Kem chống nắng Skin AQUA màu xanh là sản phẩm chống nắng mới ra mắt của nhà Skin AQUA. Sở hữu diện mạo bắt mắt sành điệu, liệu em kem chống nắng này có làm nên “cơm cháo” gì không nhỉ?

Cùng kéo xuống để nhantobian.vn giải đáp thay nàng nhé!

1. Đôi nét về kem chống nắng Skin AQUA màu xanh

Kem chống nắng Skin AQUA màu xanh được sản xuất và phân phối bởi Skin AQUA, một nhánh nhỏ thuộc thương hiệu mỹ phẩm Sunplay, trực thuộc công ty Rohto Mentholatum, Nhật Bản.

Đang xem: So sánh kem chống nắng skin aqua xanh và hồng

Rohto nói chung và Sunplay nói riêng từ lâu đã không còn xa lạ đối với phái đẹp Việt Nam nhất là những dòng kem chống nắng chất lượng mà giá cả hết sức phải chăng.

Trong dịp hè 2020, Skin AQUA đã tạo ra cơn sốt khi từng tung ra sản phẩm chống nắng Skin AQUA Tone Up UV Essence SPF50+ PA++++ màu tím xanh với công dụng nâng tông, chống nắng cho da và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Xem thêm: Lạc Vào Tiên Cảnh Tại Tuyệt Tình Cốc Thủy Nguyên, Cảnh Đẹp Mê Hồn Có 1 Không 2 Ở Việt Nam

“Thừa thắng xông lên”, hãng tiếp tục ra mắt dòng kem chống nắng Skin AQUA Tone Up UV Essence Mint Green SPF50+ PA++++ – tức phiên bản xanh mint với công dụng mới là tinh chỉnh và chống nắng làn da.

Hãy tiếp tục kéo xuống dưới để tìm hiểu xem em kem chống nắng này có gì đặc biệt nha!

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không khó để sở hữu và trải nghiệm một dòng kem tuyệt vời như thế này!

Xem giá bán tốt nhất tại SHOPEE

Xem giá bán tốt nhất tại LAZADA

Xem nốt giá bán tốt nhất tại TIKI

LỜI KẾT

Dù mùa hè đã kết thúc nhưng ánh mặt trời vẫn luôn chiếu sáng mỗi ngày, vì vậy đừng lơ là việc bảo vệ làn da của mình trước tia UV nàng nhé!Kem chống nắng Skin AQUA màu xanh là một sản phẩm mới mẻ mà chị em nên thử nếu muốn tìm một sản phẩm tích hợp cả chống nắng lẫn dưỡng da.

Xem thêm:

Phần bình luận bên dưới luôn chào đón những trải nghiệm của mọi người nên đừng ngần ngại mà để lại vài dòng nha!Bấm nút chuông để nhận bài viết mới từ nhantobian.vn mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *