Nếu thường xuyên theo dõi Instagram, Facebook trong 6 tháng gần đây, chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra xu hướng Air Jordan 1 (đặc biệt là phiên bản Low) đã bắt đầu nổi lên và cuối cùng đang đạt tới đỉnh điểm. Khi mà đi đến bất cứ đâu bạn cũng có thể bắt gặp một người mang chúng thì giờ đây, danh hiệu đôi sneakers “trendy” nhất Việt Nam hiện nay có lẽ sẽ thuộc về – Air Jordan 1.

Đang xem: Phối đồ với giày jordan 1 nữ

*
*

Cũng giống như nhiều đôi giày thể thao phổ biến hiện nay (Nike Air Force 1, Vans Old Skool, Converse Chuck Taylor,…), những chiến hài mang tính biểu tượng này đều không quá mới mẻ – kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, Air Jordan 1 đã trở thành một mặt hàng chủ lực của thời trang đường phố và những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Quan trọng hơn hết, thiết kế này hòa quyện trong thế giới thời trang tuyệt vời đến nỗi ngay cả Dior, nhà mốt danh tiếng cả trăm năm cũng phải công nhận sự thành công của nó.

Xem thêm:

Xem thêm:

Vậy tại sao bây giờ chúng lại trở nên phổ biến? Kiểu dáng đế bằng, cổ cao (hoặc thấp) của chúng mang lại một sức hút đậm chất cổ điển, tạo nên cảm giác tươi mới đặc biệt ngay lúc này, nhưng quan trọng hơn hết, Jordan Brand đã tung ra hàng loạt phối màu mới để đáp ứng “cơn sốt” Air Jordan 1. Tuy nhiên, với hằng hà sa số quần áo ngoài kia, thật khó chọn ra một bộ trang phục phù hợp để thể hiện chúng một cách trọn vẹn nhất. Vậy còn chờ gì nữa mà không nghía qua ngay một vài gợi ý mix-match sau đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *