2PM coffee sài gòn có view cực sock nhìn chủ yếu diện về phía tòa nhà tối đa thành phố, Landmark 81. Tiệm được decor rất lung linh, thực đơn lại độc đáo. Do vậy, chỗ đây có tương lai sẽ là một địa điểm checkin cùng hội họp cùng bằng hữu vô thuộc thú vị. nhantobian.vn chắc chắn rằng các bạn sẽ không thể vứt qua vị trí này cho đều chuỗi ngày vui chơi của tuổi trẻ.

Bạn đang xem: Quán cafe view landmark 81


1. Định vị 2PM Coffee quán cà phê view Landmark 81 

2PM Coffee này mở từ khôn xiết sớm và cho tận 11h đêm mới đóng cửa.

Xem thêm: Những Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, Bỏ Túi 500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Có thể nói quán gồm phong cách vận động cực kì chuyên nghiệp và bảo vệ cho người sử dụng những trài nghiệm tuyệt nhất. Bạn sẽ khá dễ kiếm tìm thấy quán do quán bự và mang tên rất nổi bật. Ngay trung tâm sài gòn thôi mà, không nặng nề để tra cứu kiếm đúng không ạ nào.

Địa chỉ: số 135/39 mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí MinhThời gian: 7:00 – 23:00Price: 20.000 – 50.000 VNĐ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: 2PM Coffee

Còn chần chừ gì nữa, rủ ngay lập tức hội các bạn đến đây quẩy một ngày dài lẫn đêm luôn luôn nhé. Dù là ngày giỏi khuya, khung trời xinh đẹp sẵn lòng chờ các bạn đặt tay va lấy. Còn thành phố vẫn sinh sống đấy, chỉ chờ bạn đến 2PM coffee nhằm ôm trọn sài thành vào lòng với âu yếm. Sắp tới xếp thời hạn và ghé trên đây nhâm nhi bóc cafe sớm giỏi ly bia nóng sốt khi đêm về tức thì nhé.