*

Đoàn khách MICE của Saigontouristtại Phan Thiết (Bình Thuận)

Việcchuyển đổi mô hình hoạt động sang loại hình Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên(từ tháng 6-2011) cùng tốc độ tăng trưởng bền vững là cơ sở để Saigontouristtiếp tục đầu tư, mở rộng mạng lưới kinh doanh – điều hành trên toàn quốc. Luôngiữ vững vị trí lữ hành hàng đầu Việt Nam về thương hiệu và hiệu quả kinhdoanh, từ năm 2008 đến nay, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là thươnghiệu duy nhất được bình chọn tham gia chương trình Thương hiệu Quốc gia củaChính phủ Việt Nam.

Đang xem: Công ty tnhh một thành viên dịch vụ lữ hành saigontourist

Tăng cường phát triển du lịch tạikhu vực miền Đông Nam bộ thông qua chuỗi giá trị liên kết của hệ thống Lữ hành Saigontourist

Đápứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn 2010-2015, dự án thành lập Chi nhánhSaigontourist – Bình Dương nằm trong chiến lược tiếp tục mở rộng, đầu tư pháttriển thương hiệu và sản phẩm – dịch vụ của hệ thống Lữ hành

Saigontouristtại khu vực miền Đông Nam bộ thông qua chuỗi liên kết giá trị dịch vụ du lịchlữ hành chuyên nghiệp, góp phần khơi dậy tiềm năng du lịch trong vùng, tạo cơsở cho việc tiếp tục khai thác lĩnh vực du lịch trong vùng và phát triển cácloại hình du lịch chuyên biệt.

Trongchiến lược phát triển và hội nhập, đối với tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vựcmiền Đông Nam bộ nói chung, Lữ hành

Saigontouristxác định đây là một trong những thị trường quan trọng trong chiến lược khaithác, phát triển các loại hình du lịch thuần túy trong và ngoài nước, loại hìnhdu lịch MICE và các dịch vụ du học, xuất khẩu lao động, vé máy bay quốc nội vàquốc tế. Bên cạnh đó, với thế mạnh về phát triển các khu công nghiệp hiện đạivới đa dạng các ngành nghề sản xuất khác nhau, Bình Dương đồng thời là điểm đếnphù hợp với loại hình tour kết hợp khảo sát thị trường, khảo sát nhà máy – khucông nghiệp, qua đó góp phần phát triển đa dạng sản phẩm du lịch tại tỉnh BìnhDương.

Xem thêm: #Cfs13519 “Pháp Sư Vô Tâm 2 Vẫn Dàn Diễn Viên Trẻ, Đẹp, Tài Năng, Nhưng

Đến gần hơn và đáp ứng tốt hơn nhucầu của khách hàng

Trongnhiều năm qua, Saigontourist đã trở thành một thương hiệu uy tín đồng hành phụcvụ rất nhiều đối tượng khách hàng du lịch thuần túy cũng như khách hàng doanhnghiệp, các khu chế xuất, khu công nghiệp tại Bình Dương. Tiêu biểu như: Ngânhàng VIB Bank, Ngân hàng MHB, Vietcombank, Công ty Onamba, Fujukura, Foster,Green Vina, Estic Vina, Nikso, Công ty CP Kinh Đô… Với việc mở rộng mạng lướikinh doanh tại Bình Dương, chi nhánh Saigontourist – Bình Dương sẽ tiếp tục tậptrung đẩy mạnh khai thác, phát triển du lịch lữ hành nội địa và nước ngoài, dulịch MICE kết hợp khảo sát thị trường, đầu tư, hội nghị, team-building,khenthưởng khách hàng, nhân viên, du lịch đường bộ và đường sông… đồng thờiđa dạng các dịch vụ như đại lý vé máy bay quốc nội và quốc tế, xuất khẩu laođộng du lịch, tư vấn dịch vụ du học, vận chuyển khách du lịch… đáp ứng nhucầu của thị trường khu vực miền Đông Nam bộ nói chung và tỉnh Bình Dương nóiriêng.

Theokhảo sát của Lữ hành Saigontourist, trong những năm vừa qua, lượng khách của Saigontouristtại thị trường tỉnh Bình Dương luôn có tốc độ tăng nhanh, đặc biệt là đối vớiloại hình du lịch MICE dành cho các doanh nghiệp, công ty. Đặc biệt, sự tínnhiệm của khách hàng tại khu vực này trong việc sử dụng dịch vụ lữ hành củaSaigontourist trong những năm vừa qua là cơ sở để Saigontourist đầu tư vănphòng kinh doanh ngay tại Bình Dương, qua đó góp phần để dịch vụ đa dạng và đạtchuẩn của Lữ hành Saigontourist đến gần hơn với khách hàng và đáp ứng trựctiếp, nhanh chóng các nhu cầu cụ thể của từng du khách. Bên cạnh việc cung cấpcác dịch vụ lữ hành, địa chỉ văn phòng chi nhánh

Saigontourist- Bình Dương đồng thời là nơi tư vấn trực tiếp cho khách hàng về tour du lịchtrong và ngoài nước, vé máy bay, du học, xuất khẩu lao động… và hỗ trợ cácdịch vụ liên quan cho khách hàng, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể thờigian di chuyển về TP.HCM.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấpdẫn

Đa dạng hành trình du lịch tiết kiệmthu – đông cùng Saigontourist

Dịpthu – đông năm nay, Saigontourist triển khai hơn 300 tour trong và ngoài nước,phong phú và đa dạng với nhiều loại hình tour từ du lịch tiết kiệm IKO Travelđến du lịch cao cấp Premium Travel; cùng nhiều chùm tour chuyên biệt đặc sắcnhư tour người cao tuổi, tour trăng mật, tour du thuyền quốc tế 5 sao, tourFree & Easy…

Xem thêm:

Hàngloạt tour tiết kiệm IKO Travel đến Hà Nội, Sapa, Phú Quốc, Hạ Long, Ninh Bìnhvới mức giá tiết kiệm tối đa đến 46% cùng các hành trình đến Hàn Quốc, TrungQuốc, Úc… kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn liên tục được Saigontourist giới thiệu đếndu khách. Bên cạnh đó, chùm tour đón thu vàng tại Hà Nội, Sapa… chiêm ngưỡngsắc phong thế giới tại Canada, Nga, Mỹ, Pháp… hay đón Giáng sinh trắng tạiAnh do Saigontourist tiên phong triển khai sẽ đem đến cho du khách những trảinghiệm lý thú trong mùa du lịch thu – đông 2011. Thông tin chi tiết chươngtrình thu – đông tại www.dulichtietkiem.com.

Hệthống Lữ hành Saigontourist:

– Saigontourist – Bình Dương: 272đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Thủ Dầu Một, ĐT: 0650.3857785;

– Saigontourist – Hà Nội:

+ Tầng 14, Tòa nhà VTC, 18 TamTrinh, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: 04.38250925;

+ 55B Phan Chu Trinh, Q.Hoàn Kiếm,ĐT: 04.38250923;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *