Bạn mới ban đầu dùng shopee, bạn vẫn chưa chắc chắn shopee xu là gì? thực tế cũng có không ít người có vướng mắc giống bạn, chúng ta không cân nhắc lợi ích mà shopee xu sở hữu lại. Thật không mong muốn nếu người mua sắm bỏ qua tác dụng đó. Vậy shopee xu là gì? Shopee xu dùng để làm gì? tìm xu bên trên shopee như thế nào? bài viết dưới đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên của bạn nhé.

Bạn đang xem: Shopee xu dùng để làm gì

*

Shopee xu dùng để triển khai gì?

Là một các loại tiền ảo trên sàn giao dịch thanh toán Shopee. Chúng được dùng như tiền mua sắm trên Shopee để giảm giá cho giao dịch của bạn. Trong khi số Xu này cũng có thể dùng nhằm đổi mang mã ưu đãi giảm giá hoặc tham gia những trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Mỗi Xu sẽ tương xứng với cực hiếm 1 VND. Bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng xu để mua sắm chọn lựa tối đa 1/2 giá trị solo hàng.

Shopee xu chỉ có mức giá trị khi họ dùng để giao dịch thanh toán và bán buôn trực con đường trên Shopee, đơn vị tiền ảo này sẽ không đổi được thành tiền mặt xuất xắc chuyển khuyến mãi ngay cho tín đồ khác. Shopee xu cũng có thể có thời gian sử dụng nhất định chứ chưa hẳn sử dụng vô thời hạn. Vì vậy mà khi tích xu chúng ta cũng cần suy nghĩ thời hạn sử dụng, tránh quá lâu gây lãng phí. Ko kể ra chúng ta có thể đổi shopee xu lấy nhưng lại voucher bớt giá, mã giảm giá của những nhà bán hàng trên shopee. 

Bạn hoàn toàn có thể dùng shopee xu để chơi game trên căn nguyên shopee để lấy về các xu hơn.

Làm gắng nào để sở hữu được shopee xu sử dụng 

Chơi game nhấn Xu

Có thể dùng làm tham gia quay là trúng, Lật Hình Rinh Quà, trang trại shopee… và những trò nghịch khác từng thời điểm dựa vào vào các sự kiện của shopee. Phần thưởng cảm nhận sẽ là xu hoặc các phần tiến thưởng khác.

Mua hàng để tích lũy Xu

Bạn sẽ nhận thấy mỗi 100 xu ứng với 20.000đ giá trị giao dịch mà bạn đã sở hữu cho ngẫu nhiên shop như thế nào thuộc Shopee Mall. Giá trị đơn hàng sẽ được gia công tròn về hàng chục để tính lượng xu các bạn nhận. Ví dụ các bạn đặt 1-1 50.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận 200 xu. Nếu 1-1 hàng của chúng ta hủy/đổi trả sẽ không nhận được xu.

Đăng nhập hàng ngày

Từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7 các bạn sẽ nhận được 100 Xu mỗi ngày. Cùng riêng chủ Nhật thì các bạn sẽ nhận được cấp 3 lần là 300 Xu.

Đánh giá sản phẩm để dìm Xu

Bạn đang nhận một số xu nhất định (100-300 xu) mọi khi bạn dứt mua hàng cùng sau đó reviews sản phẩm có hình ảnh và video minh họa.

Xem thêm: #1 Cách Làm Bánh Đúc Mặn Mien Trung Chuẩn Vị Xứ Nghệ, Cách Làm Bánh Đúc Mặn Miền Trung

Lưu ý khi dùng Shopee Xu mà bạn cần biết

Bạn hoàn toàn có thể dùng buổi tối đa 10.000.000 xu / ngày.

Bạn chỉ rất có thể thanh toán về tối đa một nửa đơn hàng.

Đơn hàng của các bạn sẽ trừ mã giảm ngay trước tiếp nối mới đến trừ xu của bạn.

Xu đã thanh toán giao dịch của các bạn sẽ được hoàn 100% nếu như đối kháng hàng của khách hàng bị diệt hoặc chúng ta tự diệt đơn.

Bạn đã chỉ nhận được Xu từ thời điểm đơn hàng chuyển sang trạng thái Đã giao.

Nếu bạn yêu cầu trả hàng cho deals đã áp dụng Xu thì số Xu của doanh nghiệp cũng sẽ được hoàn trả.

Shopee xu là 1 trong phương tiện hữu dụng để chúng ta cũng có thể tiết kiệm hơn trong việc mua sắm chọn lựa online. Nội dung bài viết này cửa hàng chúng tôi đã giải đáp thắc mắc của các bạn về shopee xu. Giả dụ có vướng mắc nào không giống về shopee nói bình thường hoặc shopee xu nói riêng chúng ta hay contact ngay với bọn chúng tôi. Rất cảm ơn chúng ta đã quan tiền tâm bài viết này.