Đà Lạt vốn là điểm đến lựa chọn thu hút vô vàn chúng ta trẻ với nhiều điểm checkin hấp dẫn. Mỗi ngày, tp ngàn hoa lại mở ra thêm những góc sinh sống ảo thú vị, níu chân khác nước ngoài đường xa. Hôm nay, hãy thuộc nhantobian.vn đón sự quay lại của quần thể vườn kín đáo Secret Garden Đà Lạt nhé!


1. Ra mắt phim trường Secret Garden Đà Lạt

Mức giá chỉ vé: 60.000 VND/ngườiThời gian hoạt động: 07h00 đến 18h00

Phim trường Secret Garden là trong số những địa điểm kiểm tra in hot độc nhất vô nhị trong thời hạn gần đây. Đến cùng với phim ngôi trường này, từng góc đều có thể trở thành 1 background sống ảo cho chính mình tha hồ chụp choẹt. ở ngay bên cạnh hồ Tuyền Lâm, dưới bàn tay của các nhà đầu tư chi tiêu nơi đây đã phát triển thành Secret Garden trở thành một trong các những vị trí ma mị, lôi cuốn rất nhiều các bạn trẻ.

Bạn đang xem: Phim trường secret garden

Xuất phát từ trung thực bụng phố, để đến Secret Garden Đà Lạt bạn đi thẳng phía theo con đường Triệu Việt vương qua Thiền Viện Trúc Lâm, mặt đường hầm Đất Sét là cho tới phim trường nằm ngay bên cạnh hồ Tuyền Lâm.

Xem thêm: Tắm Biển Cồn Bửng Bến Tre Ăn Hải Sản Bao Ngon Bao Rẻ, Cẩm Nang Du Lịch Bến Tre 2022

2. Phía dẫn dịch chuyển tới phim trường Secret Garden Đà Lạt

Đi thuyền:

Để tới với Secret Garden, bạn có thể di thuyền của thương mại & dịch vụ Hồ Tuyền Lâm. Chúng ta có thể lênh đênh giữa làn nước vào veo, vãn cảnh đẹp mặt bờ trên tuyến đường tới phim trường. Đặc biệt, càng đông người đi, chi phí càng ngày tiết kiệm.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một một trong những điểm độc đáo của Secret Garden đó là phần đông tấm bè mảng vượt sông đượt kết thành các hình trông rất bắt mắt hay đông đảo cây cầu bởi gỗ được thiết kế xuyên rừng kỳ công tỉ mỉ. Đây cũng chính là nơi phát hành biết bao bức ảnh check in đẹp mắt độc tuyệt nhất của chúng ta trẻ.

Phim trường Secret Garden Đà Lạt đã quay lại với ngàn góc sống ảo cháy thiết bị rồi. Còn do dự gì mà không cùng nhantobian.vn xách ba lô tới phố núi một chuyến. Và đã cho ra lò đông đảo bức hình tuyệt đẹp thôi!