Cùng ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp và vui cùng mối tình xuyên biên giới của “Cô dâu nhỏ xinh” Han Ji Hye bên nam tài tử Lục Nghị trong bộ phim truyền hình Trung Quốc Thiên Đường Tú.

*

Hai cô gái Jeon Chae Hee (Han Ji Hye đóng) đến từ Hàn Quốc và Viên Tư Lãng đến từ Singapore lần lượt đến Tô Châu, đều không hẹn mà gặp chàng trai người Tô Châu là Quảng Lương (Lục Nghị đóng), còn kết 1 mối duyên không thể tách rời với nghề thêu Tô Châu. Thiên đường tú là câu chuyện ly kỳ hấp dẫn xoay quanh nghề thêu truyền thống ở Tô Châu. Đối với họ, Thiên đường tú không chỉ là một bảo vật quý giá mà nó còn chứa đựng rất nhiều gửi gắm và tình cảm nối liền quá khứ và hiện tại. Cha của Quảng Lương là Quảng Âm Hiên tính tình lập dị, hành động kỳ quặc, thứ duy nhất có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của ông ấy chính là bức tranh thêu Thiên đường tú. Quảng Âm Hiên đã dẫn mọi người về nhà mình, lần đầu tiên ông ấy mở cửa căn phòng bí mật cho mọi người xem, xuất hiện trước mắt mọi người là một bức Thiên đường tú mới đã được thêu hoàn chỉnh, nó mang lại ánh sáng rực rỡ như bức tranh Thiên đường tú trước đây, tư tưởng của Quảng Lương, Jeon Chae Hee và Viên Tư Lãng cùng mọi người đều hòa vào vẻ đẹp của thiên đường.

Đang xem: Phim thiên đường thêu

Han Ji-hye đã từng được khán giả Trung Quốc ái mộ qua các phim My Boyfriend is Type B và Sweet 18, East of Eden. Giống như như Chae Rim và Jang Nara, Han Ji-hye trở thành một trong nhiều diễn viên Hàn Quốc tham gia vào các bộ phim truyền hình Trung Quốc. Bộ phim lấy bối cảnh ở thành phố Tô Châu xinh đẹp, nơi được mệnh danh là Venice của phương Đông, kể câu chuyện xung quanh Thiên đường Tú – cái nôi của nghề thêu truyền thống Trung Quốc. Thiên đường tú phản ánh ước mơ, tình yêu và sự nhiệt tình của nhân vật chính với nghề thêu ren.

Xem thêm:

Nhân vật Kim Chae Hee do Han Ji Hye đóng là cô gái từ Hàn Quốc đến Trung Quốc để tìm người mẹ. Cô kế thừa tài năng bẩm sinh về nghệ thuật thêu ren từ cha mẹ. Cô khắc phục mọi khó khăn để trở thành nhà nghệ thuật xuất sắc của Thiên đường tú.

Xem thêm: Lý Do Vợ Chồng Dương Di Và La Trọng Khiêm 'Cuồng' Vợ Con

Phim hiện đang được phát sóng trên các đài trung ương và địa phương của Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *