Nền điện ảnh của Trung Quốc ngày nay phải nói rằng không thất bại kém là từng nào so cùng với Hollywood của Mỹ. Ngày càng có không ít tác phẩm béo thuộc các thể nhiều loại được ra đời, nhất là phim võ thuật hài hước Trung Quốc.

Bạn đang xem: Phim võ thuật hài hước 2017

Điện ảnh Trung Quốc đang vươn ra cố giới

Nhắc mang đến điện hình ảnh Trung Quốc là họ sẽ suy nghĩ ngay đến những bộ phim truyền hình võ thuật trung quốc hay, phim kiếm hiệp cổ trang với các vị anh hùng, những môn phái cùng với võ công cao cường và giới võ lâm đầy rẫy mưu mô, toan tính. Nhưng không chỉ là có thế, điện hình ảnh Trung Quốc còn nổi tiếng với thể các loại phim võ thuật pha hài hước. Cùng điểm sang một số tập phim hay nhé!

Những phim võ thuật vui nhộn Trung Quốc xứng đáng xem

Tuyệt đỉnh chiến đấu (Kung Fu Hustle) – 2004

Nhắc đến thể một số loại phim hài kiếm hiệp china không thể không nói đến ông vua hài Châu Tinh Trì với tuyệt tác trứ danh tuyệt đỉnh công phu Kungfu reviews năm 2004. Châu Tinh Trì đã đóng phương châm cả diễn viên chính, đạo diễn, biên kịch, nhà tiếp tế trong tập phim này.

*

Tuyệt đỉnh Kungfu là một trong trong những bộ phim truyền hình võ thuật hài hước Trung Quốc

Bộ phim tái hiện bối cảnh xã hội trung quốc hỗn loạn những năm 1940, giai đoạn hoành hành của các băng đảng xóm hội đen. Băng đảng đáng sợ nhất là bang Lưỡi Búa, do bạn tên Sâm rứa đầu, ai ai cũng khiếp sợ. Riêng bao gồm một quần thể Chuồng Heo toàn fan nghèo nên không bị bang này nhũng nhiễu. Một ngày nọ, có hai tên lang thang là Tinh (Châu Tinh Trì thủ vai) và bài bác Cốt giả có tác dụng thành viên bang Lưỡi Búa cho đây hòng đe dọa lấy tiền của bạn dân, nhưng lúc đó mới lộ ra ở khu vực này toàn phần lớn cao thủ vẫn ẩn dật, có quyền lực khủng khiếp. Vô tình Tinh làm cho bị yêu mến một thương hiệu trong bang Lưỡi Búa, khiến xug hốt nhiên giữa bang này cùng khu Chuồng Heo nổ ra. Tinh vướng vào băn khoăn và sau không ít chuyện vẫn xảy ra, cậu bất thần học được võ công thượng quá Như Lai Thần Chưởng và hàng phục được thủ lĩnh bang Lưỡi Búa lúc đó là Lão Quái.

Bộ phim là 1 trong những thành công lớn so với sự nghiệp của Châu Tinh Trì, không những vì những chi tiết hài hước hơn nữa vì hầu hết điều ý nghĩa khuất sau đó. Tuyệt đỉnh Kungfu như một bộ phim truyền hình tôn vinh dòng phim võ hiệp, nhất là các phim của Kim Dung. Rộng nữa, đó cũng là bộ phim truyền hình thể hiện ước mơ được phát triển thành cao thủ võ lâm của Châu Tinh Trì.

Xem thêm: Top 6 Cách Giảm Cân Nhanh Tại Nhà Cho Nữ, Hiệu Quả Đã Chứng Minh

Kungfu Yoga – 2017

Kungfu Yoga là một trong trong những bộ phim võ thuật hài hước Trung Quốc 2017 xuất xắc nhất. Phim khắc ghi sự quay lại của minh tinh màn bạc tình Thành Long – fan chuyên đóng góp các tập phim hành động hài.

*

Kung Fu Yoga sẽ mang lại cho chúng ta các pha hành động mãn nhãn

Trong phim, Thành Long đóng vai một gs khảo cổ khét tiếng Jack. Anh được công ty khảo cổ Ấn Độ Ashmita cho xem một tấm phiên bản đồ chỉ dẫn đến kho báu của quốc gia Magadha đã bặt tăm từ lâu. Cùng rất những tập sự khác, Ashmita mời Jack cùng tham gia chuyến đi tìm kho tàng này. Cùng với kĩ năng võ thuật tuyệt vời nhất của mình, Thành Long đã phối kết hợp nó cùng với môn Yoga của Ấn Độ để tạo cho những đụng tác võ thuật mới lạ và không thua kém phần hài hước. Các bạn sẽ được chứng kiến khung cảnh tuyệt đẹp của quốc gia Ấn Độ và đa số màn rượt xua mãn nhãn…

Thám tử phố Tàu (Detective Chinatown) – 2015

Không hèn cạnh hai bầy anh của bản thân là Thành Long và Châu Tinh Trì, vương vãi Bảo Cường đang dần là ngôi sao 5 cánh sáng giá với tập phim hài hành vi Trung Quốc Thám tử phố Tàu. Tân Phong (Lưu Hạo Nhiên đóng) với Đường Nhân (Lưu Bảo Cường đóng) là nhị chú con cháu vốn mê nghề thám tử. Một lần bọn họ vô tình bị nghi là giết người, đề xuất họ đành trổ tài thám tử để tìm ra chân tướng của vấn đề và kẻ chủ mưu đằng sau. Cùng với sự mềm dịu và hài hước của vương vãi Bảo Cường cùng toàn cảnh nước Mỹ sang chảnh tráng lệ chắc hẳn rằng sẽ ko làm các bạn phải thất vọng.

Phim có hai phần: phần 1 xây đắp năm 2015 và phần 2 bắt đầu phát hành năm 2018.

Trên đây là 3 bộ phim truyện võ thuật vui nhộn Trung Quốc tốt mà chúng ta nên xem vì tất cả nội dung vừa vui nhộn nhưng phim vẫn đựng nội dung nhân văn hết sức lớn.