Một trong những màu sơn móng tay xu hướng hiện nay chính là màu xanh ngọc. Chúng rất đa dạng cách sơn khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn cho chị em. Cùng điểm qua một vài mẫu nail màu xanh ngọc vừa đẹp lại sang trọng được nhiều người ưa chuộng.

Đang xem: Sơn móng tay xanh ngọc

Vì sao nail xanh ngọc được ưa chuộng?

Xanh ngọc là màu sơn được mô phỏng theo màu của ngọc bích. Trong tự nhiên, ngọc bích có rất nhiều màu khác nhau, chính vì vậy mà màu xanh ngọc cũng trở nên đa dạng hơn. Có màu xanh ngọc mang hơi hướng xanh lá nhiều hơn nhưng cũng có màu với sắc xanh nước biển chiếm ưu thế.

*
*
*
*
*

Mẫu móng tay màu xanh ngọc được đính thêm đá

Mẫu nail màu xanh ngọc cùng hoa văn

Ngoài đính đá thì vẽ hoa văn lên móng xanh ngọc cũng được nhiều người yêu thích. Tùy theo loại hoa văn được chọn mà móng có thể sang trọng hay dễ thương. Chúng giúp móng bớt đơn điệu và trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Dreadlock Ngắn Bằng Tóc Thật Trên Đầu Có Sẵn, Tóc Bện Thừng Đẹp Độc Lạ Hot Nhất Hiện Nay

Các hoa văn được kết hợp cùng xanh ngọc thường có màu trắng. Như vậy sẽ càng làm tăng lên sự sang trọng, cao quý của chính màu sắc này.

Xem thêm:

Trên đây là một vài mẫu nail màu xanh ngọc vừa đẹp mắt lại không kém phần xinh đẹp. Tùy theo sở thích mà các nàng có thể lựa chọn cho mình mẫu móng tay phù hợp nhất. Xanh ngọc không chỉ phù hợp cho ngày thường mà còn đặc biệt rất lý tưởng cho những dịp đặc biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *