Bbia last velvet lip tint Version 3 13 là màu son vừa bắt đầu mẻ, vừa tinh tế và tương xứng với các tone da, nhiều phong thái khác nhau.


*
Son color cam hồng được trộn thêm chút tone đất

Serious boss là màu son mới mẻ trong cỗ sưu tập.

Bạn đang xem: Son bbia màu 13

Em này là một màu cam hồng đất dẫu vậy sắc hồng nhát cạnh hơn dung nhan cam, màu đất được hòa quyện siêu tinh tế. Bbia last velvet lip tint Version 3 13 lên màu không còn kén domain authority chút nào, trường đoản cú cô đàn bà da ngăm mang lại làn da trắng đều rất có thể sử dụng.

*
Bạn tấn công lòng môi tuyệt full môi thường rất xinh xắn

Sắc son này khá mới mẻ và lạ mắt và xinh xắn. Nếu để sử dụng hàng ngày thì bạn đánh lòng môi là rất đẹp nhất, nếu tấn công full môi thì nên make-up nhẹ một chút ít nhé. Một điểm vô cùng tuyệt là khi bạn ăn uống hay đi bơi có tác dụng son bay đi 1 lớp màu bên phía ngoài thì sẽ biến màu cam đất đẹp vô cùng.

Đánh giá hóa học son Bbia last velvet lip tint Version 3 13

*
Chất son lì không thực sự khô với không làm cho lộ điểm yếu của môi

Để nói về chất son thì hãng sản xuất Bbia chưa khi nào những cô người vợ yêu son thất vọng. Tủ đựng đồ Bbia last velvet lip tint lừng danh với hóa học son mousse mịn màng, mượt mà. Version 3 vẫn được bảo quản những điểm mạnh lớn với được hãng tùy chỉnh cấu hình cho hóa học son trong dày hơn chút đặt trên màu son tone đất rõ hơn.

*
Đáy từng thỏi son phần đông được ghi số

Sở hữu hóa học son kết hợp giữa tint và velvet yêu cầu Bbia last velvet lip tint Version 3 13 sẽ ẩm mượt trong vòng 30s-60s đầu để người dùng dễ dàng tùy chỉnh.

Xem thêm: Máy Xông Tinh Dầu Aroma Diffuser 550Ml, Máy Xông Tinh Dầu Aroma

Sau đó bước đầu lì lại mà không thể làm thô môi, hỏng hóc môi giỏi lộ rãnh môi.

*
Bbia last velvet lip tint Version 3 13

Độ giữ màu của Sweet quái nhân là khoảng tầm 6 – 8h đồng hồ. Dù các bạn đi tập bơi hay ăn uống trong thời gian này thì lượng son trôi đi cũng không xứng đáng kể. Vì chưng vậy, hãy đầy niềm tin diện em nó suốt một ngày dài dài nhé!

Thiết kế son gồm gì khác biệt?

*
Thiết kế đẳng cấp với tone màu đất chủ đạo

Không có nhiều điểm biệt lập so với lũ chị trước đó, Bbia last velvet lip tint Version 3 13 được hãng gìn giữ đến 90% kiến thiết của mình. Nắp son của tủ đựng đồ lần này có màu xoàn đồng – màu sắc trendy của năm. Thân son vẫn được làm bằng cấu tạo từ chất nhựa nhám và dập nổi logo của hãng sản xuất “Bbia” trên thân.

*
5 sắc son cùng với 5 đậm chất cá tính khác nhau

Dưới đáy son hãng cũng luôn ghi nhớ đánh số son của chính mình cùng hạn áp dụng và một vài thông tin khác bởi tiếng Hàn. Nhìn chung thiết kế son rất sắc sảo và lịch sự trọng.

Bbia last velvet lip tint Version 3 13 là color son vừa new mẻ, vừa tinh tế và cân xứng với những tone da, nhiều phong cách khác nhau. Màu son đa dạng mẫu mã như Serious quái thú thì các thiếu nữ còn do dự gì nữa nhưng không rinh em ấy về bên ngay đi!


Hướng dẫn sở hữu hàng