Cung tuy nhiên Ngư là cung chiêm tinh cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, khởi đầu từ chòm sao cùng tên. Tuy nhiên Ngư sở hữu mệnh “Thủy”, có hình tượng khá khác biệt gồm 2 chú cá bơi ngược chiều. Gần như chàng trai/cô gái cung tuy vậy Ngư sẽ sẽ sở hữu tính cách, tình yêu, sự nghiệp ra sao. Giải mã cùng nhantobian.vn nhé!

XEM CHIÊM TINH NGAY!


1. Giải mã về thần thoại cung song Ngư

Cung song Ngư bao hàm những người dân có ngày sinh trường đoản cú 19/02 – 20/03. Tuy nhiên Ngư cũng là cung chiêm tinh sau cuối trong 12 cung hoàng đạo, có nguồn gốc từ chòm sao cùng tên.

Bạn đang xem: Song ngư yêu song ngư

Theo thần thoại Hy Lạp, truyền thuyết thần thoại về chòm sao tuy vậy Ngư có liên quan đến bạn nữ thần vẻ đẹp Aphrodite và nam nhi là thần tình yêu Eros. Một ngày nọ, lúc hai fan đang đi dọc bên bờ sông thì quái thú Typhon thình lình xuất hiện. Typhoon được ca ngợi là “quái trang bị của tất cả quái vật”, ko vị thần làm sao trên đỉnh Olympus đủ bạo dạn tiêu diệt.

Để bay thân, con gái thần Aphrodite với thần Eros đã hóa thành cá, tập bơi xuống nước và được 2 bé cá khác chỉ đường đến địa điểm an toàn. Hai bé cá này được thần Zeus gửi lên trời, biến thành chòm sao tuy nhiên Ngư nhằm tưởng nhớ. 

*
Chòm sao tuy vậy Ngư

XEM CHIÊM TINH NGAY!

2. Tính cách tuy vậy Ngư

Yêu đời, lạc quan

Những người cung song Ngư thường xuyên khá dễ tính, dễ say đắm ứng cùng với môi trường, có thể giao tiếp được với tương đối nhiều mẫu bạn khác nhau. Họ tốt bụng, thông minh, biết phương pháp nhường nhịn trong những trường hợp cần thiết và biết thông cảm cho những hoàn cảnh khó khăn.

Lãng mạn, mơ mộng

Tiền bạc, địa vị hay danh vọng chưa hẳn là các điều tuy nhiên Ngư quan liêu tâm. Họ thích hợp tự xây cất nên trái đất của riêng mình để có thể tự bởi vẫy vùng, mơ mộng. Họ mê thích nghe nhạc 1 mình, ưa thích trang trí chống theo phong thái riêng. 

Trí tưởng tượng phong phú và đa dạng đôi khi khiến cho Song Ngư đắm chìm vào trái đất ảo mộng. Vì chưng thế, khi phải đương đầu với thực tại khó khăn khăn, song Ngư dễ lâm vào tình trạng bi đát bã, hay vọng.

*
Song Ngư là những người dân lãng mạn, mơ mộngNhanh nhẹn, tinh tế cảm, có chức năng tiên đoán

Song Ngư gồm trực giác tinh tế bén, chính vì như thế họ thường làm mọi fan xung quanh kinh ngạc bởi tài tiên đoán. 

Song Ngư thường giải quyết và xử lý vấn đề bởi trực giác. Mặc dù nhiên, thỉnh thoảng Song Ngư đưa ra một số trong những quyết định sai lầm, thất vọng bởi thiếu thốn sự đo lường và thống kê dựa theo lý trí logic.

Có phần mâu thuẫn, nặng nề hiểu

Song Ngư là người có tấm lòng nhân hậu, biết lắng nghe và luôn giúp đỡ, đối xử với những người dân xung quanh bằng sự chân thành. 

Trước khi đưa ra quyết định, tuy vậy Ngư thường mất không ít thời gian để đắn đo, suy nghĩ. Trong 1 số trường phù hợp bất ngờ, điều ấy khiến họ thiếu đi sự quyết đoán.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3. Tình yêu tuy nhiên Ngư

3.1 song Ngư phù hợp với cung nào

Song Ngư luôn luôn vui vẻ, ôn hòa, xuất sắc kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ, mặc dầu tức giận cũng khá khéo léo đậy đậy, ko để mối quan hệ bị phá vỡ vì chưng cơn rét giận nhất thời. Vì chưng thế, song Ngư luôn tạo được ấn tượng tốt ngay lập tức lần chạm mặt đầu tiên.

Nam tuy vậy Ngư với con gái Bạch Dương

Cô bạn nữ Bạch Dương luôn khao khát 1 tình yêu ngập cả sự lãng mạn, tinh tế và sắc sảo và đó là những điều đấng mày râu trai tuy vậy Ngư sở hữu. Đặc biệt, năng lượng tích cực của phụ nữ Bạch Dương cũng giúp tuy vậy Ngư thừa qua nặng nề khăn. Mặc dù nhiên, vì tuy vậy Ngư thuộc cung nước, Bạch Dương lại nằm trong cung Lửa nên đôi khi sẽ bao gồm mâu thuẫn, sự không tương đồng xảy ra.

Xem thêm: Nơi Bán Vr Box Chính Hãng Giá Tốt Tại Smartshop, Kính Thực Tế Ảo Vr Box V2

Nam song Ngư và đàn bà Cự Giải

Cả hai phần nhiều thuộc yếu tố nước, vô cùng nhậy bén với cảm xúc, cân nhắc của đối phương. đôi bạn trẻ này luôn tiện lợi bày tỏ suy nghĩ, cảm xúc và luôn luôn cảm thấy bạn dạng thân được thấu hiểu. 

Nam tuy nhiên Ngư và nữ giới Ma Kết

Tính biện pháp của hai cung này mặc dù trái ngược nhau nhưng chủ yếu điều đó sẽ giúp đỡ cả hai tủ đầy điểm yếu của đối phương. Sự nhẹ nhàng, tinh tế và sắc sảo của tuy nhiên Ngư để giúp đỡ xoa nhẹ Ma Kết với ngược lại, tính thực tế của Ma Kết để giúp kéo tuy vậy Ngư khỏi nhân loại mơ mộng.

*
Nam song Ngư thích hợp cung nàoNữ song Ngư cùng nam Kim Ngưu

Chàng trai cung Kim Ngưu sẽ mang lại cảm giác an toàn, còn nàng tuy nhiên Ngư luôn luôn săn sóc đấng mày râu chu đáo. Cả hai đều ước ao muốn niềm hạnh phúc lâu dài, chính vì vậy thường thi thoảng khi lớn tiếng cơ mà sẽ giải quyết và xử lý mâu thuẫn vào hòa bình.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Nữ tuy vậy Ngư cùng nam song Ngư

Cặp song này khi bên nhau sẽ đắm chìm vào quả đât mơ mộng ngập cả sự lãng mạn, ngọt ngào. Điều kia tuy giúp họ nhất quán tâm hồn, cảm hứng nhưng lại thiếu thực tiễn và quá đa sầu, đa cảm.

Nữ tuy vậy Ngư và nam Thiên Yết

Cặp đôi này có rất nhiều điểm bình thường về suy nghĩ, sở thích, tính phương pháp và đều rất có thể hiểu được thế giới nội tâm tinh vi của đối phương. Hồ hết cuộc gượng nhẹ vã, xung động giữa hai bạn trẻ này thường không diễn ra lâu bởi cả hai hồ hết biết kìm nén cảm xúc, xoa vơi đối phương.

*
Nữ song Ngư thích hợp cung nào

3.2 tuy vậy ngư ghét cung nào

Song Ngư là những người mềm mỏng, nhút nhát. Vày thế, sự tự tin, “dữ dằn” của Sư Tử khiến cho họ dè chừng, cảm xúc khó gần. 

Bên cạnh đó, Xử thiếu phụ thuộc tuýp người nghiêm túc, bao gồm yêu ước trong cuộc sống đời thường trong khi tuy nhiên Ngư lại có phần solo giản, dễ dàng thỏa mãn. Do thế, nhị cung này nếu ở ngay gần nhau sẽ thường xung đột về cách sống cũng giống như lối hành xử.

4. Học tập hành, công việc và sự nghiệp của cung tuy nhiên Ngư

Ưu điểm lớn nhất của cung tuy vậy Ngư là trực giác nhạy bén, mức độ tưởng tượng phong phú và đa dạng và có óc sáng sủa tạo. Họ phù hợp với những ngành nghệ thuật và thẩm mỹ như văn học, thơ ca, hội họa, loài kiến trúc,… Bằng năng lực của mình, tuy vậy Ngư cũng rất có thể làm tốt các quá trình như lập trình, thiết kế trò chơi.

Người nằm trong cung tuy nhiên Ngư đều rất cầu tiến và khôn cùng ham học tập hỏi, chúng ta cũng luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người khác. Song Ngư cũng không tồn tại quá nhiều tham vọng, họ chấp nhận với thực tại vẫn có. 

Tuy tuy nhiên Ngư không tồn tại tố hóa học lãnh đạo, mà lại nếu trở thành sếp, họ thường dễ cảm thông, thoải mái và luôn luôn nghĩ tới tác dụng nhân viên.

*
Song Ngư bao gồm óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Hy vọng thông qua nội dung bài viết đã từ nhantobian.vn đã giúp cho bạn giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Song Ngư. Đừng quên tải tiện ích nhantobian.vn giúp thấy chiêm tinh mỗi ngày & chi tiêu và sử dụng tích điểm siêu thuận lợi nhé!