Bạn là tín đồ đam mê võ thuật và ước ao trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp? kề bên việc đến lớp võ, võ sinh cần lựa chọn mang đến mình phần lớn cuốn sách về võ thuật tốt nhất để tìm hiểu. Top 8 cuốn sách võ thuật giỏi và hút khách nhất sau đây sẽ trang bị cho bạn những kiến thức hữu ích nhất về võ thuật mà mình yêu thương thích.

Bạn đang xem: Sách dậy võ thuật 1


Cuốn sách “Một cuộc đời phi thường”

Lý tiểu Long – Một cuộc đời phi thường” là cuốn sách võ thuật giỏi nhất đang được đông đảo độc giả lựa chọn. Cuốn sách này được nghiên cứu bởi tác giả Matthew Polly trong vòng một thập kỷ. Đây là quyển sách thứ nhất mang tới cho những người đọc bức chân dung trả chỉnh, giản dị về Lý tiểu Long.

Xem thêm: Tu Viện Trúc Lâm Canada

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tác mang đã gửi ra kết luận khẳng định việt nam là một trong những ít các nước trên quả đât có nền võ học thông thái dựa trên hệ thống lý luận chuẩn chỉnh mực. Cuốn sách được giới trình độ chuyên môn và những võ sư đánh gái là một trong những công trình nghiên cứu và phân tích hữu ích cho võ sinh, võ sư và những người tâm tiết với võ học nước nhà.

Giá tham khảo: 245.000 VNĐ/1 sản phẩm.

Những thông tin bài viết chia sẻ đã giúp cho bạn có đầy đủ cuốn sách võ thuật giỏi nhất. Hi vọng các bạn sẽ chọn lựa được quyển sách cân xứng và bao hàm kiến thức có ích nhất về võ thuật