Quạt nai lưng Panasonic là một trong không ít sản phẩm của uy tín Panasonic. Uy tín Nhật phiên bản này luôn luôn có một địa điểm đứng nhất thiết trong lòng khách hàng Việt Nam. Panasonic đã đem đến Việt phái nam nhiều sản phẩm và được quý khách biết, như: thiết bị điện , bóng đèn, thứ bơm, tủ lạnh, máy giặt, thứ lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng,..

Bạn đang xem: Quạt trần panasonic 5 cánh màu đồng

Panasonic là doanh nghiệp có tên thuở đầu là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd được ra đời vào năm 1918, gồm trụ sở sinh hoạt Kadoma, tỉnh Osaka của Nhật Bản, siêng bán các sản phẩm công nghệ điện tử Nhật Bản. Đến năm 2008, công ty được đổi tên thành Panasonic cùng tung ra thị trường trái đất nhiều sản phẩm nổi tiếng.

Điện phía Dương xin ra mắt một trong những sản phẩm rất được yêu thích là mẫu quạt trần đẹp Panasonic, đang phân loại tất cả loại 3 cánh, một số loại 4 cánh, và loại 5 cánh.


Quạt nai lưng panasonic 3 cánh

Chúng tôi xin trình làng quạt trần 3 cánh nổi bật của Panasonic là

Quạt nai lưng 3 cánh F-60MZ2 

Điểm nhấn tuyệt hảo cho xu hướng xây cất tối giản .Thoáng đãng, đơn giản dễ dàng nhưng hết sức tinh tế, đó chính là những đặc điểm làm bắt buộc nét biệt lập của họa tiết thiết kế tối giản. Bản vẽ xây dựng tối giản hướng đến việc tạo nên một không gian thuần khiến, đồng nhất, thải trừ những lắp thêm không quan trọng để tạo điểm khác biệt cho những chi tiết chủ đạo.

Mẫu quạt trần 3 cánh F- 60MZ2 được khoác lên sắc đẹp trắng lịch sự trọng, tinh tế và sắc sảo sẽ là vấn đề nhấn tuyệt hảo cho không gian với xu hướng kiến tạo tối giản. Đặc biệt, với xây cất ti quạt dài, F- 60MZ2 hoàn toàn hoàn toàn có thể lắp đặt tại những chung cư trần cao. Công tắc quạt trần nhỏ tuổi gọn không làm mất đi vẻ đẹp.

Giá quạt trần trên nhà panasonic 3 cánh: 943.000 VND


*


*

Quạt è Panasonic 3 cánh tất cả 3 thứ hạng ty treo không giống nhau, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho bạn chiều nhiều năm ty cân xứng với căn hộ mình.


Quạt è cổ panasonic 4 cánh

Điện hướng Dương xin cung cấp cho chính mình thông tin 3 sản phẩm quạt 4 cánh được review rất cao trên thị trường và được mọi tín đồ ủng hộ nhiều nhất ạ.


*

Quạt nai lưng 4 cánh Panasonic f-56mzg 4 cánh

Mã sản phẩm :

F-56mzg – go(Màu vàng ánh kim)

F-56mzg– s (Màu bạc)

Đường kính cánh : 140cm 

Chiều dài ti : 40cm 

Dây an toàn 

Công tắc: Công tắc an toàn giúp đảm bảo an toàn động cơ quạt 

Cấp độ gió: 3 lever gió 

Công suất quạt trần : 59W

Lưu lượng gió:  182m3/ phút 

Điều khiển: quạt trần trên nhà panasonic f56mzg Có tinh chỉnh và điều khiển quạt trần từ xa Quạt Panasonic f-56mpg 4 cánh

Mã thành phầm : f-56mpg

Đường kính cánh : 140cm 

Chiều dài ti : 30cm 

Dây an toàn 

Công tắc: Công tắc bình yên giúp bảo vệ động cơ quạt 

Cấp độ gió: 3 cấp độ gió 

Công suất của quạt trần: 59W

Lưu lượng gió: 182m3/ phút 

Điều khiển: Quạt è 4 cánh Panasonic có điều khiển và tinh chỉnh từ xa 

Quạt è cổ Panasonic f-56mpg-go bao gồm màu kim cương ánh kim 


*


Quạt è Panasonic f-56xpg 4 cánh

Mã sản phẩm : f-56xpg

Đường kính cánh : 140cm 

Chiều nhiều năm ti : 30cm 

Dây an toàn 

Công tắc: Công tắc bình an giúp đảm bảo an toàn động cơ quạt 

Cấp độ gió: 3 lever gió 

Công suất : 59W

Lưu lượng gió: 191m3/ phút 

Điều khiển: Quạt trần điều khiển từ xa panasonic


Quạt panasonic 5 cánh.

Vào số đông ngày hè rét đổ lửa này, giải pháp làm mát mà phần lớn các mái ấm gia đình đều chọn là 1 trong chiếc điều hòa. Nhưng chúng ta có biết kia vẫn không hẳn là giải pháp thông thoáng tuyệt đối nhất?

☘ giả dụ chỉ áp dụng điều hòa sẽ khiến cho không khí trong phòng không được luân chuyển. Vì chưng vậy, giải pháp hoàn hảo được các kiến trúc sư khuyên cần sử dụng là áp dụng điều hòa kết phù hợp với quạt.

☘ Quạt trần không những giúp giữ thông không khí nhưng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, được sử dụng như thứ trang trí trong bên như quạt trần phòng khách panasonic

Quạt 5 cánh đáp ứng một cách đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt của bạn:

Điện hướng Dương xin giới thiệu vài mẫu mã quạt 5 cánh mời các bạn tham khảo.


Quạt è cổ Panasonic F-60WWK 5 cánh

Mã sản phẩm : F-60WWK

Đường kính cánh : 140cm 

Chiều lâu năm ti : 30cm 

Dây an toàn 

Công tắc: Công tắc an toàn giúp đảm bảo động cơ quạt trần trên nhà panasonic 5 cánh

Cấp độ gió: 3 cấp độ gió 

Công suất : 59W

Lưu lượng gió: 191m3/ phút 

Điều khiển: Quạt è cổ có điều khiển và tinh chỉnh từ xa Quạt Panasonic F-60TDN 5 cánh

Mã sản phẩm : F-60TDNCông suất : 37WĐường kính cánh : 150cmChiều lâu năm ti : 30cmAn toàn : 03 cung cấp độ bình yên (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc nguồn an toàn)Chức năng : tạo gió tự nhiên 1/f YuragiLưu lượng gió: 235m3/phútHẹn giờ: 8 cơ chế hẹn giờ tắt (1-8 giờ) cơ chế hẹn giờ đồng hồ Mở (1-8 giờ).Điều khiển: Điều khiển trường đoản cú xa với screen Led ,Thiết kế : Quạt bao gồm 5 cánh thiết kế cánh gió 3D đến luồng gió mạnh mẽ và êm ái hơn, quạt trần phòng khách là sự lựa chọn buổi tối ưu đến căn hộ gia đình mình.Chất liệu: cánh gió làm bằng vật liệu PPG cho thời gian chịu đựng cao.Chế độ : chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ, 9 cấp độ gió.

Giá quạt trần trên nhà panasonic 5 cánh F-60TDN: 4.456.000 VNDQuạt è cổ Panasonic F-60XDN 5 cánh

Mã sản phẩm : F-60XDNCông suất : 37WĐường kính cánh : 150cmChiều nhiều năm ti : 30cmAn toàn : 03 cung cấp độ bình yên (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn)Chức năng : chế tạo gió tự nhiên 1/f YuragiLưu lượng gió: 235m3/phútHẹn giờ: 8 chính sách hẹn giờ tắt (1-8 giờ) cơ chế hẹn giờ đồng hồ Mở (1-8 giờ).

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 2008) Là Gì? Chi Tiết Về Anh Hùng Xạ Điêu (Phim Truyền Hình 2008) Mới Nhất 2021

Điều khiển: Quạt Điều khiển trường đoản cú xa Panasonic với màn hình Led ,Thiết kế : Thiết kế cánh quạt 3D mang lại luồng gió khỏe khoắn và êm ả hơn,Chất liệu: cánh gió làm bằng vật tư PPG cho độ bền cao.Chế độ : chính sách gió theo nhịp sinh học cơ hội ngủ, 9 cấp độ gió.Quạt è cổ Panasonic F-60TAN 5 cánh

Mã thành phầm : F-60TANCông suất : 37WĐường kính cánh : 150cmĐộng cơ: Động cơ DC tiết kiệm chi phí điệnChức năng : Chứ năng cảm ứng Econavi Panasonic là gì? Quạt có thể điều chỉnh lượng gió theo môi trường xung quanh nhằm tạo ra tốc độ gió dễ chịu và thoải mái nhất bao gồm thể.Chiều nhiều năm ti : 30cmAn toàn : 03 cấp độ bình yên (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn)Chức năng : tạo gió thoải mái và tự nhiên 1/f YuragiLưu lượng gió: 235m3/phútHẹn giờ: 8 chế độ hẹn giờ tắt (1-8 giờ) chính sách hẹn giờ đồng hồ Mở (1-8 giờ).Điều khiển: Quạt trần tinh chỉnh từ xa Panasonic với màn hình Led ,Thiết kế : Thiết kế cánh gió 3D mang đến luồng gió mạnh khỏe và êm ái hơn,Chất liệu: cánh quạt gió làm bằng vật tư PPG cho chất lượng độ bền cao.Chế độ : chính sách gió theo nhịp sinh học thời điểm ngủ, 9 cấp độ gió.

Ứng dụng: lắp đặt trong chống khách.Quạt trần đèn Panasonic F-60UFN 5 cánh

Mã thành phầm : F-60UFNCông suất : 59W (trong đó quạt 37W- Đèn 22W)Đường kính cánh : 150cmĐộng cơ: Động cơ DC tiết kiệm điệnĐèn led : quạt trần trang trí Panasonic đèn tích hợp 4 chế độ ánh sángChức năng : Chứ năng cảm ứng nhiệt độ Econavi – điều chỉnh lượng gió theo môi trường xung quanh xung quanh nhằm mục tiêu tạo ra tốc độ gió dễ chịu và thoải mái nhất gồm thể.Chiều nhiều năm ti : 30cmAn toàn : quạt trần trên nhà trang trí đèn 03 cấp độ an toàn (khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn)Chức năng : quạt trần trên nhà 5 cánh panasonic gồm đèn chế tạo ra gió tự nhiên 1/f YuragiLưu lượng gió: 235m3/phútHẹn giờ: 8 chế độ hẹn tiếng tắt (1-8 giờ) chính sách hẹn giờ đồng hồ Mở (1-8 giờ).Điều khiển: Điều khiển tự xa với màn hình hiển thị Led ,Thiết kế : Thiết kế cánh quạt gió 3D đến luồng gió mạnh khỏe và êm ả hơn,Chất liệu: cánh quạt làm bằng vật tư PPG cho thời gian chịu đựng cao.Chế độ : chế độ gió theo nhịp sinh học dịp ngủ, 9 cấp độ gió.

Đây là mẫu mã quạt trần cao cấp của hãng Panasonic


Trên đấy là những mẫu mã quạt, quạt trần có đèn tô điểm Panasonic rất được yêu thích nhất thị phần hiện nay. Chúng ta có thể xem thêm những sản phẩm khác mà shop chúng tôi cung cấp. Như quạt thông gió panasonic, quạt thông gió 2 chiều, quạt treo tường điều khiển từ xa, quạt lấy gió panasonic, đèn ốp è panasonic, quạt thông gió âm nai lưng panasonic..

Để được tư vấn thắc mắc về giá bán quạt trần Panasonic của chúng tôi cung cấp thì hãy liên hệ cho công ty chúng tôi thêm ạ

Chúng tôi cung cấp chi phí rẻ hơn là vày những nguyên tố sau đây:

Chúng tôi điều hành và kiểm soát được chi phí quản lí khía cạnh bằng không phải đi mướn mượnĐại lí cấp cho 1 chủ yếu hãng của Panasonic về quạt trần trên nhà Panasonic, quạt năng lượng điện Panasonic.Giá trị bảo hành như một so với hầu như cho thân thuộc khác ví như Nguyễn Kim, Điện vật dụng Xanh,…Chúng tôi chuyên buôn bán quạt trần, quạt thông gió âm trần,quạt âm trần, quạt điện, điều hòa, điều hòa không khí, đèn âm trần, lắp thêm điện, Đèn học của hãng Panasonic.

Tại sao ko lựa chọn cửa hàng chúng tôi khi giá thành phầm rẻ hơn, unique và bảo hành là một nơi. Như thế nào các đồng bọn mến còn đợi gì nữa.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ báo giá

nhantobian.vn