giao hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các deals có tổng 1-1 giao dịch trực tiếp khi thừa nhận hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí phục vụ với hóa đối chọi > 500.000 VNĐ, phí tổn ship 20.000 VNĐ cùng với hóa 1-1
*

Danh mục: Dành đến Môi, Son 3CE, Trang Điểm
tự khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2018, son tint 3ce

SON 3CE VELVET LIP TINTICING CORAL – CAM SAN HÔ

Son 3CE Velvet Lip Tint Icing Coral là màu sắc son tất cả sắc cam hô hô cùng lắng đọng và con gái tính, rất hợp với những cô nữ có phong thái nhẹ nhàng, nhẹ dàng, xứng đáng yêu. Đây là son một trong 5 mã color son vừa bắt đầu được reviews vào rất nhiều ngày đầu hè mon 6 năm 2018. Hãng sản xuất 3CE đã cập nhật thêm 5 màu son mới vô thuộc HOT cho dòng son kem lì Velvet Lip Tint. Năm color son bắt đầu này sở hữu gam cam hồng cai quản đạo, được giới cái đẹp kỳ vọng là sẽ những sắc son bán chạy và dẫn đầu xu hướng trong mùa hè rực rỡ tỏa nắng này, chúng gồm:

Màu Simply Speaking – dung nhan cam trộn đỏMàu Icing Coral – Cam San HôMàu Gentle Coral – Hồng Cam San HôMàu Enjoy Love – Hồng NudeMàu Absorbed – Đỏ Hồng

Màu son 3CE Velvet Lip Tint Icing Coral gồm sắc cam siêu dịu, ko qúa tươi chói cùng cũng không thật trầm. Mã màu Icing Coral phù đúng theo những nàng yêu thích phong cách trang điểm trong xanh và trường đoản cú nhiên.

Bạn đang xem: Son 3ce màu cam san hô

Sắc cam vừa phải, không thật tươi cũng không trầm quá, được đánh giá là tương xứng với hầu hết cô nàng thích lối trang điểm vơi nhàng, trong veo.

*
*

3CE Velvet Lip Tint Icing Coral  – nhan sắc cam san hô

3CE Velvet Lip Tint Icing Coral có chất kem vô cùng mịn mượt, màu son lên rất phần đa màu, không trở nên bột, không biến thành nhạt màu. Bạn chỉ cần đánh dịu 1 lớp son 3CE Velvet Lip Tint Icing Coral là đã bao gồm thể thay đổi được sắc đẹp màu đến môi một biện pháp đồng bộ.

Sắc son của 3CE Velvet Lip Tint Icing Coral khiến da chúng ta trở bắt buộc sáng cùng hồng hào hơn. Khi ra ngoài trời, tia nắng kết hợp thuộc sắc của màu sắc son tạo ra sự hiệu ứng bắt điểm hình ảnh hơn, nổi bật và cuốn hút hơn siêu nhiều.

*
*

Sau khi gây sự chú ý khắp châu Á với hàng loạt dòng son lạ mắt như mẫu Mood Recipe, son đỏ Red Recipe thì 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc ở trong nhà 3CE cho những tín thiết bị mê son vào thời điểm cuối năm 2017.

Xem thêm: Hình Xăm Ý Nghĩa Về Cuộc Sống, Top 10 Xăm Chữ Ý Nghĩa Về Cuộc Sống

3CE Velvet Lip Tint ngay từ khi trình làng đã gấp rút nhận được sự mừng đón tích cực từ phái đẹp nhờ bảng màu son quá đẹp, hóa học son kem lì mịn và không thật đặc như một số trong những dòng son kem lì khác, không tạo cảm giác dày xuất xắc nặng môi lúc dùng. Màu sắc son không nhiều xê dịch, lướt bên trên môi nhẹ nhàng cùng êm ái.

Đặc biệt trong nhân tố của son bao gồm chứa dưỡng độ ẩm không khiến môi bị khô rạn khi dùng. Lớp finish cũng không quá lì như một số trong những dòng son kem lì khác phải không lộ vân môi.

Bao bì sản phẩm có màu thuộc màu với chất son mặt trong, đầu rửa son được vát chéo dễ sứt son.

Những quá trình cập nhât bảng màu sắc của chiếc son 3CE 3CE Velvet Lip Tint:

Cuối năm 2017: giới thiệu dòng son 3CE Velvet Lip Tint với rất đầy đủ 10 mã màu tạo sốt.Giữa hầu như tháng đầu năm mới 2018: hãng sản xuất 3CE tiếp tục update thêm 03 mã mãu màu sắc son mới đều phải sở hữu gam màu sắc tím cai quản đạo.Tháng 6 năm 2018: 3CE cập nhật thêm 05 mã mầu màu sắc son mới giành cho mùa hè sôi động.

RA MẮT 6/2018