Bối cảnh phim và mẩu truyện có thật của nhân thứ chính

Thánh ca tử thần lấy bối cảnh những năm 1920, khoảng thời hạn mà Yoon Shim Deok, con gái ca sĩ soprano đầu tiên của Triều Tiên và mẩu chuyện tình đẹp cho nao lòng của bà với đơn vị soạn kịch khả năng Kim Woo Jin.

Bạn đang xem: Phim thánh ca tử thần

Với sự thâm nhập của nhị diễn viên thực lực Lee Jong-suk và Shin Hye-sun, bộ phim truyền hình càng trở nên hoàn hảo nhất hơn bao giờ hết.

*

Nội dung cùng những chi tiết tâm đắc của The Hymn Of Death

Yoon Shim Deok, một cô gái sở hữu giọng hát vào trẻo và để nhiều nhiệt huyết với đam mê mang lại từng câu hát. Cũng dựa hoàn toàn trên sự thật, bộ phim tái hiện tại hình ảnh một cô nàng Shim-deok nhà nghèo tuy vậy thông minh, xinh đẹp. Shim-deok đã giành được học bổng cho tới Nhật bản học về chăm ngành của mình. Tại đây, cô quen thuộc biết những người bạn vào đoàn nhạc kịch Đồng Hữu Hội, Shim-deok được giới thiệu và duy trì vai trò hát chính cho vở kịch của đoàn. Tại đây, Kim Woo Jin cùng cô đã chạm mặt nhau, nhì con người của tuổi 25 đầy nhiệt độ huyết và sức trẻ dành riêng cho đam mê của mình.

*

Họ đã gặp gỡ gỡ với từ những tuyệt hảo đầu không mấy xuất sắc đẹp mà Shim-deok dành riêng cho Woo-jin, cô đã gỡ bỏ hoàn toàn định loài kiến và từ từ cảm nắng người nam nhi điềm tĩnh và hiểu chuyện này. Khi Woo-jin bị bắt đi cùng tra tấn vì câu thoại có chân thành và ý nghĩa chính trị vào vở kịch., Shim-deok đã hóng anh trước cửa văn phòng và công sở cảnh sát ngày này qua ngày khác.

Khi Woo-jin thấy cô ngơi nghỉ đó, anh biết trái tim mình đã loạn nhịp mất rồi. Tuy nhiên nghiệt xẻ thay, trong một đợt tới thăm nhà Woo-jin thuộc đoàn nhạc kịch, Shim-deok bắt đầu biết được gia thế thật sự của Woo-jin, anh là nam nhi trưởng của một gia đình giàu tất cả và hơn thế nữa nữa là anh đã bao gồm vợ.

Trong âm thầm và đau đớn, Shim-deok đã vứt đi để lại loại nón cơ mà Woo-jin yêu thương thích, thứ mà cô đã cố ý đội lên bởi Woo-jin.

“Dù sao cũng chúc anh bạo gan khỏe, U-jin*”

Shim-deok sẽ gạt tay khỏi dòng nắm tay trợ thì biệt cơ mà U-jin giành cho cô. Từ quăng quật tình yêu dành cho tất cả những người con trai này nhằm anh sống cuộc đời của mình. Shim-deok rất có thể ở lại sao? Cô đâu thể ích kỷ vày mình nhưng mà ở lại cùng với người bầy ông đã tất cả vợ. Không, Shim-deok vẫn ra đi.

Trong buổi biểu diễn trước tiên của Shim-deok, trong cỗ váy xanh ngọc, trong từng câu hát của mình, cô nhớ cho U-jin từng hình ảnh của bọn họ cứ theo lần lượt tái diễn trong đầu cô như thể bọn chúng đang xảy ra vậy. Đúng, U-jin vẫn ở đó, đang quan sát cô hát, tuy nhiên anh đã loại bỏ bị cô bắt gặp, Shim-deok theo tiếng gọi của cuộc sống mình bỏ qua buổi màn trình diễn đuổi theo anh.

“Anh khỏe chứ, anh có thể cho tôi chút thời hạn được không?”

*

Và rồi họ chạm mặt lại nhau, lại sở hữu những tình cảm đặc biệt dành mang đến đối phương, vật dụng mà từ đầu Shim-deok xứng đáng lẽ tránh việc có cùng với người con trai này. Để rồi khi biết anh bao gồm gia đình, khi phụ huynh cô vày nghèo quá nhưng mà bắt cô đề nghị lấy một người đàn ông phong phú khác, trái tim của Shim-deok đang vỡ chảy mất rồi.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Cẩm Ly, Những Bài Hát Do Ca Sĩ Cẩm Ly Trình Bày

“Anh hãy nói vậy đi! làm ơn hãy nói em đừng đi ”

Cho cô sức khỏe chiến đấu vì chưng tình yêu của mình có được không? nguyên nhân mọi thiết bị cứ xay buộc cô vậy này, sự yên lặng của anh như giết bị tiêu diệt niềm mong muốn của Shim-deok.

