Nếu bạn đang sử dụng mặt nạ ngủ môi hoặc có ý định sử dụng mặt nạ môi Laneige, hãy xem các review của những người đã sử dụng nhé. Những review sau đây sẽ giúp bạn những lưu ý trước khi sử dụng mặt nạ ngủ môi Laneige.Bạn đang xem: So sánh dưỡng môi vaseline và laneige

Review #1

TD Hiền: Chào mọi người, em muốn chia sẻ về mặt nạ cho môi thần thánh LANEIGE. Em dùng cũng được hơn 3 năm rồi. Có 1 khoảng thời gian em còn dùng thay cho son dưỡng môi nữa và em biết có nhiều người cũng sử dụng giống em.

Nhưng tới 1 hôm em đọc được 1 bài viết nói về mặt nạ ngủ môi Laneige có thể gây CHÀM MÔI nếu sử dụng thường xuyên, nếu ngưng bôi nó hoặc đổi dưỡng môi khác sẽ gặp trường hợp: môi khô cực kì, môi bị nhăn, cảm giác nhám nhám khi bặm môi hoặc nặng hơn là lở môi. Em cũng không tin đâu, nhưng đợt em muốn thử dưỡng môi khác nên tối đó em không dùng Laneige.

Sáng thức dậy em gặp hết các trường hợp em mới liệt kê mà em chỉ nghĩ chắc do không hợp với son dưỡng mới. Nhưng mà để chắc chắn hơn thì em ngưng cả mặt nạ ngủ môi chỉ dùng vaselin thì vài ngày sau tình trạng đỡ hơn hẳn. Cách đây 3 hôm em lại dùng lại Laneige thì sáng dậy môi tróc da như mọi lần do Laneige có tính peel da, để được vài tiếng thì môi lở tè le luôn, tới giờ môi vẫn lở đau rát không chịu được, nhìn kĩ nó còn rướm máu nữa.

Đang xem: So sánh dưỡng môi vaseline và laneige

*

Review mặt nạ ngủ môi Laneige

Review #2

Thùy Trang: Mình không biết sao chứ mỗi lần mình dùng ẻm là bị chàm môi. Chắc tuỳ cơ địa mỗi người.

Review #3

Yen Nhi Nguyen: Mình đã từng dùng Laneige, sau khi ngưng môi mình bị chàm. Phải đi bác sĩ da liễu mới hết. Không biết là do nguyên nhân gì. Giờ đọc bài này mới biết là do nó.

Review #4

Ánh Ngọc: Mình cũng vậy luôn ạ. Trước kia không bôi gì thì có thời gian khô rồi hết. Giờ thì ngày nào cũng bôi. Lúc sáng dậy đỡ khô, lúc bong da, khô, rướm máu. Bỏ cái là khô hết môi.

Review #5

Chi Chi: Mình dùng cái này xong ngưng môi bị khô mà nhăn nữa, nên giờ không dám xài lại.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #6

Lynn My: Mình cũng bị trường hợp bị chàm môi, mà cứ nghĩ do son mình dùng buổi sáng. Đọc bài mới biết do mặt nạ này. Giờ mình chuyển hẳn sang son dưỡng DHC luôn rồi.

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ ngủ môi Laneige

Review #7

Tran Ngoc: Sao mình dùng mỗi đêm sáng dậy thấy môi mềm mọng hơn mà nhỉ. Không có thấy khô môi gì hết.

Review #8

Hương Vũ: Uầy. Đêm nào mình cũng dùng mà cũng được 2 năm rồi. Nhưng mà mình thấy dùng cái này môi không bị khô hay gì cả. Bạn bảo ngưng dùng thì bị chàm môi nhưng mình ngưng dùng 2 tháng xong dùng lại thì môi mình vẫn bình thường. Và trong 2 tháng đấy mình cũng chả bị sao hết.

Review Mặt Nạ Ngủ Môi Laneige #9

Trần Hải Quỳnh: Mặt nạ ngủ môi thì chỉ nên dùng 1 tuần 2 lần. Còn bình thường thì ngủ dùng 1 là vaseline 2 là son dưỡng nha!

Review #10

Thiều Ngọc: Mình dùng thấy hợp. Dùng cách ngày thôi vì nó là mask môi, hãng cũng chỉ khuyên dùng 2-3 lần/tuần.

Review #11

Hà Anh: Mình được đọc là mặt nạ môi và mặt nạ ngủ mặt chỉ nên dùng tuần 2 lần thôi. Nên tuần mình chỉ bôi 2 lần rồi dùng vaselin nên không hề bị sao.

