Sữa Meiji thanh có 2 loại là Meiji thanh số 0 (0 – 1 tuổi) và Meiji thanh số 9 (1 – 3 tuổi). Vậy sữa Meiji thanh có tốt không? Câu trả lời là sữa Meiji thanh tốt, dễ hấp thụ, giúp tăng chiều cao và tăng cân đều đặn cho bé. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng sữa Meiji thanh qua bài viết dưới đây mẹ nhé!

*

Meiji thanh số 9 hộp vừa.

Đang xem: Sữa meiji của nhật có tốt không? có nên chọn sữa meiji cho bé?

Hộp lớn 48 thanh, là combo của 2 hộp vừa loại 24 thanh.

*

Meiji số 9 combo 2 hộp vừa tổng 48 thanh.

Mua lẻ thanh nếu muốn dùng thử

Nếu muốn mua sữa Meiji thanh để dùng thử, mẹ có thể mua lẻ một vài thanh ở các cửa hàng, siêu thị lớn hoặc mua hộp nhỏ dạng 16 thanh.

Mua sữa Meiji thanh ở đâu chuẩn Nhật?

Sữa Meiji thanh là sản phẩm sữa công thức tốt cho bé. Mẹ có thể yên tâm mua sữa chính hãng tại Sakuko Japanese Store – hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa hàng đầu Việt Nam.

Sakuko cam kết cung cấp 100% sữa Meiji thanh nội địa Nhật chính hãng. Đơn vị cũng hứa hẹn mang tới trải nghiệm khó quên cho khách hàng với không gian mua sắm tiện lợi, hiện đại, loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng.

Xem thêm:

*

Không gian mua sắm hiện đại tại Sakuko Japanese Store

Giá tham khảo Meiji dạng thanh tại Sakuko Japanese Store

Sữa Meiji thanh được bán ở Sakuko Japanese Store có 2 loại. Giá tham khảo của sữa Meiji là:

Meiji thanh số 0 với mức giá 575.000 đồng cho loại 24 thanh. Meiji thanh số 9 với mức giá 525.000 đồng cho loại 24 thanh.

Hỏi – đáp về sữa Meiji dạng thanh

Sữa Meiji dạng thanh có nhược điểm gì không?

Hộp nhỏ nhất của sữa Meiji dạng thanh gồm 16 thanh, nếu mẹ muốn mua ít thanh hơn thì không có loại nào đáp ứng được mà chỉ có thể mua tách lẻ. Tuy nhiên, nhược điểm này không ảnh hưởng tới chất lượng sữa.

Hạn sử dụng sữa Meiji dạng thanh là bao lâu?

Hạn sử dụng sữa Meiji thanh là 18 tháng từ ngày sản xuất.

Thanh sữa Meiji dùng dở để được trong bao lâu?

Nếu mẹ dùng dở thanh sữa Meiji, cần phải kẹp chặt miệng túi để tránh tình trạng viên sữa bị ẩm mốc, nhiễm khuẩn. Thanh sữa Meiji dùng dở để được lâu nhất trong vòng 1 tuần.

Xem thêm:

*

Thông qua bài viết và những chia sẻ trên, hẳn mẹ đã có câu trả lời cho câu hỏi sữa Meiji thanh có tốt không. Mẹ hãy liên hệ ngay Sakuko – đơn vị phân phối hàng Nhật nội địa hàng đầu nếu còn thắc mắc hoặc muốn mua sữa Meiji thanh chính hãng giá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *