Kem hạn chế nắng Skin AQUA màu xanh là thành phầm chống nắng new ra mắt của nhà Skin AQUA. Sở hữu diện mạo dễ nhìn sành điệu, liệu em kem cách nắng này có tạo nên sự “cơm cháo” gì không nhỉ?

Cùng kéo xuống để nhantobian.vn câu trả lời thay nữ nhé!


1. Đôi nét về kem cách nắng Skin AQUA color xanh

Kem cách nắng Skin AQUA color xanh được chế tạo và cung cấp bởi Skin AQUA, một nhánh nhỏ tuổi thuộc uy tín mỹ phẩm Sunplay, trực thuộc doanh nghiệp Rohto Mentholatum, Nhật Bản.

Bạn đang xem: So sánh kem chống nắng skin aqua xanh và hồng

Rohto nói chung và Sunplay nói riêng từ lâu đã mất xa lạ đối với phái đẹp vn nhất là hầu như dòng kem chống nắng chất lượng mà giá thành hết sức yêu cầu chăng.

Trong thời gian hè 2020, Skin AQUA đã tạo ra cơn sốt khi từng tung ra sản phẩm chống nắng và nóng Skin AQUA Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++ màu tím xanh với công dụng nâng tông, ngăn ngừa nắng cho da và nhận được không ít phản hồi tích cực.

Xem thêm: Lạc Vào Tiên Cảnh Tại Tuyệt Tình Cốc Thủy Nguyên, Cảnh Đẹp Mê Hồn Có 1 Không 2 Ở Việt Nam

“Thừa win xông lên”, thương hiệu tiếp tục ra mắt dòng kem che nắng Skin AQUA Tone Up UV Essence Mint Green SPF50+ PA++++ – tức phiên bạn dạng xanh mint với công dụng mới là tinh chỉnh và cách nắng làn da.

Hãy liên tiếp kéo xuống bên dưới để tò mò xem em kem kháng nắng này có gì đặc biệt nha!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Không khó để cài đặt và trải nghiệm một mẫu kem tuyệt vời nhất như nạm này!

Xem giá bán bán rất tốt tại SHOPEE

Xem giá bán bán tốt nhất tại LAZADA

Xem nốt giá chỉ bán tốt nhất tại TIKI


LỜI KẾT

Dù ngày hè đã chấm dứt nhưng ánh khía cạnh trời vẫn luôn luôn chiếu sáng từng ngày, vị vậy đừng không cẩn thận việc bảo đảm làn da của mình trước tia UV cô gái nhé!Kem hạn chế nắng Skin AQUA màu sắc xanh là một sản phẩm mới toanh mẻ mà người mẹ nên thử nếu như muốn tìm một thành phầm tích thích hợp cả hạn chế nắng lẫn chăm sóc da.

Phần bình luận bên dưới luôn mừng đón những hưởng thụ của mọi tín đồ nên đừng rụt rè mà giữ lại vài cái nha!Bấm nút chuông để nhận bài viết mới tự nhantobian.vn mỗi ngày.