*

Về phần một người cầm viết như Woo-jin bao gồm gì đặc biệt quan trọng hơn việc được viết, được thiết kế những điều có ý nghĩa qua con chữ giỏi không? Ấy vậy mà giờ đây vì chữ hiếu, do bố, anh yêu cầu gạt loại bỏ tình yêu, phải tạm gác thói quen và niềm mếm mộ viết lách của mình. Anh thấy nhục nhã thừa đỗi so với các người bọn ông, thanh niên đang ngày ngày cống hiến hết mình mang lại Joseon, mang lại đất nước.

Trách nhiệm của một fan vợ

Xuyên suốt tía tập phim, các bạn có từ bỏ hỏi rằng Shim-deok là fan thứ bố hay không? Có, cô là fan thứ bố nhưng trong mối quan hệ ấy, cô không có lỗi, không có bất kì ai có lỗi cả. Về phần người bà xã của Woo-jin, Jeom-hyo, cô là người thiếu phụ truyền thống của gia đình, một người thiếu phụ cam chịu và chỉ biết vâng lời người lớn. Đến cuối cùng, cô vẫn yêu ước Woo-jin hãy làm tròn trọng trách của một người con, hãy vâng lời bố mà loại bỏ cái mong mơ, nghiệp viết của anh. Test hỏi, giữa Woo-jin và cô ấy tất cả gọi là vợ ông chồng hay không, lúc cả nhị còn không đủ yêu thương và chuẩn bị chiến đấu do nhau. Không, trong số những lý do khiến Woo-jin yêu thương Shim-deok bởi vì cô nghi cho anh. Lúc biết anh là 1 trong người tài giỏi sản nhưng lại Shim-deok cũng chưa lúc nào đòi hỏi anh đề nghị chu cấp cho cho mình, phải bao gồm trách nhiệm hỗ trợ mình. Của cả khi cô bị bắt lấy ông chồng để trợ giúp cho tía mẹ, cho hai fan em của chính mình có tương lai tốt hơn, Shim-deok cũng chưa lúc nào nhờ anh giúp cả. Chưa dừng lại ở đó nữa, so với vk của Woo-jin thì Shim-deok biết nghĩ đến anh, biết lắng tai và đồng ý con fan thật của anh hơn.

“Giấc mơ của anh ý là gì?

U-jin cầm bút lại đi”

Cô yêu thương Woo-jin vì anh là anh, vì anh là người hiểu chuyện và khiến cô cảm động, cảm động vì lý tưởng cùng ý chí của anh.

*

Sống một cuộc đời của bao gồm mình

Woo-jin không nghe lời tía tiếp tục marketing nữa, không tuân theo lời ba mà từ vứt Shim-deok nữa, anh vứt đi, mang đến Tokyo trường đoản cú lập với tự sống theo cách của mình. Anh đã gặp gỡ Shim-deok, họ vẫn ở cạnh nhau bên trên chuyến tàu tới Osaka, khi đó chẳng còn áp lực nặng nề gì cả. Woo-jin viết trọn phần lớn tác phẩm cuối cùng của mình, Shim-deok sinh hoạt cạnh tín đồ cô yêu, vào căn phòng nhỏ chỉ còn có bình yên cùng hạnh phúc.

*

“Lần đầu tiên cũng là lần ở đầu cuối trong đời anh, anh hy vọng sống như bao gồm mình.

Dù cuộc sống thường ngày đó nghĩa là chiếc chết”

Họ đã ở bên trên boong tàu, lên đó với tên gọi khác, cuộc đời khác, với cỗ váy đỏ và cái mũ hiện đại cô đang mua vì Woo-jin.Trên đôi chân trần, trong giờ đồng hồ nhạc du dương hòa với ánh trăng cùng gió biển, họ đã hết đi cùng nhau, đang sống một đời không áp lực đè nén nữa, không li biệt nữa.

*

“Cho cho khoảnh xung khắc cận kề cái chết, anh vẫn sẽ chờ đợi em.

Trong tim anh, em vẫn đốt cháy ngọn lửa tình yêu cấp thiết nào dập tắt được, Shim-deok”

*(tên viết tắt của Woo-jin)

Sách hay 24hSách tốt 24hSách xuất xắc 24hSách tuyệt 24hSách tuyệt 24hSách tuyệt 24hSách xuất xắc 24hSách tuyệt 24hSách xuất xắc 24hSách xuất xắc 24hSách tốt 24hSách tốt 24h