Hãng sản xuất:MeijiXuất xứ: Nhật BảnTrọng lượng:800gĐối tượng sử dụng: cho nhỏ xíu từ 0 mang lại 12 mon tuổi.

Bạn đang xem: Sữa meiji 0-1

1. Đặc điểm sản phẩm:

- là dòng sữa nội địa được sản xuất và gói gọn tại Nhật bản dành cho nhỏ nhắn từ sơ sinh đến 12 mon tuổi.

- Sữa cung ứng sắt, can-xi, vi-ta-min D và các loại khoáng chất, vitamin rất cần thiết khác giúp trẻ cách tân và phát triển cả thể lực cùng trí não.

- bổ sung Vitamin C giúp bức tốc hấp thu sắt.

- bổ sung cập nhật DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí óc và phát triển võng mạc mắt cho trẻ.

- Sữa Meiji đựng fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng thêm hình thành những vi khuẩn có lợi cho con đường ruột.

Xem thêm: Suối Nóng Bình Châu Ở Đâu? Kinh Nghiệm Du Lịch Hoàn Hảo Kinh Nghiệm Du Lịch Hoàn Hảo

- Sữa Meiji 0-1 có bổ sung thành phần Lactadherin gồm tác dụng bức tốc hệ miễn dịch, tăng lợi khuẩn đường ruột và khắc chế vi khuẩn ăn hại ở hệ tiêu hóa giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh

- Meiji được coi là dòng sữa trung tính cải cách và phát triển đều cả độ cao và trọng lượng cho bé.2. Yếu tắc nguyên liệu:

-Lactose, dầu ăn uống và chất béo điều chỉnh (dầu phân đoạn hóa học béo, dầu white đậu nành, dầu hạt cọ, dầu cá tinh chế, dầu và hóa học béo gồm chứa axit arachidonic), whey protein, casein, fructooligosacarit, bơ sữa, dextrin, sữa bột tinh chiết lipid, men / Ca phosphate, Ca carbonate, K carbonate, Mg clorua, VC, inositol, K clorua, cholesterol, taurine, pyrophosphate sắt, Ca clorua, kẽm sulfat, mãng cầu cytidylate, VE, Ca pantothenate, mãng cầu uridylate, L-Carnitine, niacin, na inosinate, na guanylate, 5"-AMP, đồng sulfate, V.B1, VA, V.B2, V.B6, axit folic, carotene, biotin, VK, VD, V.B12.

3. Bảng thành phần sữa meij 0-1 vào 100g:4. Bảng tham khảo,so sánh thành phần củasữa nội địa Nhật:

*
5. Bí quyết pha sữa:

- 1 thìa gạt ngang (2.7g) trộn được 20ml sữa ( toàn quốc và sữa là 20ml).

- chúng ta cho sữa vào trong bình rồi đến 1/3 hoặc 1/2 nước nóng từ 70-90 độ, lắc đến bột sữa tan và thêm nước nguội là được. 6. Lưu giữ ý:

- sử dụng muỗng đong sữa có trong hộp, không sử dụng muỗng ướt hoặc nhằm nước rớt vào trong vỏ hộp sữa bột, điều này có thể gây độ ẩm mốc, có tác dụng hỏng sữa tác động đến sức mạnh của trẻ.

- 1 hộp sữa vỏ hộp sắt 800g sử dụng trong một tháng kể từ khi bắt đầu mở nắp. Đậy kín nắp sau những lần sử dụng.7. Bảo quản:

-Nơi thô ráo, nháng mát. Tránh tia nắng trực tiếp với nơi tất cả nhiệt độ, độ ẩm cao.