Khi mới mua máy giặt lần đầu, điều trước tiên người tiêu dùng băn khoăn lo lắng và vướng mắc đó chính là sử dụng sản phẩm công nghệ giặt như thế nào, phương pháp hoạt cồn ra sao, giặt những loại áo như thế nào sao cho kết quả nhất và sử dụng sao cho đúng cách nhất độ bền của sản phẩm giặt tăng đột biến và đảm bảo bình an là trong số những vấn đề cơ mà ngươi tiêu dùng cần quan tâm. Hôm nay, ẩm thực Điện sản phẩm công nghệ – nội thất Chợ Lớn để giúp bạn phía dẫn sử dụng máy giặt đúng cách nhất khi new dùng thứ nhất nhé!

Đọc kỹ sách lí giải sử dụng kèm theo máy giặt

*

Nên phát âm kỹ sách khuyên bảo sử dụng đi kèm theo máy giặt

Thói quen của khá nhiều người sau khoản thời gian mua vật dụng giặt về là không chạm đến những sách phía dẫn thực hiện và điều nay không xuất sắc một tí nào cho tất cả những người mời thực hiện máy giặt lần đầu. Bạn nên đọc kỹ những thông số, các cách mở vật dụng giặt đúng cách, các chức năng có trong vật dụng giặt do , mỗi sản phẩm giặt sẽ có cấu tạo và phương thức vận hành khác nhau.

Bạn đang xem: Các bước sử dụng máy giặt đúng cách và hiệu quả

Trong quy trình sử dụng, ví như mất sách phía dẫn, bạn cũng có thể liên hệ cùng với nơi chào bán hoặc truy vấn vào trang web ở trong phòng sản xuất để đọc và cài đặt tài liệu sách chỉ dẫn sử dụng.

Bảo quản máy giặt và dọn dẹp máy giặt sau các lần giặt

Sau lúc không sử dụng, chúng ta nên tắt hoặc rút dây diện của sản phẩm giặt. Sau đó, các bạn phải dọn dẹp sạch đang ngăn đựng xà bông, nước xả để tránh những ngăn bị đóng góp khô và dọn dẹp sạch nước bên trên các phần tử kim một số loại để né bị gỉ sét.

*

Bảo quản sản phẩm công nghệ giặt và dọn dẹp vệ sinh máy giặt sau các lần giặt

Về sự việc vệ sinh, bạn nên liên tục tổng kiểm tra, lau chùi và vệ sinh máy giặt chu kỳ mỗi tuần một đợt để nâng cao tuổi thọ tương tự như giúp sản phẩm giặt hoạt động luôn trong tình trạng giỏi nhất. Quy trình lau chùi và vệ sinh máy giặt như sau:

- dọn dẹp lưới thanh lọc của van cấp cho nước nhằm tránh bị tắt nước do những cặn bẩn bấm đóng. Lưu lại ý, bạn nên khóa nguồn nước vào đồ vật giặt trước khi lau chùi và vệ sinh lưới lọc. Sau đó, mở đầu ống dẫn nước nối với van cấp nước của sản phẩm giặt và sử dụng kìm đầu nhọn để gắp các lưới lọc thoát ra khỏi van cấp nước. Bước sau cuối là áp dụng bàn chải rửa rửa hầu như cặn dơ và gắn lưới lọc với vị trí cũ.

- lau chùi và vệ sinh lưới thanh lọc xơ vải.

- dọn dẹp lưới lọc sản phẩm bơm.

Xem thêm: Khám Phá 4 Thủy Cung Sài Gòn, Khám Phá 4 Thủy Cung Xịn Xò Nhất Việt Nam 2022

- dọn dẹp vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng.

- lau chùi và vệ sinh lưới lọc nước xả.

Những điều nên tránh khi thực hiện máy giặt

- quán triệt tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào đáy máy khi đồ vật giặt vẫn hoạt động. Khi hoạt động, các bộ phận máy giặt hoạt động với nguyên tắc quay sẽ gây ra thương tích cho bạn.

*

Những điều cần tránh khi sử dụng máy giặt

- hoàn hảo và tuyệt vời nhất không để trẻ em chơi đùa bên trên hay phía bên trong máy giặt, nhất là khi máy giặt sẽ hoạt động.

- Không để nước rơi lên bảng điều khiển. Vày nếu nước rơi vào tình thế sẽ gây va mạch cùng hư hỏng những chức năng.

Với nội dung bài viết này, ẩm thực ăn uống Điện vật dụng – thiết kế bên trong Chợ to hy vọng bạn đã sở hữu những tin tức hữu ích trước lúc mua máy giặt lần đầu, áp dụng máy giặt kết quả và huyết kiệm.