PHIM Tuổi thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 với phần 2

XEM cảm tình Việt Nam

Phim Tuổi thanh xuân 2 - Trọn cỗ Phần 1 và phần 2
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74-End

Ở hầu như tập sắp đến tới, nhất là các tập Linh và Junsu ở Hàn Quốc, tôi tin rằng cốt truyện của bộ phim sẽ khiến tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Phim tuổi thanh xuân 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- hoàn toàn có thể nói, 2016 thực sự là một trong năm thành công xuất sắc với anh khi các bộ phim truyện anh đạo diễn phần nhiều được khán giả yêu thích và giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt với Em lại vừa đã có được HCV tại liên hoan tiệc tùng truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình suôn sẻ và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự siêu cảm ơn nỗ lực của rất nhiều người cộng sự cùng tôi trong thời hạn qua. Nếu như chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc hẳn rằng không thể tạo nên sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được share niềm vui đến tất cả mọi tín đồ và hi vọng những bộ phim truyền hình mới sau đây của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của khán giả nhưZippo, MùTạt với em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh lựa chọn Lã Thanh Huyền chứ chưa hẳn 1 thanh nữ diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời đặc điểm đó thì cũng có không ít người không ủng hộ Lã Thanh Huyền vày nghĩ rằng cô ko hợp. Nhưng mà cuối cùng, với rất nhiều gì Zippo mù tạt đạt được, dường như lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình như ý hay điều đó đã được xem trước?

Tôi thì suy nghĩ ở thời điểm đó, không chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, táo bạo Trường đều có những fan không thấy phù hợp, đơn giản dễ dàng vì người theo dõi đã quen và để nhiều tình cảm cho những diễn viên nắm hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về lựa chọn Lã Thanh Huyền mang đến vai Lam quá trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những để ý đến kỹ càng, đặc biệt là sau bộ phim truyện ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ cơ mà Huyền vẫn đóng chính, tôi thấy rằng Huyền cân xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Kinh Hoàng Nậm Pịa Dê Tây Bắc, Top 15 Món Ăn Đặc Sản Kinh Dị Nhất Tây Bắc

- những khán giả hâm mộ đặt thắc mắc liệu tất cả Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và không ít người mong mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt với Em.Cá nhân tôi không thể quyết định được vấn đề này mặc dù tổng thể ekip cũng tương tự các diễn viên đều mong ước tái ngộ khán giả, nếu thực sự bao gồm phần 2 công ty chúng tôi sẽ phải bao gồm một kịch bạn dạng thật hấp dẫn, mới lạ chứ không muốn kéo dài bộ phim truyền hình mà không lôi cuốn được khán giả.

Ê gấp gáp 'Zippo, mù tạt với em' dìm giải tại LH truyền hình toàn quốc tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, nhất là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, bao gồm giúp ích nhiều và đóng góp thêm phần vào thành công của Zippo Mù tạt cùng em?

Giúp ích các chứ. Cần nói rằng thành công của ‘Zippo Mù tạt với Em’ không tới với shop chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là một trong những bước trưởng thành và cứng cáp của phiên bản thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu thương không hứa hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tân tiến của Hàn Quốc, giải pháp kể chuyện với máu tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không phải bắt chước một cách máy móc. Chính điều này giúp shop chúng tôi tạo ra những tập phim thuần Việt nhưng gồm sức hút chẳng kém bất kể một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh với Nhã Phương trong Tuổi tx thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này đang dần thu hút khán giả, nhưng có không ít người đang tỏ ra thiếu kiên nhẫn với cuộc tình của Linh cùng Junsu. Anh có thể tiết lộ tí chút về mọi tập tiếp theo? lúc nào thì máu tấu mẩu chuyện phim trở bắt buộc nhanh hơn?