thuộc ngắm gần như hình ảnh tuyệt đẹp và vui cùng ái tình xuyên biên giới của "Cô dâu nhỏ tuổi xinh" Han Ji Hye bên nam a ma tơ Lục Nghị trong bộ phim truyền hình truyền hình china Thiên Đường Tú.
*


Hai cô gái Jeon Chae Hee (Han Ji Hye đóng) đến từ Hàn Quốc với Viên Tư Lãng đến từ Singapore lần lượt đến tô Châu, đều không hẹn cơ mà gặp nam nhi trai người tô Châu là Quảng Lương (Lục Nghị đóng), còn kết 1 mối duyên ko thể bóc tách rời với nghề thêu tô Châu. Thiên đường tú là câu chuyện ly kỳ hấp dẫn luân chuyển quanh nghề thêu truyền thống ở đánh Châu. Đối với họ, Thiên đường tú ko chỉ là một bảo vật quý giá mà nó còn chứa đựng rất nhiều gửi gắm cùng tình cảm nối liền vượt khứ và hiện tại. Phụ vương của Quảng Lương là Quảng Âm Hiên tính tình lập dị, hành động kỳ quặc, thứ duy nhất tất cả thể ảnh hưởng đến trung tâm trạng của ông ấy đó là bức tranh thêu Thiên đường tú. Quảng Âm Hiên đã dẫn mọi người về nhà mình, lần đầu tiên ông ấy mở cửa căn phòng túng bấn mật đến mọi người xem, xuất hiện trước mắt mọi người là một bức Thiên đường tú mới đã được thêu hoàn chỉnh, nó đem lại ánh nắng rực rỡ như bức tranh Thiên đường tú trước đây, tư tưởng của Quảng Lương, Jeon Chae Hee và Viên Tư Lãng cùng mọi người đều hòa vào vẻ đẹp của thiên đường.

Bạn đang xem: Phim thiên đường thêuHan Ji-hye đã từng được khán giả Trung Quốc ái mộ qua các phim My Boyfriend is Type B với Sweet 18, East of Eden. Giống như như Chae Rim và Jang Nara, Han Ji-hye trở thành một vào nhiều diễn viên Hàn Quốc gia nhập vào những bộ phim truyền hình Trung Quốc. Bộ phim lấy bối cảnh ở thành phố sơn Châu xinh đẹp, nơi được mệnh danh là Venice của phương Đông, kể câu chuyện bao phủ Thiên đường Tú - cái nôi của nghề thêu truyền thống Trung Quốc. Thiên đường tú phản ánh ước mơ, tình yêu cùng sự nhiệt tình của nhân vật chủ yếu với nghề thêu ren.

Xem thêm: 7 Nga - Top 7 Quán Bê Thui Đà Nẵng Thơm Ngon Khó CưỡngNhân vật Kim Chae Hee vì Han Ji Hye đóng là cô nàng từ Hàn Quốc đến Trung Quốc để tìm người mẹ. Cô kế thừa tài năng bẩm sinh về nghệ thuật thêu ren từ phụ vương mẹ. Cô khắc phục mọi cạnh tranh khăn để trở thành nhà nghệ thuật xuất sắc của Thiên đường tú.

Phim hiện đang được phân phát sóng trên các đài trung ương cùng địa phương của Trung Quốc.