(nhantobian.vn) –The World of the Married – Thế giới hôn nhântập 11 sẽ có đáp án của hàng loạt câu hỏi của khán giả: Hyun Seo thực sự đã chết? Ai là thủ phạm? Vì sao Tae Oh bị triệu tập?

*

Rating phim 'Thế giới hôn nhân' tăng chóng mặt dù không 'cảnh nóng' hay bạo lực

The World of the Married – Thế giới hôn nhântập 9 và 10 không có những cảnh quá “nóng” hay bạo lực, cũng không có những “cútwist” chóng mặt như những tập trước nhưng vẫn đạt kỷ lục về tỷ suất người xem.

Đang xem: Phim thế giới hôn nhân tập 11 review

Phim Thế giới hôn nhân tập 10 kết thúc ở phân cảnh In Gyu (Lee Hak Joo) tìm thấy Hyun Seo (Shim Eun Woo) ở ga tàu. Ngay sau đó, Ji Sun Woo(Kim Hee Ae) thấy cảnh sát tới điều tra một vụ án mạng.

Xem thêm: Top 5 Kem Trị Nứt Gót Chân Đáng Để Sử Dụng Nhất 2022, Kem Trị Nứt Gót Chân Nào Tốt Nhất

*

Không chắc chắn nạn nhân là Hyun Seo nhưng Sun Woo hoảng hốt khi thấy chiếc khăn mình vừa tặng Hyun Seo đầy máu.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Phối Đồ Với Giày Nike Cho Nam, Nữ Dễ Áp Dụng, Trendy Nhất

*

Hyun Seolà nạn nhân vụ án mạng?
Trailer tập 11 phim Thế giới hôn nhân đã hé lộ hàng loạt những tình tiết gây tò mò. Người chết ở ga tàu dường như đúng là Hyun Seo, có người đã nói: “Nạn nhân dường như quen biết bác sĩ Ji”.
Ở một phân cảnh khác, In Gyu thuyết phục Hyun Seo đợi lấy tiền của Tae Oh rồi cùng nhau bỏ trốn. Hyun Seo khuyên In Gyu dừng lại. Hyun Seo từ chối đi cùng In Gyu có thể là lý do khiến anh ta mất kiểm soát và sát hại người mình yêu?

*

In Gyu sát hại người mình yêu?

*

Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) vô cùng tuyệt vọng trong tình cảnh này bởi Hyun Seo là người cuối cùng ở phía cô. Thêm vào đó, Sun Woo dường như cũng bị nghi là thủ phạm. Và, rắc rối hơn là dữ liệu trong camera giám sát của nhà ga đãbị xóa sạch…
Cũng trong Thế giới hôn nhân tập 11, Yeo Da Kyung (Han So Hee) sốc khi đọc một bức thư hé lộbí mật mà chủ tịch Yeo (Lee Kyung Young) và Lee Tae Oh (Park Hae Joon) thề phải giữ kín tới lúc chết. Bí mật gì khiến Da Kyung hốt hoảng đến vậy?

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *