Giới thiệu sách Sự dứt của thời đại giả kim – Tác giả Mervyn King

Sự hoàn thành của thời đại mang kim

Giấy không thể trở thành vàng, với thuật đưa kim thời trung cổ sẽ bị chứng minh đa phần chỉ cần trò lừa đảo không rộng không kém. Ấy ráng mà suốt một thời hạn dài, hệ thống tiền tệ với tài chính của con người đã lấy đó có tác dụng nền tảng: biến hóa giấy (tiền) thành vàng.

Bạn đang xem: Sự kết thúc của thời đại giả kim

Tác giả Mervyn King, cựu Thống đốc ngân hàng Anh quốc, đó là một trong những người trước tiên cảm nhấn về sự việc trầm kha của khối hệ thống tiền tệ cùng tài chính hiện hữu. Cuộc biện pháp mạng Công nghiệp (thế kỷ XVIII-XIX) đã tạo nên nền tảng của thời đại tư bản hiện đại. Tuy nhiên, sự bùng nổ của rất nhiều đổi mới technology của thời tân tiến đang thử thách hai ý niệm cũ về khối hệ thống tài chính và chi phí tệ: chính là việc sử dụng tiền giấy với sự thành lập các bank tín dụng. Ngày nay, họ vẫn coi những khối hệ thống này như điều hiển nhiên, dẫu cho cốt lõi của rất nhiều ý niệm kia có phi lý và “màu nhiệm” (như thuật đưa kim) ra sao đi nữa. Các tờ giấy tất cả in chữ thông thường bỗng trở nên quý giá chẳng hèn gì vàng, và hầu hết khoản vay lâu dài đầy rủi ro được gửi thành các khoản chi phí gửi thời gian ngắn an toàn. Như tác giả gọi, đây chính là “thuật trả kim tài chính” – sự tạo ra những sức mạnh tài thiết yếu khổng lồ hoàn toàn có thể phớt lờ thực tế và phép tắc tự nhiên. Niềm tin vào sức mạnh này đem đến những công dụng to lớn; tính thanh toán mà nó tạo thành đã giúp liên quan sự tăng trưởng kinh tế trong trong cả hai cố kỷ đã qua. Mặc dù nhiên, nó cũng tạo thành một chuỗi thảm họa tởm tế không tồn tại hồi kết, từ siêu lạm phát cho đến sự sụp đổ của ngành ngân hàng, từ phần nhiều cuộc suy thoái và phá sản toàn cầu cho đến tình trạng trì trệ hiện nay tại.

Làm nạm nào chúng ta có thể dung hòa giữa điểm mạnh và điểm yếu của đầy đủ ý niệm trên? Từ kinh nghiệm của bản thân trong nghành nghề dịch vụ tài chính, người sáng tác đã đưa ra đa số kiến giải mớ lạ và độc đáo về những lực lượng kinh tế tài chính này còn chỉ ra con đường hướng đến phía trước đến nền kinh tế tài chính thế giới. Những phương án táo bạo của Mervyn King đánh thẳng vào mọi yếu tố phức tạp, không quan trọng và quá thãi của hệ thống lập pháp để đặt ra một tuyến phố sáng sủa hơn cho việc phát triển tài chính và xong sự phụ thuộc vào thái thừa vào “thuật trả kim” của chúng ta.


*

Sự chấm dứt của thời đại trả kim


1. Tin tức chi tiết

Tên sách: Sự xong của thời đại đưa kimCông ty vạc hành: Saigon BooksTác giả: Mervyn KingKích thước: 16 x 24 cmDịch Giả: Ngô thay VinhLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 368SKU 9396834914462Nhà xuất bản: bên Xuất bạn dạng Thế Giới

2. Đánh giá sách Sự kết thúc của thời đại mang kim


*

Đánh giá đựng sách Sự xong xuôi của thời đại giả kim


1. Cuốn sách là 1 sự thức tỉnh về sự khiếm khuyết của các lý thuyết được dạy trên trường đại học. Nhà đề thiết yếu của sách là tiền tệ, cụ thể hơn là sản phẩm công nghệ tiền giấy về bản chất không có giá trị thực không tính sự bảo đảm của chính phủ. Sự chuyển hoá từ phiên bản vị vàng thành tiến giấy là 1 trong những phép giả kim bụ bẫm của con người được cho phép chính phủ sử dụng monetary cùng fiscal policy trong việc kiểm soát nền tài chính và ảo mộng chúng là cách thức giải quyết buổi tối ưu mang lại thảm hoạ khiếp tế. Tuy vậy Financial crisis 2008 đã làm cho tê liệt expansionary monetary với cả fiscal policy. đều lí do của việc thất bại này thực chất là điều cơ mà mọi người thường khinh nhờn và khôn cùng may là nó được so sánh trong sách chi tiết. Cuốn sách này là sản phẩm mà ai ai cũng phải đọc chứ không riêng gì những người dân am hiểu về tài chính. Bất kể ngành nghề nào cũng cần những dịch vụ tài chính hay bank để hoạt động. Tự trang bị cho bạn những kỹ năng vĩ mô này để tối thiểu có thể bảo vệ tài sản của bạn dạng thân trước sự biến hoá khó lường của tài chính thị trường.

2. tác giả hỏi liệu toàn bộ những điều này lưu lại một thất bại của các cá nhân, tổ chức hoặc ý tưởng, kết luận rằng đó là một hỗn đúng theo của ba. Tuy nhiên, điều đáng báo động nhất là sự việc bất lực của những nhà tài chính và thiết yếu trị gia lúc nghĩ cách ra khỏi vũng bùn. Ông kết luận bằng cách kêu hotline cho một cuộc giải pháp mạng trí tuệ. Đối với toàn bộ các phân tích đáng khen ngợi về những căn bệnh, thật đáng bế tắc khi một người bọn ông có kinh nghiệm tay nghề của King Forge đưa ra một vài cú chui vào các giải pháp vượt thừa yêu ước mà các ngân hàng gửi ra bảo đảm bắt buộc và các cách tân tài bao gồm khó gọi khác. Khi chứng thực sự nghiệp của mình, anh ta ko nổi dậy. Vì chưng đó, có lẽ việc ông vô tình phá hủy trật tự tài chính và bao gồm trị là xứng đáng giật mình, và xứng đáng với khá nhiều đối tượng. Cuốn sách này, một giả định, được gửi đến những nhà in trước khi dấn thân thị trường đầu tư và chứng khoán thế giới ra mắt trong rất nhiều tháng đầu xuân năm mới 2016. Tăng trưởng tài chính của Trung Quốc không hẳn là như vậy; cuộc rủi ro khủng hoảng di cư nghỉ ngơi Trung Đông trở đề xuất tồi tệ hơn; Syria vẫn trong tầm điều hành và kiểm soát của bố lời nguyền – Assad, Putin với Nhà nước Hồi giáo. Trong lúc đó, một người đàn ông với vẻ bên ngoài tóc kỳ lạ với những ý tưởng phát minh kỳ lạ rộng nữa có thể sớm dẫn dắt thế giới Tự do, trong khi chúng ta, Brits đang chuẩn bị ra khơi từ bỏ châu Âu bên trên một nhỏ đường nhỏ tuổi tồi tàn cảm thấy giữa Đại Tây Dương. Trở nên bi lụy không bắt buộc là táo bị cắn bạo, nhưng là phù hợp lý.

3. Sách dành cho những ai gồm đam mê lĩnh vực tài thiết yếu và có kỹ năng cơ bạn dạng về tài chính học, quyển sách sẽ phân tích rất lôi cuốn và chính xác những gì diễn ra trong kinh tế tài chính thị trường, quyển sách tuy hơi nặng về chuyên môn nhưng những phân tích của người sáng tác quả thiệt ở sang trọng cao đúng với quan điểm của một cựu thống đốc bank trung ương, nếu siêng năng đọc với suy ngẫm đã hoc được không ít và thiệt sự mở rộng tầm mắt, đâu phải lúc nào cũng làm ngành ngân hàng hay tài thiết yếu mà nhỏ trong cuộc sống đời thường hằng ngày cũng nên tìm hiểu về cuốn sách này. Đáng đọc, khuyến khích đọc cuốn ” chào bán khống ” trước khi đọc cuốn này nhằm tăng tài năng nắm bắt được sự thâm thúy của cuốn sách trên.

Review sách Sự hoàn thành của thời đại mang kim


*

Review sách Sự xong xuôi của thời đại giả kim


Thuật giả kim được hiểu rộng rãi là thủ tục thần túng biến mèo thành tiến thưởng mà hồ hết “pháp sư” đã từng dành cả đời để tìm tìm một thời. Thủ tục đó như thế nào, cho đến lúc này không chắc ai này đã tìm ra. Nhưng lại còn thuật đưa kim trong “Sự hoàn thành của thời đại trả kim” lại bàn mang lại một “phép màu” khác: kĩ năng biến giấy (tiền giấy) thành đá quý (tài sản thực sự).

Phép mang kim này tiến hành được nhờ có hai yếu hèn tố:

Con người sử dụng tiền giấy như một giá trị trung gian để điều đình hàng hóa.

Xem thêm: Lịch Vạn Niên 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Lịch Vạn Niên 14/10/2022

Hệ thống những ngân hàng, nơi những giao dịch chi phí – tiền được hình thành và trường đoản cú đó xây đắp nên thị phần tài chính.

Nhưng, đen đủi thay, “phép đưa kim tài chính” không chỉ đưa về sự dễ dàng và sum vầy mà còn mang về các cuộc lớn hoảng.

Có thể Chúa đã tạo nên vũ trụ, mà lại chính người trần chúng ta đã tạo cho tiền giấy với những bank mạo hiểm. Chúng là các thiết chế nhân tạo, là nguồn gốc cho sự sáng sủa tạo, sum vầy và trở nên tân tiến về đồ dùng chất, nhưng bọn chúng cũng sinh ra sự tham lam, nàn tham nhũng và phệ hoảng. Chúng ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày vật hóa học con bạn theo cả hướng tốt và xấu.

“Sự chấm dứt của thời đại giả kim” để ý những thắc mắc lớn được đặt ra trước gia tốc khủng hoảng dày đặc của hệ thống tiền tệ và ngân hàng. Nguyên nhân chúng xảy ra? nguyên nhân chúng lại tạo ra những tổn thất về công việc và năng suất nặng nề đến thế? bọn họ phải làm những gì để ngăn ngừa chúng? Cuốn sách này cũng trở thành tìm phát âm những ý tưởng mới rất có thể dẫn tới những câu trả lời.

Tại sao chi phí tệ với ngân hàng, đông đảo nhà giả kim của tài chính thị trường, lại đổi mới gót chân Achilles của bề ngoài này? mục đích của cuốn sách “Sự dứt của thời đại giả kim” chính là để trả lời thắc mắc ấy. Nó sẽ lý giải tại sao số đông thất bại kinh tế tài chính của nền kinh tế tài chính tư phiên bản hiện đại bắt nguồn từ khối hệ thống tiền tệ với ngân hàng, hậu quả của chúng với nền kinh tế tài chính nói chung và cách chúng ta có thể chấm dứt giấc mộng giả kim này.

Cuốn sách nắm rõ những lý do cơ bản của cuộc rủi ro khủng hoảng và bài toán nền kinh tế thế giới sẽ trở đề xuất mất cân bằng như thế nào; chi phí tệ xuất hiện trong số những hệ thống xóm hội xưa kia ra sao và vai trò của nó hiện nay; tại sao việc những ngân hàng đóng vai trò làm nguồn tiền chính lại trực tiếp dẫn đến sự mong manh của hệ thống tài chính; lý do các ngân hàng trung ương cần biến đổi cách ứng phó với lớn hoảng; vì sao chính trị và tiền tệ lại luôn luôn song hành; nguyên nhân thế giới chắc rằng sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng khác trừ khi các nước áp dụng những chế độ khác nhau; và đặc trưng nhất là làm thay nào chúng ta cũng có thể chấm chấm dứt mộng đưa kim trong khối hệ thống tiền tệ và bank hiện đại.

Tác trả Mervyn King sinh vào năm 1948, là một nhà kinh tế học fan Anh, từng giữ lại chức Thống đốc ngân hàng Anh trong suốt 10 năm. Trong giai đoạn này, ông đã gớp phần lèo lái nền tài bao gồm của Anh thừa qua giai đoạn rủi ro 2007-2008 cùng cuộc Đại suy thoái toàn cầu năm 2009. Sau thời điểm về hưu, ông được chỉ định làm Giáo sư kinh tế và quy định của Trường kinh doanh và Trường hình thức thuộc Đại học tập New York.

Tác giả Mervyn King chính là một trong số những người đầu tiên cảm nhấn về vụ việc trầm kha của khối hệ thống tiền tệ với tài chủ yếu hiện hữu.

Mua sách Sự chấm dứt của thời đại đưa kim nghỉ ngơi đâu?

Giá trên thị phần cuốn “Sự xong của thời đại đưa kim” khoảng 128.000đ đến 135.000đ. Mặc dù nhiên bạn có thể tham khảo sách trên những trang thương mại dịch vụ điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…


1 Giá khuyến mãi ưu tiên hàng đầu “Sự ngừng của thời đại trả kim Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên số 2 “Sự xong xuôi của thời đại trả kim Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ngay ưu tiên số 3 “Sự chấm dứt của thời đại trả kim Fahasa” tại đây


Đọc sách Sự ngừng của thời đại mang kim ebook pdf

Để tải về “sách Sự xong xuôi của thời đại giả kim pdf” bạn cần phải có tài khoản tại nhà hàng ăn uống sách 86 hoặc mặt khác (Like Page nhantobian.vn và bình luận Email) phía bên dưới để nhận link tải sách.

(Trong các trường phù hợp vướng mắc về bản quyền hoặc bắt đầu xuất bản nên một trong những link sách sẽ không còn được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều nhantobian.vn thiết yếu gửi kịp trong thời hạn 15 ngày đề nghị rất hy vọng mọi bạn thông cảm).