Bbia last velvet lip tint Version 3 12 là màu sắc cam cháy đốn tim mọi cô gái vì sắc son này cân xứng với hầu như tone domain authority và tất cả thể biến tấu phong phương pháp đa dạng.

Bạn đang xem: 12 sweet boss

Sweet quái vật sẽ hơi chủ yếu về sắc cam tươi hơn bắt buộc bạn hãy nhớ là make-up nhẹ một chút ít để trông thật cute nhé.


*
Cam cháy là màu son best-seller của hãng và tạo cho cơn săn lùng của những cô phụ nữ thời thượng

Bbia last velvet lip tint Version 3 12 là màu sắc cam cháy đốn tim mọi cô bé vì sắc son này tương xứng với đa số tone da và có thể biến tấu phong cách đa dạng. Sweet quái thú sẽ hơi ưu tiền về sắc cam tươi hơn bắt buộc bạn hãy nhờ rằng make-up nhẹ một ít để trông thật đẹp tươi nhé.

*
Sweet quái dị nổi bật, cá tính, thời thượng

Khi bộ sưu tập version 3 mới được tung ra thì em Sweet Boss đang trở thành em son best-seller ngay lập tức. Độ tôn da của em ấy là 9/10 phải trái tim của cô ấy nàng nào thì cũng phải rung rượu cồn khi nhận thấy em Bbia last velvet lip tint Version 3 12.

Chất son của Sweet boss – Bbia last velvet lip tint Version 3 12

*
Chất son mousse độc đáo

Bbia giữ nguyên chất son mousse mượt như nhung của chính bản thân mình trong tủ chứa đồ lần này. Sự kết hợp hài hòa giữa chất tint với velvet đã hình thành sự khác biệt của em ấy. Tuy nhiên, thương hiệu có kiểm soát và điều chỉnh chất son mỏng mượt thành chất son trong dày hơn chút đặt trên màu đất chuẩn hơn. Bởi 5 color của version 3 đa số là tone đất.

Xem thêm: Phim Trường Happy Land Ở Đâu

*
Son lì nhưng không hề làm lộ khuyết điểm của môi

Bbia last velvet lip tint Version 3 12 bán lì nên sẽ không còn khô nhanh mà giữ độ ẩm nhất định trong tầm 30s – 60s để người tiêu dùng dễ dàng tùy chỉnh theo ý thích. 5 phút đầu khi mới tô son bạn sẽ thấy nặng mùi thơm như kẹo, rất dễ dàng chịu.

*
Bbia last velvet lip tint Version 3

Bbia last velvet lip tint Version 3 12 – Sweet Boss bao gồm độ độ bám màu khá tốt, khoảng chừng từ 6 – 8 tiếng. Son hơi lì dẫu vậy không làm khô môi, lộ vân hay hỏng hóc môi mà còn tồn tại thể che đi những khuyết điểm khá tốt. Dù chúng ta đánh lên môi 3, 4 lớp son thì cũng không thể bị nặng nề môi đâu nhé.

Thiết kế của son

*
Thiết kế phong cách với tone màu sắc đất chủ đạo

Thiết kế của version 3 được hãng bảo quản đến 90% kiến thiết cũ. Nắp son là màu kim cương đồng tất cả chút bóng tuy nhiên thân son là gia công bằng chất liệu nhựa nhám và trong để tín đồ dùng dễ ợt nhìn thấy color son bên trong.

*
5 sắc son là 5 phong cách, cá tính khác nhau

Nhìn chung xây cất của son khá tinh tế và sang trọng. Bbia last velvet lip tint Version 3 12 cố chắc tay chứ không biến thành hụt hẫng vày quá nhẹ như nhiều dòng son kem khác.

Bạn đã chiếm lĩnh em son best-seller Bbia last velvet lip tint Version 3 12 của hãng chưa? Còn chần chờ gì nữa cơ mà không mua ngay em ấy về nhà mình đi, color cam cháy – Sweet Boss để giúp đỡ nàng miêu tả trọn vẹn đậm chất ngầu và cá tính riêng của bản thân mình đấy!


Hướng dẫn download hàng