Review #12

Nguyễn Hồng Thảo: Mình dùng mask ngủ môi 1 khoảng thời gian khá lâu, lúc đầu thì còn cảm nhận sáng ngủ dậy môi mềm mịn và dễ tẩy tế bào chết, đến sau này sáng nào dậy môi cũng khô nẻ. Bỏ đi dùng loại khác thì bị chàm môi rồi mình bỏ hẳn luôn qua xài dưỡng dior thì môi sáng nào dậy cũng mọng cả.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #13

Nguyễn Thị Hoa: Hiện tại mình đang dùng cũng chưa thấy vấn đề gì. Mình hay dùng cách ngày, nên 1 tuần tính ra dùng Laneige 2 hoặc 3 lần thôi, ngoài ra mình vẫn dùng son dưỡng khác bình thường.

Review #14

Trang Anh: Em cũng thế ạ, ngày trước hôm nào cũng dùng mask môi Laneige xong một thời gian thì bị bong tróc, môi khô cực kì dù uống nước đều.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #15

Hảo Như Phạm: Mình cũng y chang á mình xài nay hơn 1 năm. Ngày nào cũng xài môi căng ra, không giảm thâm nhiều nhưng không bị khô. Mấy nay hết rồi mà chưa mua được. Môi lúc nào cũng rát rát khó chịu.

Lưu ý khi sử dụng mặt nạ ngủ môi Laneige

Review Mặt Nạ Môi Laneige #16

Anh Thu: Hồi trước em dùng một thời gian xong cũng bỏ. Sau dùng sản phẩm khác một thời gian dài thì không còn bị bong da môi đâu ạ. Hiện tại em dùng son dưỡng của Dior thì thấy ổn hơn, môi hồng hơn mà cũng mềm với mướt hơn nữa.

Review #17

Nghi Trần: Thật sự mình không hiểu vì sao nhưng mà nhờ có bạn thì đã hiểu rồi, mình mới đổi dưỡng tầm 2 tuần thôi mà môi mình nó tróc kinh khủng, uống nước nhiều cỡ nào thì nó vẫn tróc da, thỉnh thoảng chảy máu nữa.

Review #18

Châu Phan: Trước khi dùng mask ngủ cho môi thì vẫn phải bôi son dưỡng. Giống như dưỡng mặt trước khi bôi mặt nạ ngủ. Mình dùng hết 1 hũ thì có hiện tượng môi phụ thuộc dưỡng giống bạn, không dùng thì khô nứt. Nhưng sau này mới biết là mình dùng sai cách.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #19

Quốc Khang: Mình môi khô bẩm sinh dù ngày uống 2,5l nước môi vẫn khô nên cái Laneige đúng cứu tinh của mình. Lúc đầu xài Dior môi sáng hơn thật nhưng không tài nào đủ ẩm. Còn chàm môi thì mình chả thấy gì hết.

Review #20

Ngọc Lan: Trước nghe nói là bôi liên tục bị chàm môi nhưng không để ý, giờ đọc bài này lại thấy đúng. Thi thoảng sáng dậy môi trên bị sần rất khó chịu, có lần bôi làm son dưỡng trước khi đánh son kem thì tầm 5, 6 tiếng khô tróc cả vảy nhưng mình chỉ nghĩ đơn giản là mặt nạ ngủ tẩy tế bào chết nên không quan tâm cho lắm. Giờ nghĩ lại thì đúng là trước giờ có son dưỡng nào làm tróc vảy môi đâu.

Xem thêm:

Review Mặt Nạ Môi Laneige #21

Vũ Nguyễn Hà Trang: Sao mình dùng nguyên hũ full size bao năm tháng trời cũng không sao nhỉ? Mình nghĩ do cơ địa từng người hoặc bị dị ứng với thành phần gì đó.

Review #22

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh: Dùng được tầm tuần dậy môi khô kinh khủng dù uống nhiều nước, nổi hạt liti, ngứa viền stress quá trời. Bồ mình cũng dùng chung mà không bị gì nên không nghĩ do Laneige. Phải ngưng skincare hơn hai tuần luôn mà vẫn vậy. Lôi tuýp acyclovir ra bôi thấy đỡ mà vẫn không biết do dưỡng môi luôn. Mới bôi lại hai hôm thì bị nữa, giờ đọc mới biết. Chán kinh khủng.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #23

Lexi Pónk: Mặt nạ môi dùng 1 tuần 2, 3 lần thôi bạn ơi. Dùng như bạn không tốt đâu. Tớ dùng vừa đủ thì thấy môi mướt lắm, căng mọng, hồng hào. Ngoài dùng mặt nạ môi tớ còn dùng son dưỡng kèm theo.

Review #24

Yến Linh: Chuẩn nè. Dùng Laneige hàng ngày cảm giác như môi bị mỏng đi rất nhiều ấy, bặm mỗi cũng cảm thấy nhám nhám khó chịu.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #25

La Vie En Rose: Mình chỉ dùng Laneige mỗi tuần 1-2 lần thôi. Không dùng hằng ngày như nhiều bạn vẫn dùng vì mình thấy nó là dạng mặt nạ ngủ mà. Mình dùng được 2 hũ full rồi. Có dừng vài tháng do đam mê các thể loại son dưỡng nên có chuyển sang dùng của Klavu và Innisfree nhưng môi tớ vẫn bình thường, không bị chàm môi hay khô cằn gì cả. Hiện tại thì mình vẫn dùng Laneige, 1-2 lần / tuần thôi. Bôi một lớp thật dày nhé.

Review #26

Đỗ Hiếu Ngân: Huhu. Thế là nhiều người bị giống mình à. Mình không biết dưỡng môi và mặt nạ môi nó khác nhau như thế nào. Nên cứ khi nào thấy môi khô là mình bôi. Tầm 30 phút -1 giờ là bôi 1 lần ấy. Dùng 1 hủ lớn hết trong vòng 1 tháng. Khô đến nỗi cười không được luôn. Đi khám cũng bảo bị chàm môi.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #28

Hoàng Thuý Ninh: Theo mình thấy thì em này đang bị nhiều người bán hàng quảng cáo 1 cách thần thánh quá lên. Bản thân mình cũng từng tin và mua hẳn 1 hũ fullsize về dùng.

Sau này tìm hiểu kĩ thì mới biết là chỉ nên mua minisize thôi. Vì dùng không nhiều mà mua fullsize để lâu rất dễ hỏng. Em này bản chất là mặt nạ ngủ chứ không phải so dưỡng nên mình nghĩ 1 tuần chỉ nên sử dụng 2-3 lần thôi là đủ rồi. Bonus thêm chút là em này có cồn nên không phải ai cũng hợp.

Tuy nhiên cái này cũng tuỳ tình trạng của từng người nữa mà lượng dùng cũng khác nhau vì có người hợp có người không. Giống như mặt nạ vậy, có người đắp nhiều thì bị bí da lên mụn có người lại càng đắp càng đẹp.

Review mask môi Laneige

Review #29

Hailey Vo: Mình bắt đầu dùng từ năm 2017, đến nay là 3 năm rồi. Ban đầu dùng mướt môi cực kì, nhìn như môi em bé. Nhưng dạo gần đây do ở nhà nên mình không dùng son môi nữa, nhưng môi mình vẫn dùng Laneige và cứ được 30 phút thì môi lại khô và tróc vảy. Kiểu giống như mình phụ thuộc nó quá nên nó cứ peel đến mỏng lớp da nhạy cảm trên môi luôn. Bạn bè mình cũng bị luôn rồi, nên mình nghĩ chỉ nên dùng 1 lần 1 tuần thôi để nó ra tế bào chết, không nên dùng nhiều nữa.

Review #30

Lan Anh: Vì đơn giản laneige là mặt nạ ủ môi, như một dạng peel nhất là laneige màu hồng. Môi thường xuyên có da chết thì nên dùng.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #31

Phương Diệu: Vì là ủ môi nên 1 tuần chỉ nên dùng 2-3 lần thôi bạn ạ, còn ngày nào không ủ môi thì xài son dưỡng khác nhé. Cứ luân phiên với nhau thì môi sẽ không bị phụ thuộc vào Laneige đâu nè.

Review #32

Mai Nguyễn: Mặt nạ ngủ thì chỉ dùng 2-3 lần / tuần thôi. Bôi sau một lớp dưỡng. Bạn dùng hàng ngày da môi sẽ bị bào mòn tróc da đó.

Review #33

Mẫn Vê Tê: Hồi kì mình vào Laneige mua và được bé nhân viên tư vấn “1 tuần chỉ nên dùng 3 lần thôi chị nhé, không nên lạm dụng”. Này không phải do sản phẩm mà do cách dùng chưa đúng. Cũng may mình được bé nhân viên tư vấn nhiệt tình và có tâm. Chứ không là cũng xài hằng ngày mà không biết rằng mask môi nó không như son dưỡng môi và không được dùng liên tục.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #34

Trần Thảo: Đây là mask môi chứ không phải son dưỡng môi nha các nàng. Mà mask thì chỉ nên dùng 1 tuần 2-3 lần thôi, chứ ko thể thay thế son dưỡng môi. Vẫn cần 1 thỏi son dưỡng môi để dùng hàng ngày nha.

Review #35

Tô Thu Trang: Hình như đúng vậy rồi, vì khi mới biết tới Laneige vì thích quá mà mình dùng thay cả son dưỡng ngày cũng dùng. Một thời gian bị chàm môi gì đó.

Tóm lại là lòng môi lên những hạt li ti nhưng không nổi cục. Môi sưng vều và lớp da môi luôn sẵn sàng bong. Hiện tại là mép môi thi thoảng có những đám mụn đỏ, nhỏ. Môi mình cũng yếu đi trông thấy, da môi mỏng (rất rất mỏng). Ngưng dưỡng cái là khô rát, tới nỗi chỉ cần ăn mặn hoặc cay là lập tức rát môi. Vì Laneige có tích hợp tẩy tế bào chết, nên nếu dùng liên tục có lẽ khiến da môi mỏng, môi bị yếu đi và dễ gặp các vấn đề về môi khác.

Từ đợt đó tới nay mình rất ít khi dùng Laneige, trừ ngày nào thấy môi thực sự khoẻ và cần tẩy da chết. Còn lại thì chỉ dùng vaseline, dù nó không mang lại cảm giác thần thánh như Laneige nhưng nó dưỡng ẩm ok và dịu nhẹ. Túm lại là dưỡng môi an toàn gắn bó lâu dài nhất của mình là vaseline. Laneige tốt nhưng phải dùng có liều lượng lại. Dùng quá mức bị tác dụng phụ.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #36

Trần Thị Cẩm Vân: Laneige là chân lí của tớ đây. Tớ cũng dùng qua mọi loại dưỡng môi rồi nhưng cảm thấy không em nào dưỡng môi tốt như em này. Kiểu chân lí của tớ ấy.

Review #37

Hà Trang: Từ cái tên là bạn phải hiểu được chứ. Đó là mặt nạ, chỉ nên xài 3-4 lần / tuần, không nên lạm dụng. Sử dụng buổi tối, sáng mai lấy bông tẩy trang lau đi môi rất mướt. Mình xài thấy môi hồng hơn và căng. Chúc bạn dùng đúng cách nha!

Review #38

Vũ Thị Non: Trước đây ngày nào cũng dùng cảm thấy dưỡng ẩm rất ok. Về sau môi càng nhạy cảm và khô, khô 1 cách kinh khủng luôn đấy ạ. Về sau em mới để ý là em này có công dụng tẩy tế bào chết nên dùng 2-3 lần 1 tuần thôi.

Review Mặt Nạ Môi Laneige #39

Đỗ Thu Hoà: Mình cũng từng dùng thường xuyên xong môi rõ rãnh môi với thay đổi sắc tố môi hẳn, bây giờ dùng 2 lần / tuần thì đỡ rãnh môi rồi. Cái này là mặt nạ ngủ mà không phải loại dưỡng môi dùng hàng ngày được đâu.

Xem thêm: Top 8 Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất Nên Dùng, Top 10 Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da Mặt Tốt Nhất

Review #40

Dang Thuy Tien: Trước mình cũng dùng dưỡng môi Laneige hũ nhỏ đến hũ to, lúc dùng thì cực ưng, môi mướt mịn màng lắm. Thay cả son dưỡng luôn.Ngừng bôi là khô, nứt nẻ luôn. Có người bảo hũ này chỉ dưỡng đêm thôi, không thay thế son dưỡng được. Chỉ nên dưỡng đêm 2-3 lần / tuần à!

Review #41

Review #42

Nguyễn Việt Hà: Mặt nạ ngủ chỉ nên dùng 1 -2 lần / tuần thôi nha. Dùng nhiều nó không khác gì peel da cả, làm da môi yếu đi, dễ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Nếu không dùng son SPF buổi sáng coi như xong, môi thâm và khô hơn rất nhiều!

Review #43

Phạm Thị Ngọc Anh: Mình dùng đến hủ thứ 2 và thấy bình thường. Mình không mua fullsize chỉ mua hũ 8g. Tuần dùng 3, 4 lần thôi chứ không dùng hàng ngày vì hãng hướng dẫn dùng 3, 4 lần 1 tuần. Cái gì nhìu quá cũng không tốt. Nhiều chị em lạm dụng nó thay cho son dưỡng. Cái này là mặt nạ ngủ cho môi thì tất nhiên chức năng của nó sẽ có phần khác với son dưỡng rồi. Mình dùng cũng 2 năm (từ lớp 11 đến đại học năm 1). Môi không bị những triệu chứng khó chịu gì và tình trạng môi đã hồng lên giảm thâm. Tối mặt nạ môi, ban ngày dùng son dưỡng, uống nhìu nước thì môi sẽ hồng hào trở lại. Đừng lạm dụng mà dùng nó hàng ngày, cái gì nhiều quá cũng không tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *