Tiếng Sét trong Mưa là bộ phim truyền hình nổi tiếng của đạo diễn Nguyễn Phương Điền được lên sóng vào thời điểm năm 2019 đã tạo nên cơn sốt trên thị trường. Sau gần 2 năm ra mắt, cuộc sống của nhị nhân vật chủ yếu trong vật phẩm là Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt có tương đối nhiều thay đổi.

Bạn đang xem: Diễn viên tiếng sét trong mưa có đời tư chẳng ai giống ai

*
2 diễn viên bao gồm phim "Tiếng Sét vào Mưa". (Ảnh: Tổng hợp)

Nhật Kim Anh

Được khán giả biết mang lại với mục đích ca sĩ, Nhật Kim Anh lại thành công xuất sắc hơn khi lấn sảnh sang tuyến phố diễn xuất. Với vai diễn Thị Bình trong Tiếng Sét vào Mưa, thiếu nữ diễn viên đã tạo thành dấu ấn cho người theo dõi với 1 người thiếu nữ chịu thương, vất vả của thời phong kiến. Bên cạnh đó mối tình của cô ấy và cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) khiến cho người xem day chấm dứt không nguôi.

*
Nhật Kim Anh trong phim "Tiếng Sét trong Mưa". (Ảnh: bốn liệu phim)

Thành công của tiếng Sét vào Mưa, giúp Nhật Kim Anh đắt show quảng cáo và ca nhạc hơn ở thị trường miền Tây. Kế bên sự nghiệp thăng hoa, đàn bà diễn viênvướng không ít ồn ào thị phi trong cuộc sống thường ngày khi tranh chấp quyền nuôi bé với ông xã cũ với tin đồn hẹn hò với "phi công" Titi (cựu thành viên nhóm HKT).

*
Nhật Kim Anh bám nghi án gặp gỡ và hẹn hò với Titi (cựu thành viên team HKT). (Ảnh: bốn liệu phim)

Trong năm 2021, Nhật Kim Anh liên tục trở lại màn ảnh nhỏ tham gia phim tivi Lưới Trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với sự tham gia của Hạ Anh, Tim, Quốc Cường, Cao Thái Hà...

*
Nhật Kim Anh trở về tham gia phim Lưới Trời củacủa đạo diễn Nguyễn Phương Điền. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cao Minh Đạt

Với vai diễn cậu bố Khải Duy độc tài tuy nhiên trọng tình cảm của Cao Minh Đạt trong Tiếng Sét trong Mưa đã giúp nam diễn viên tạo các dấu ấn cho người theo dõi xem phim.

Xem thêm: Trước Khi Nổi Tiếng Những Sao Này Từng Là Diễn Viên Phim Cấp 3

*
Nam diễn viên quay lại màn ảnh nhỏ và bao gồm vai diễn rất kỳ tuyệt hảo trong phim "Tiếng Sét vào Mưa". (Ảnh: THVL1)

Sau thành công của giờ Sét vào Mưa, Cao Minh Đạt thường xuyên tham gia 2 phim tivi là Bánh Mì Ông Mầu Vua bánh mì đều nhận thấy sự ủng hộ phần đông của khán giả hâm mộ.

*
Cao Minh Đạt hóa thân thành nhân đồ gia dụng ngoại tình và cưới vợ không hẳn vì yêu vào Vua Bánh Mì. (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

Về cuộc sống đời tư, Cao Minh Đạt thời điểm này sống hạnh phúc bên bà xã Thanh Trúc dù chưa tồn tại con cái.Điều khán giả bất thần chính là bài toán nam diễn viên Tiếng Sét vào Mưachia sẻ: "Vào thời gian rảnh rỗi, tôi vẫn phụ bà xã đóng sản phẩm rồi làm shipper nhằm kiếm thêm thu nhập. Không hề sợ người theo dõi nghĩ mình hết thời cần bươn chải vất vả, tôi ko ngại người theo dõi nghĩ tôi hết thời. Bọn họ nghĩ sao cũng được, điều này không thật quan trọng".

*
Cao Minh Đạt có cuộc sống hôn nhân viên mãn mặt vợ. (Ảnh: FBNV)

Trải qua sau gần hai năm phát sóng, cuộc sống của hai nhân vật thiết yếu trong Tiếng Sét trong Mưa có nhiều thayđổi, song khán giả vẫn mong đợi Nhật Kim Anh - Cao Minh Đạt mau chóng tái đúng theo trong tập phim gần nhất.

Cùng update những tin sao trong nước mới nhấttạinhantobian.vnnhé!

CAO MINH ĐẠT: THÀNH CÔNG TỪ DIỄN XUẤT

Cao Minh Đạt là trong những diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Dù bất kỳ là vai diễn nào, bao gồm diện tuyệt phản diện thì nam tài tử vẫn hoàn toàn có thể làm chân thực nhân đồ dùng của mình.

Sở hữu hàng loạt vai diễn cùng chiến thắng như ngày lúc này đó chính là kếtquả cho sự nỗ lực nỗlực cùng traudồi không xong xuôi của Cao Minh Đạt. Những diễn viên trẻ ngày này nên học tập hỏi nhiều hơn thế ở bầy anh, để rất có thể tiếp tục tạo nên nhiều bộ phim truyện truyền hình "để đời" rộng là những bộ phim bị đánh giá lànhảm"vô thưởng vô phạt".