Từ ngày sản phẩm công nghệ sáu 07/07 mang đến chủ nhật 09/07, tại Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp.

Bạn đang xem: Triển lãm "sài gòn 3 mét vuông"

Hồ Chí Minh, sẽ ra mắt triển lãm “Sài Gòn 3m Vuông”.

*

Blanc Artspace trình làng triển lãm “Sài Gòn 3 mét Vuông” từ thiết bị sáu mang đến chủ nhật. Maxk Nguyễn với đội ngũ tài năng của chính bản thân mình giới thiệu dự án nghệ thuật này minh họa về cuộc sống thường ngày Sài Gòn trong khoảng ba mét vuông.

Trước thềm triển lãm, Anh Maxk Nguyễn (Creative Director), anh Đỗ Thái Thanh (Art Director) và Quốc Dũng (Typography) đã có những chia sẻ nhỏ tuổi về dự án đầy độc đáo này của nhóm:

“Đến với buổi triển lãm, nỗ lực trên tay tấm vé của một ngày “xa lắc xa lơ” vào tương lai, bạn-trong-30-năm-tới sẽ đổi mới một du hành gia đi ngược thời hạn về với thành phố sài gòn những năm thời xưa về trước. Triển lãm “Sài Gòn 3m vuông” thể hiện mắt nhìn của rất nhiều thế hệ 8x,9x. Là quá trình giao thoa vì chưng những đồ vật cũ và mới, là nơi có lẽ rằng khi quan sát lại ai cũng thấy một phần ký ức của bản thân trong đó.”

– Maxk Nguyễn (Creative Director)

“Dự án “Sài gòn 3m vuông” là lúc này hoá của bao ấp ủ, yêu thương, trăn trở với dùng Gòn.

Xem thêm: Centella Kem Trị Mụn - Đánh Giá Kem Trị Mụn Centella Có Tốt Không

Nơi này đã chứng kiến cả tuổi trẻ vật lộn cùng với nghệ thuật. Hồ hết chú xe cộ ôm, bà bán bánh mì, chú sửa xe, xe cộ nước mía …được biểu lộ trong dự án đều là đông đảo con tín đồ thật, kí ức thật, tiếp sức mang đến bao mong mơ thẩm mỹ và nghệ thuật còn ngồn ngang của mình.”

– Đỗ Thái Thanh (Art Director)

“Sài Gòn 3 m2 gợi mang đến mình các ký ức về tuổi thơ, về những ngày tháng trong trẻo được sống mặt gia đình, trong thôn xóm mình với biết bao không khí thân thương và thơ mộng. Mình đã lớn lên bên những điều mộc mạc, thành tâm như thế, buộc phải giờ là lúc mình gởi lời cảm ơn sài Gòn, cảm ơn tháng ngày thơ mộng đã qua bằng vài nét chữ giản đơn.”

– Quốc Dũng (Typography)

Qua buổi triển lãm, nhóm sáng chế muốn dành cho những người yêu thích nghệ thuật những gợi nhớ đang qua của tp sài gòn thông qua những hình hình ảnh minh họa đầy color và dễ dàng thương. “Sài Gòn 3m Vuông” là 1 trong những cuộc triển lãm ko chỉ cho người yêu nghệ thuật, bên cạnh đó cho mọi ai yêu dùng Gòn.

Một số thành phầm sẽ trong dự án được triển lãm:

_______________________________

Triển lãm diễn ra từ ngày thứ sáu 07/07 đến chủ nhật 09/07, tại Blanc Artspace – 57D Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.