Với nhiều người, có lẽ nói đến Thái Lan, người ta sẽ nghĩ đến bóng đá, chùa, Happy Polla… Còn Thái Lan trong ký ức của tôi ngày còn bé chính là bộ phim Cô gái nghèo, với chị Pan Pơ làm nghề giúp việc, về sau trở thành người thừa kế một khối tài sản khổng lồ từ người chủ. Sau giai đoạn đó, thi thoảng truyền hình cũng chiếu những bộ phim Thái Lan khác, cũng được đón nhận nhưng không tạo thành cơn sốt lớn như Cô gái nghèo nữa.
Thời gian gần đây, truyền hình Thái Lan trở lại với khán giả Việt Nam, đặc biệt có cả một khung giờ riêng trên ti vi. Trong rất nhiều bộ phim đó, tôi xem hầu hết phim của diễn viên – thạc sĩ kinh tế Pong Nawat Kulrattanarak (Pong).

Đang xem: Phim thái lan năm 1998

Xem thêm: Tân Bao Thanh Thiên Full Hd, Vietub, Bích Huyết Đan Tâm, &#39Bao Công&#39 Kim Siêu Quần 2 Lần Suýt Chết

Xem thêm:

Phim của anh nói riêng, và phim truyền hình Thái Lan nói chung, đều có motif một anh chàng giàu có điển trai, một cô gái nghèo khổ vượt khó, những tình tiết lãng mạn, yêu đương xen thù hận, những xung đột kịch tính, chết người… Thế nhưng, những điều lặp lại ấy không làm phim Thái lụi tàn, mà trở thành nét riêng của họ, vẫn khiến một bộ phận khán giả thổn thức và say mê theo dõi. Sở dĩ tôi vô đề hơi dài dòng như vậy, vì hôm nay tôi vừa đọc xong một cuốn tiểu thuyết Thái Lan, có cái tựa khá nóng bỏng: Lửa yêu. Với những bạn còn đắn đo có nên đọc thử tiểu thuyết Thái không, thì tôi mạnh dạn cho rằng, nếu bạn xem được phim Thái, có thể bạn cũng sẽ thích tiểu thuyết Thái. Read the rest of this entry »

Bạn đang xem: Phim cô gái nghèo thái lan năm 1998

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *