Trong 6 cuốn sách khét tiếng nhất thế giới về Luật Hấp Dẫn thì The Law of Attraction: The Basics of The Teachings of Abraham – Luật Hấp Dẫn: các lời giảng cơ phiên bản của Abraham là cuốn sách dễ nắm bắt và rất dễ áp dụng vào cuộc sống. Làm nỗ lực nào nhằm bạn biết cách sử dụng thứ quyền lực vĩ đại tuyệt nhất – Luật hấp dẫn vào cuộc sống đời thường để có được những điều bạn khao khát? nhantobian.vn cùng các bạn khám phá kín trong cuốn sách này.

Bạn đang xem: Review sách luật hấp dẫn

*

Đặt thiết lập Luật cuốn hút Trên TIKI

(So sánh giá tốt nhất – giảm 15%)


Nội dung

1 Nội dung thiết yếu Luật Hấp Dẫn: đa số lời giảng cơ bản của Abraham3 tin tức sách với tác giả

Nội dung thiết yếu Luật Hấp Dẫn: phần lớn lời giảng cơ bạn dạng của Abraham

Bí mật Luật thu hút – quyền năng tối thượng của vũ trụ

Tất cả gần như gì bạn nghĩ, bạn muốn, các bạn khao khát có được sẽ được đền đáp trong cuộc sống thường ngày của chính bạn. Khi chúng ta gửi vào dải ngân hà một nguồn năng lượng nhất định, vũ trụ đang đáp trả lại cho mình một năng lượng tương xứng. Vậy nên Luật thu hút được xem như là thứ quyền lực tuyệt diệu nhất trong vũ trụ mà lại ai thâu tóm được đang đạt số đông thành tựu rực rỡ.

Thể nhiều loại sách về cơ chế Vũ trụ chưa lúc nào là dễ hiểu, duy nhất là với hồ hết cuốn siêng về lý luận của những học giả mập về trường phái này. Chẳng hạn như The Secret – kín đáo – hay, cuốn hút nhưng rất khó để dung nạp.

Trong khi Luật Hấp Dẫn: phần đa lời giảng cơ phiên bản của Abraham của vợ ck tác mang Esther Hicks, Jerry Hicks lại trọn vẹn ngược lại. Với cân nặng kiến thức phệ nhưng được sắp xếp cụ thể và có hướng dẫn cụ thể để giúp bạn phát âm được luật cuốn hút là gì, nó hoạt động như cố kỉnh nào và làm sao để áp dụng vào cuộc sống.

*

Chuẩn bị tâm thế trước khi đọc sách:

Để có thể thấm cùng hiểu Luật vũ trụ lôi cuốn cũng như các cuốn sách khác nói về định hướng này, bạn phải mở lòng nhằm tin rằng thế giới này còn có vũ trụ tồn tại tuy nhiên song, ngoài ra điều hữu hạn họ đã nghe biết còn có khá nhiều vật thể phi vật hóa học cùng tồn tại, rằng vắt giới này còn có vô vàn những điều huyền bí mà bọn họ chưa tò mò được.

Hoặc nếu nghi vấn hay không đống ý với triết lý này các bạn cũng cần đọc sách nhằm xem văn bản sách nói gì và chúng ta cũng có thể chứng minh điều trái lại hay không? Đó cũng là 1 trong cách rèn luyện tứ duy bội nghịch biện đúng không ạ nào?

Nội dung cơ chế Luật Hấp Dẫn

Cuốn sách bước đầu với trò chơi cầu cơ lừng danh tại Mỹ, được Jerry Hicks áp dụng vì ông tin vào phần đông linh hồn phi vật hóa học cùng tồn tại trong thế giới của chúng ta. Ông còn nhận được sự đồng hành của người bà xã – Esther Hicks. Với toàn bộ sự để mắt và nỗ lực cố gắng của họ đã làm được đền đáp xứng danh khi Đấng Abraham mang đến và giảng giải về phép tắc vũ trụ mang lại họ.

Xem thêm: Top phim hay nhất 2016 - 10 bộ phim hay nhất năm 2016

Cuốn sách này thành lập và hoạt động và được viết thành 4 phần chính tương tự với 4 giai đoạn đón nhận và vận dụng luật này vào cuộc sống:

Phần 1: khái niệm Luật cuốn hút là gìPhần 2: Luật sáng tạo hay Khoa học trí tuệ sáng tạo có chủ ýPhần 3: thẩm mỹ và nghệ thuật khoan dungPhần 4: Phân đoạn dự định.

Tất cả các phần gần như được xúc tiến theo hướng tư tưởng – nguyên tắc – hướng dẫn – giải đáp không chỉ có thế lại được miêu tả theo lối thắc mắc – Câu trả lời, có nghĩa là Jerry là fan hỏi về phương pháp vũ trụ với Abraham là bạn trả lời, vì chưng đó, bạn đọc đang dễ đọc cùng dễ thâu tóm điều mà cuốn sách này hướng tới.

Luật hấp dẫn PDF

Một cuốn sách giỏi về Luật cuốn hút PDF được dẫn dắt theo phong cách rất đặc biệt sẽ trở thành kim chỉ nam cho rất nhiều người đổi khác cuộc sống, đem về hạnh phúc cho bản thân và những người dân thân yêu. Đọc cuốn sách tràn trề sự uyên bác về mức sử dụng vũ trụ tất cả thể bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta hoàn toàn có quyền năng để sáng chế ra một cuộc đời, cuộc chơi, tình yêu, sự nghiệp hay bất cứ thứ gì như mình mong muốn mà không có bất kì ai hay bất kể thứ gì rất có thể cản cách ta thành công.

*

Thông tin sách cùng tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Luật cuốn hút (tên giờ đồng hồ Anh: The Law of Attraction: The Basics of The Teachings of Abraham)

Tác giả: Esther Hicks, Jerry Hicks

Dịch giả: Đức Tĩnh

Thể loại: phát triển bản thân

Nhà xuất bản: NXB nuốm giới

Năm đầu tiên xuất bản: 2006

Về tác giả

*

Esther Hicks, Jerry Hicks là cặp vợ ông xã đồng người sáng tác của 9 cuốn sách nổi tiếng nói đến bí mật luật cuốn hút – The Secret và khai thác tiềm năng trí tuệ vô hạn của bé người, toàn bộ đều được xuất phiên bản bởi nhà xuất phiên bản Abraham –Hicks Publications vì họ sáng sủa lập.

Một số sách vượt trội của nhì tác giả: A New Beginning I: thuộc Sống An Vui (1988), pháp luật Hấp Dẫn: hầu hết lời giảng cơ phiên bản của Abraham (2006), Ask and it is Given: Hãy Khao Khát, đang Được (2005),…

Lời kết cho chế độ Hấp Dẫn

“Nếu các bạn cứ tiến rồi lui thì có khả năng là bạn sẽ không khi nào tới được nơi bạn muốn tới. Nhưng khi bạn không lui nữa mà chỉ tất cả tiến tới thì các bạn sẽ nhanh nệm tới đích.” _ Abraham.

Vậy thì dù theo phe cánh nào, trước hết hãy có ý thức và vững vàng tin thực hiện nó cho đến cuối cùng, kết quả bạn có được ở vạch đích chắc hẳn rằng còn thừa xa tưởng tượng của bạn.