Tình cảm mái ấm gia đình luôn là thứ cảm tình thiêng liêng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi bé người. Đó là tại sao vì sao mái ấm gia đình luôn là nguồn cảm hứng nghệ thuật cho nhiều nhà văn, đơn vị thơ, nhạc sĩ trên núm giới. Không chỉ là vậy, tình cảm mái ấm gia đình cũng là đề bài thu hút những nhà làm cho phim. Dưới đấy là danh sách vị trí cao nhất 8 cỗ phim cảm tình gia đình hay nhất gây xúc động, tuyệt hảo mà chúng tôi muốn share đến các bạn.

Bạn đang xem: Phim tình cảm dành cho người lớn


1. Lạc mất mối cung cấp cội

Năm phát hành: 2021Đạo diễn: Karun KomanuwongQuốc gia: Thái LanDiễn viên chính: Green Ausadaporn Siriwattanakul, Kang Korn Sirisorn, Dom HaetrakulThể loại: trung khu lý, gia đìnhThời lượng: 14 tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ phim xoay quanh mẩu truyện của cậu nhỏ nhắn Cá sống cùng người phụ thân tên Mộc trong vùng quê nghèo bão người quen biết quanh năm. Cuộc sống thường ngày của hai bạn tuy nghèo khổ nhưng khôn xiết êm đềm. Một điều rủi ro đã xảy mang đến là Cá mắc ung thư máu và cha anh yêu cầu đưa anh đến thị trấn với hy vọng thoát khỏi tình trạng bệnh quái ác.

Xem thêm: Xem Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Tập 1, Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Lồng Tiếng, Gumiho

Bộ phim đầy ắp những mẩu truyện đẫm nước mắt về cuộc sống nghèo nàn nhưng không phải một tấn bi kịch. Đây là một tập phim tình cảm mái ấm gia đình cảm động khiến bạn thấu cảm và trân trọng tình cảm cha con thiêng liêng, mặc dù nghèo đói, thảm kịch nhưng thấm đẫm tình thân, tình người.

Trên đấy là top 8 những cỗ phim cảm xúc gia đình hay cảm cồn và tuyệt hảo mà bạn tránh việc bỏ qua. Toàn bộ đều là những mẩu chuyện đời thường vô cùng cảm rượu cồn với những bài học kinh nghiệm triết lý và nhân văn sâu sắc. Hy vọng rằng bài viết trên để giúp đỡ bạn kiếm tìm thấy những tập phim tình cảm gia đình hay mà bạn đang muốn trải nghiệm.