Thị trường đồng hồ thông minh đang cực kỳ sôi động khi dòng sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến. Trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau với nhiều tính năng vượt trội. Vậy đâu là chiếc smartwatch giá rẻ đáng mua và đáp ứng đủ các nhu cầu sử dụng của bạn? Cùng điểm qua top 5 mẫu đồng hồ thông minh dưới 2 triệu đáng sở hữu nhất năm 2020 qua bài viết dưới đây ngay bây giờ nhé!

1. Đồng hồ thông minh Samsung Gear Fit

*
*
*
*
*
*

Wi-Watch M9 là một trong những mẫu đồng hồ thông minh nghe gọi chống nước khá tốt trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Với thiết kế khá đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo tinh tế, Wi-Watch M9 là một minh chứng rõ nét nhất về dòng sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng cực kì cao.

Wi-Watch M9 được hỗ trợ kết nối bluetooth 4.0 và tương thích với hầu hết các dòng smartphone hiện nay.

Đang xem: Smartwatch dưới 2 triệu

Xem thêm:

Xem thêm: Ngọc Lan Là Ai? Tiểu Sử Diễn Viên Ngọc Lan (Diễn Viên) Tiểu Sử Diễn Viên Ngọc Lan

Đây là điều không phải chiếc đồng hồ thông minh nào cũng làm được. Wi-Watch M9 có thể đồng bộ danh bạ, cuộc gọi từ điện thoại sang. Và hơn thế, sản phẩm còn có thể lắp sim, thẻ nhớ và hoạt động như một chiếc điện thoại độc lập. Wi-Watch M9 cũng được trang bị tính năng chống nước cho người dùng yên tâm sử dụng. Sản phẩm hiện đang được phân phối với mức giá 1 triệu đồng.

Với thiết kế hiện đại, cao cấp cùng tính năng hữu ích và giá trong tầm tay, những chiếc đồng hồ thông minh dưới 2 triệu đang là thị trường cho nhiều thương hiệu hướng đến. Hy vọng tương lai không xa sẽ có những chiếc smartwatch ấn tượng hơn nữa xuất hiện trên thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu cho hết mọi người chúng ta!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *