vấn tận tình,chính xác

Emailctyquoctedhp

*
*
*
*

Sữa NonCao Cấp Dạng Viên Của Pháp

Fenioux Colostrum 300g Hộp 200 Viên

Giai đoạn đầu đời của trẻ cần cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất để trẻ phát triển não bộ và thể chất toàn diện. Vậy nên chọn loại sữa như thế nào để phù hợp với cơ thể của bé, vừa cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để bé phát triển khỏe mạnh. Sữa non dạng viên Fenioux Colostrum 300g là một sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ.

Giới thiệu sản phẩm Sữa non dạng viên Fenioux Colostrum 300g của Pháp:

Colostrum là một loại sữa non dạng viên. Fenioux Colostrumrất giàu protein và các kháng thể để bảo vệ bé khỏi viêm nhiễm. SữaFenioux Colostrum còn chứa các nhân tố bifidu giúp phát triển vi khuẩn lactobacillus bifidus trong hệ tiêu hóa, vi khuẩn này ngăn chặn sự tăng sinh của các vi khuẩn có hại.

*

(Sữa Non Dạng Viên Cao Cấp Fenioux Colostrum 300g – ảnh minh họa)

Thành phần:

Vitamin A, E, B1, B2, B12, nhiều enzyme, các chất khoáng như canxi, phốt pho, magie và các hoạt chất oligo

Công dụng của sữa non Fenioux Colostrum 300g:

Có đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp với sự hấp thu của trẻ, giúp phát triển cơ thể, não, mắt và sự vững bền của các mạch máu.Chứa nhiều kháng thể giúp có khả năng chống lại các bệnh nhiễm khuẩn trong khi chờ đợi hệ thống miễn dịch của trẻ phát triển và tạo ra kháng thể cho trẻ, tăng cường khả năng miễn dịch và phòng chống các bệnh dị ứng.

Xem thêm:

Giúp trẻ và người bệnh phục hồi nhanh hơn khi bị ốm.Tăng cường và điều hòa chức năng hệ tiêu hóa ở trẻ nhỏ nhờ men lipase.Thúc đẩy trưởng thành đường tiêu hóa và giảm cư trú vi khuẩn, chống lại virus Rota an toàn và hiệu quả.Cung cấp năng lượng và sự bền bỉ cho cơ thểỔn định lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.Tăng cường hệ cơ xương và chống loãng xương, chống oxy hóa và lão hóa.Đặc biệt đối với trẻ đẻ non, nhẹ cân: Sữa non là thức ăn dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, giúp cho trẻ phát triển nhanh như trẻ bình thường.

*

(Sữa Non Dạng Viên Cao Cấp Của Pháp Fenioux Colostrum 300g – ảnh minh họa)

Hướng dẫn sử dụng:

Trẻ từ 0- 6 tháng tuổi: 1-2 viên/ngày

Trẻ từ 6- 36 tháng tuổi: 2-4 viên/ngàyTrẻ từ 3 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, người già dùng 4-6 viên/ngày

Uống trước bữa ăn 10 phút.

Xem thêm:

Loại sữa này rất phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, người bị bệnh tim mạch, người gầy, ốm, đặc biệt là phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *