Son đen rouge A07 mang tên tiếng Anh là Pure Crimson, sở hữu sắc đỏ hồng đào dịu nhàng, và ngọt ngào và đầy tươi tắn. Color son góp mọi cô bé như một nàng công chúa mộng mơ, tràn đầy năng lượng.

Bạn đang xem: Son black rouge màu hồng đào


*
Đỏ hồng đào khôn xiết nhẹ nhàng

Son đen Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 có tên tiếng Anh là Pure Crimson, sở hữu sắc đỏ hồng đào dịu nhàng, và lắng đọng và đầy tươi tắn. Màu sắc son giúp mọi cô bé như một nàng công chúa mộng mơ, tràn trề năng lượng.

*
Màu son phù hợp nằm vào túi cô gái bất kỳ lúc nào

Bạn có thể diện color son black Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 đi học, đi làm hoặc gặp gỡ và hẹn hò mà không yêu cầu make-up ước kỳ. Thật tiện lợi phải không nào!!

Chất son lì mượt mại

*

Chất son mềm mại và mượt mà và mướt

Sự xáo trộn giữa son kem lì với son tint tạo nên một chất son vừa lì, vừa bao gồm độ dưỡng mượt mà rất quánh biệt. Với hóa học son này thì chắc chắn rằng son đen Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 sẽ làm vừa ý các cô cô gái dù tức giận nhất.

Xem thêm: Khối A01 Gồm Những Môn Nào ? Ngành Nào? Trường Nào? KhốI A01 GồM NhữNg Mã´N Nã O

*

Độ bền màu của son hơi tốt

Độ bám màu của son cũng là một trong điểm cần thiết không nói tới. Điểm đặc biệt quan trọng của chiếc son này là càng nhằm lâu bên trên môi thì độ bám càng cao. Các bạn tô thứ hạng lòng môi tuyệt full môi thì khi nhà hàng son cũng chỉ trôi khoảng tầm 20 – 30% đối với ban đầu. Phần lớn cô nữ có song môi hơi khô thì hãy nhớ là thoa một tờ dưỡng trước khi đánh son nhằm lớp son phần đông và trông đẹp hẳn nhé!

Về thiết kế

*
Cả vỏ hộp lẫn xây đắp son phần lớn trông tương đương một thỏi high-end

Em son black Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 cũng được hãng đầu tư chi tiêu vào vẻ hình thức không kém các dòng khác. Hộp giấy được thiết kế theo phong cách vuông vức một red color rực, loại chữ “Black rouge” được in dọc thân hộp và ánh kim tuyến đường kiểu hologram trông khôn xiết bắt mắt.

*
Thỏi son vuông vức sang trọng trọng

Cây son cũng theo tone đỏ trông rất nổi bật với gia công bằng chất liệu nhựa nhám trong nhằm thấy được màu son rõ nhất. Cây son tất cả chiều cao, chiều rộng lớn vừa phải, ráng chắc tay chứ không hề tạo xúc cảm hụt hẫng. Cố kỉnh trên tay thỏi son black Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 bạn đang có xúc cảm như mình đang sở hữu một thỏi high-end vậy.

Màu son đầy ngọt ngào và lắng đọng như Pure Crimson chắc hẳn rằng sẽ không khiến cho những cô nàng thương yêu sự dịu nhàng thất vọng đâu. Em son black Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 này sẽ có tác dụng tròn trọng trách giúp nữ vừa con trẻ trung, tươi tắn vừa sử dụng tiện lợi hơn.

Thông tin chi tiết về thành phầm Son đen Rouge Air Fit Velvet Tint Pure Crimson A07 - Hồng Đào


Hướng dẫn tải hàng