Chỉ trong hơn 3 tháng, vấn đề kinh doanh đồng hồ đeo tay thông minh (smartwatch) theo mô hình shop-in-shop của nhân loại Di Động mang đến doanh thu hơn 100 tỷ việt nam đồng trong quý I.

Bạn đang xem: Đồng hồ thông minh t500 thegioididong


Cuối mon 3/2018, trái đất Di Động khiến xôn xao khi chào làng việc sale đồng hồ bên phía trong các shop có sẵn của khối hệ thống này. Với uy tín và kinh nghiệm tay nghề dày dặn trong ngành bán lẻ, “ông lớn” này nhanh chóng chiếm lĩnh phân nửa thị trường nhỏ lẻ đồng hồ thông minh.

Số liệu tiên tiến nhất từ GfK mang lại thấy, trong quý I năm nay, trái đất Di Động chiếm gần một nửa thị phần đồng hồ đeo tay thông minh tại vn với trung bình 35 tỷ đồng doanh thu/tháng (hàng chính hãng) bên trên tổng thị phần trung bình 80 tỷ đồng/tháng (gồm cả hàng thật và sản phẩm xách tay). Riêng rẽ tháng 5, doanh thu từ câu hỏi bán smartwatch của thế giới Di Động vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao.

*
Thế Giới Di Động chiếm khoảng nửa thị phần đồng hồ thời trang thông minh trong quý I.

So với xác suất gần 29% của Samsung và 22,6% của Apple vào tháng 5/2019, những tên tuổi khiêm tốn hơn như Xiaomi, Huawei, Synophy… cũng đóng góp góp lệch giá đáng nói cho trái đất Di Động. Việc nhiều mẫu mã thương hiệu vừa mang đến sự lựa chọn nhiều mẫu mã hơn đến khách hàng, vừa đưa về sự tăng trưởng nhanh về lợi nhuận cho nhà bán lẻ này.

Xem thêm: Đà Lạt Ở Đâu ? Đà Lạt Thuộc Miền Nào

Không chỉ tăng trưởng doanh thu với mảng đồng hồ thông minh, trái đất Di Động cũng tập trung tăng cường đồng hồ thời trang theo quy mô shop-in-shop. Rộng 1.000 mẫu đồng hồ thời trang đến từ hơn trăng tròn thương hiệu nổi tiếng thế giới với nhiều phân khúc thị phần giá cả, ngoài mặt như Fossil, Daniel Wellington, Michael Kors, Casio, Citizen, G-Shock, Orient... Hoàn toàn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy tại quả đât Di Động.

*
Bên vào một cửa hàng theo mô hình shop-in-shop của thế giới Di Động.

Theo nhận định của chuyên gia, đây là mảnh đất màu mỡ nhưng những nhà bán lẻ còn đang phân mảnh, chưa tồn tại doanh nghiệp nào đủ sức mạnh và uy tín bảo đảm an toàn cho chất lượng đồng hồ chào bán ra. Trái đất Di Động với uy tín nhiều năm trong ngành nhỏ lẻ dễ dàng lấy lấy được lòng tin tín đồ tiêu dùng.


Từ mon 3/2018 cho nay, số lượng cửa hàng kinh doanh đồng hồ đeo tay theo quy mô shop-in-shop đạt mức gần 40 và vẫn liên tục tăng nhanh. Nhờ vào tận dụng buổi tối đa phần đông nguồn lực dư quá tại cửa hàng, mô hình này phần nhiều không mất thêm chi tiêu cũng như cơ hội bán các mặt hàng khác.